Cây Đước – Cửa hàng vật liệu xây dựng Hoàng Mạnh

Rate this post

Mô tả

Cây Đước

Là loài cây tăng trưởng nhanh, chịu được đất ngập nước theo thuỷ triều lên xuống tại những vùng ven biển nhiệt đới gió mùa .

Cây đước có nhiều công dụng.

Vỏ đước già có nhiều chất ta-nin, dùng làm thuốc nhuộm rất tốt. Màu nâu là màu nhuộm độc lạ được lấy từ vỏ của đước. Cây đước hoàn toàn có thể hầm than. “ Than đước ” một loại than hạng sang, tạo nhiệt cao, được thị trường ưu thích. Gỗ đước làm ván sàn rất đẹp và chắc – mà bà con vùng Năm Căn ngày ấy hay dùng. Ở vùng ngập nước, cây đước làm cột, làm kèo không cây gì bì được .

CƠ SỞ HOÀNG MẠNH chuyên cung cấp các loại tre, tràm, cây đước, bạch đàn, lá xé, là chầm, lá nguyên, thang tâm,…với số lượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi chuyên phân phối lá dừa nước tùy theo kích cỡ, tầm vông tre, cây bạch đàn khuynh diệp những loại … v .. v và thiết kế những khu công trình theo vật liệu vạn vật thiên nhiên nhà lá, quán chòi bằng lá … … … ..
Đặc biệt, Cơ sở chúng tôi chuyên phong cách thiết kế và xây đắp những khu công trình nhà ở quán ăn quán café theo kiểu nhà tre mái lá chỉ cần khách đưa ra sáng tạo độc đáo và diện tích quy hoạnh thì bên chúng tôi sẽ tư vấn theo nhu yếu và mong ước của người mua .

Với phương châm uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh là hàng đầu cở sở chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất..

Những lí do để chọn mua sản phẩm của cơ sở chúng tôi đó là:

– Chúng tôi luôn luôn cập nhập bảng báo giá vật liệu xây dựng mới nhất cho quý khách hàng nhằm giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm với giá chính xác nhất và tối ưu nhất.

– Chúng tôi vận chuyển hàng tận nơi cho quý khách hàng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm vật liệu xây dựng của chúng tôi

– Đội ngũ nhân viên cấp dưới giao hàng nhiệt tình, Giá cạnh tranh trên thị trường .

Giá vật liệu xây dựng thay đổi theo ngày vì thế để được báo giá chính xác và tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ  số Hotline: 0908.966.518 (GẶP Mạnh)

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Mọi thông tin xin vui vẻ liên hệ :

CỞ SỞ VẬT LIỆU HOÀNG MẠNH

Nhà phân phối các loại Tre, Tràm, CÂY Đước, Bạch Đàn, Lá Xé, Thang Tầm Vông…

Địa chỉ: Khu Phố 4, Thị Trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An ( Giáp Huyện Bình Chánh – HCM)

Tel: Liên hệ đặt hàng: 0908.966.518 (GẶP Mạnh)

Email: tranhoangmanh1991@gmail.com

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *