CÂY MÍT | Cây xanh ba miền

Rate this post

Mô tả

Mua bán cây mít đại thụ đường kính gốc đạt 10 cm đến 80 cm, tuổi thọ cây từ 5 năm đến 90 năm tuổi. Cây mít là giống cây yên cầu kĩ thuật và kinh nghiệm tay nghề rất cao khi đánh chuyển cây về vườn ươm, với đội ngũ săn tìm cây chải dài từ bắc vào nam luôn săn tìm được những Cây Mít cổ thụ tán lá đẹp chuyển về vườn ươm. lúc bấy giờ vườn ươm của chúng tôi có khoảng chừng 50 cây mít được chăm nom khỏe mạnh sẵn sàng chuẩn bị phân phối cho hành khách .

Tên thường gọi.

Ở những vùng nông thôn thường gọi là Cây mít ta và Mít quê .Có hai loại mít đó là Mít dai và Mit Mật. Mít dai khi ăn múi mít dòn cắn sần sật còn mít mật rất lát và khi ăn không cần nhai .

Bạn đang đọc: CÂY MÍT | Cây xanh ba miền

Cây Mít được dâm ủ kĩ càng đang ra hoa và đậu quả .

Đặc điểm.

Cây mít được nhân giống bằng hạt nhưng với khoa học lúc bấy giờ hoàn toàn có thể triết cành và nhân giống .Cây được nhân giống bằng hạt sẽ bói hoa và cho ra quả khi cây được 5 đến 7 năm tuổi. cây mọc thẳng có lá giày tán lá xanh độ phủ bóng 95 % .Lõi cây mít có màu vàng, có giá trị kinh tế tài chính rất cao được yêu thích đóng đồ thờ và những đồ vật có giá trị vì có độ bền hàng trăm năm và không bị mối mọt hay nứt nẻ .Hoa Open trên những cuống ngắn, thô, phân nhánh, mọc trên thân chính hoặc trên những cành lớn. Hoa đơn tính, gồm hoa đực và hoa cái, mọc trên cùng một cây ( đơn tính đồng chu ). Hoa đực nhiều, không có cánh hoa, mọc chen nhau trên cùng một trục gọi là cụm hoa đực hình đuôi sóc, nhỏ, dài, bao phấn nổi lên trên mặt phẳng cụm hoa. Hoa cái cũng sinh ra từ cụm, không có cánh, mọc sát nhau trên cùng một trục, to hơn, mỗi cụm có vài trăm hoa, nhụy chẻ đôi, nổi lên trên mặt cụm hoa .Quả khi sống vỏ màu xanh, khi chín có vỏ màu vàng và rất thơm .

Hột mít có màu nâu sáng được phủ bởi một màng trắng mỏng dính Hột dài khoảng chừng 2-4 cm và dày 1,25 – 2 cm và bên trong có màu trắng và giòn .Cây mít thích nghi với khí hậu nhiệt đới gió mùa và cận nhiệt đới khí ẩm, thuận tiện chịu lạnh, không chịu được hạn hán. Mít có bộ rễ gắn sâu, chống hạn tốt, nhưng muốn có sản lượng cao, chỉ nên trồng ở những vùng có lượng mưa từ 1000 mm trở lên, nếu không tưới. trái lại, mít chống úng, mít là cây chết thứ nhất .Cũng không nên bỏ lỡ tác động ảnh hưởng tốt của mít đến môi trường tự nhiên. Do cây to, cao, sống lâu, chịu hạn, chịu nắng tốt, tán lá dày, xanh quanh năm, bóng râm có giá trị cải tổ môi trường tự nhiên cao đặc biệt quan trọng ở nông thôn, mùa nắng, giữa những ruộng lúa thiếu bóng cây. Ngày nay ở những khu đô thị, những khu công trình biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cây mít rất được ưu thích, đặc biệt quan trọng có những cây Mít đẹp có giá đến hàng trăm triệu đồng .

Cây Mít dáng huyền xanh tốt thích hợp trồng gần cổng không tốn nhiều diện tích quy hoạnh .

Phân Bố

Cây mít thích nghi và được trồng nhiều tại những tỉnh thành miền bắc và miền nam .Cách chăm nom cây mít .Cây chống chịu sâu bệnh tốt nên phần đông không có sâu bệnh gây hại. chú ý quan tâm chăm nom cây khi cây ra hoa nên bón cho cây đủ chất dinh dưỡng để quả to và sai quả .

Chúng tôi cung cấp, bán cây mít các loại trồng làm cây bóng mát, cây ăn quả, cảnh quan cho các khu biệt thự, khu sân vườn; Các cây mít kích cỡ nhỏ có đường kính gốc từ 10 cm – 20 cm, cây mít trung bình đường kính gốc từ 20 cm đến 30 cm, cây mít lớn đường kính gốc trên 30 cm. Mít là loại cây tương đối khó trồng khi đánh chuyển cây, khi trồng phải được đánh bầu, râm ủ cẩn thận thì tỷ lệ sống mới cao.

Cây Mít đường kính 40 được ủ hòn đảo kỹ tại Vườn ươm của Công ty Ba Miền .

Cây mít dai đường kính gốc 70 cm cao 6 m tại vườn ươm Ba Miền .Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tương hỗ thông tin thiết yếu 0961.12.12.98. Tư vấn 24/24 .

4.3

/

5
(
31
bầu chọn
)

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *