Tuổi Đinh Sửu [1997] hợp cây gì? Tổng hợp cây cảnh phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu –

Rate this post
Trồng cây tử vi & phong thủy để mang suôn sẻ, tài lộc đến cho bản thân đang là xu thế lựa chọn của rất nhiều người. Mỗi con giáp đều có những cây cối tương thích riêng cho mình .
Trong tử vi & phong thủy hoa lá cây cảnh là loại cây được phân theo ngũ hành : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Loại cây này nếu chọn đúng với bản mệnh nó còn có công dụng chiêu tài lộc cho gia chủ. Mỗi con giáp có những loại cây tử vi & phong thủy khác nhau. Hôm nay tất cả chúng ta cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu và khám phá tuổi Đinh sửu 1985 hợp cây gì để mang lại như mong muốn, tài lộc nhé .
Trước tiên ! để biết được mình hợp với hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy nào ?

Người tuổi Đinh Sửu cần phải biết mình đang thuộc mệnh nào, để từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy ngũ hành biết mình hợp với cây cảnh nào tốt nhất.

Tuổi

Đinh Sửu 1997

Sinh năm 1997 mệnh gì?

  • Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

  • Sinh năm 1997 là tuổi con Trâu

  • Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998

  • Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

  • Thiên can: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm

  • Tương hình: Tân, Quý

  • Địa chi: Sửu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với cây cảnh gì?

Người tuổi Sửu mệnh Thủy thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng trong thực tiễn và có năng lực quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận tiện, thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

Họ rất coi trọng địa vị xã hội cũng như gia tài cá thể và luôn cố gắng nỗ lực duy trì tốt những mối quan hệ. Mỗi khi có thời cơ, họ hoàn toàn có thể tích hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên trì và quả quyết của mình để thực thi cho bằng được tiềm năng đã đề ra .

Họ thích những mối quan hệ mang tính trả lời và cũng có năng lực ăn nói khá tốt. Họ có năng lực độc lập can đảm và mạnh mẽ, không sợ khó khăn vất vả và luôn quả cảm tiến lên phía trước .

Học rộng hiểu nhiều, ý chí lớn, tính cách kiên trung là những yếu tố đã giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp. Họ hoàn toàn có thể đảm nhiệm được những trách nhiệm nặng nề, có được cả sự nghiệp và quyền lợi .

Vì thường không được sao tốt tương hỗ nên họ hay có tư tưởng lúng túng, đôi lúc trở nên thiếu tự tin. Chính vì thế, tuy rất chịu khó nhưng họ cũng khó có được thành công xuất sắc lớn. Nếu tham gia kinh doanh thương mại, việc làm của họ thường tiến triển chậm trễ và thường không giữ được chữ tín. Tuy nhiên, nếu hoàn toàn có thể tăng trưởng tích cách hướng ngoại thì họ lại có được nhiều thành công xuất sắc, gặp hung hóa cát .

Vậy Người Tuổi Đinh Sửu hợp cây cảnh nào? 

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành cây xanh thì những hành tương sinh với Thủy sẽ là Hành Thủy Và chính bản mệnh nó là Thủy. Vậy những hoa lá cây cảnh thuộc vào hành Kim và Thủy thì sẽ hợp với người tuổi Đinh Sửu .
Cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể một số ít loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu dưới đây

Cây thuộc Hành Thủy sẽ hợp với tuổi Đinh Sửu 1997

Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền *, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật …

Cây Kim Tiền

Ngay từ cái tên Kim tiền cũng đã bộc lộ được ý nghĩa của bản thân. Theo tử vi & phong thủy, cây Kim tiền mang đến tài lộc, như mong muốn, tiền tài, giàu sang, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ .

Cây Kim Tiền

Trong tử vi & phong thủy cây Kim tiền là Mộc, nơi cây sống sót tăng trưởng là Thổ, nước tưới hoặc dung dịch cung ứng dinh dưỡng cho cây thuộc thủy. Để một chậu Kim tiền quy tụ đủ yếu tố ngũ hành người ta thường treo trên cây Kim tiền những chiếc nơ màu đỏ hoặc những dây đồng xu tiền vàng tượng trưng cho Hỏa và Kim. Việc trang trí nhằm mục đích tăng thêm vượng khí cho cây và cũng giúp cây trở nên đẹp hơn .
Một điều đặc biệt quan trọng hơn nữa khi cây Kim tiền ra hoa chính là sự báo hiệu như mong muốn và thành công xuất sắc đang đến. Hoa Kim tiền một màu trắng tinh khôi tượng trưng cho sự nghiệp đến ngày đơm hoa, kết trái, đời sống ngày càng sung túc đủ đầy. Đây cũng là lựa chọn số 1 của những người mới khởi đầu chơi cây tử vi & phong thủy .

Cây cau phú quý

Cây cau phú quý

Cây cau phú quý có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Ngoài ra, cây cón có công dụng rất tốt trong việc thanh lọc không khí, điều hòa không khí rất tốt và cân bằng độ ẩm trong môi trường. Là loại cây được ưa chuộng sử dụng làm cây cảnh văn phòngcây công trình,…

Cây phát tài núi

Cây phát tài núi

Sức sống bền chắc của cây Phát Tài Núi là lời động viên hiệu suất cao cho người trồng cây. Không chỉ mang đến khoảng trống tươi mát, tràn trề sinh khí và nguồn năng lượng tích cực, Phát Tài Núi còn giúp đời sống và việc làm của gia chủ thêm phần suôn sẻ, như mong muốn. Đúng như tên gọi của nó, cây sẽ mang lại nhiều tài lộc cho người trồng .

Cây vạn niên thanh cột

Cây vạn niên thanh cột

 Vạn niên thanh leo cột mang đến cho gia chủ nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày cực kỳ tốt. Mang đến may mắn, tài lộc và sự suôn sẻ trong công việc, cuộc sống của gia chủ. Cây còn tượng trưng cho sự phát triển bền vững, cát tường thịnh vượng, được xem như loài cây cát tường mang lại nhiều điều tốt lành và sung túc.

Trầu bà tay Phật

Trầu bà tay Phật

Cây Trầu Bà Tay Phật trong tử vi & phong thủy được xem là loại cây mang đến hồng phúc, tài lộc cho người trồng. Sự sum sê của tán lá giúp gia chủ thịnh vượng hơn về kinh tế tài chính. Vẻ đẹp quyền uy của Trầu Bà Tay Phật lại rất thích hợp với những người làm ở chức vụ cao, cầu mong sự thăng quan tiến chức. Đồng thời, trồng cây nơi đại sảnh hoặc phòng khách sẽ giúp ngày càng tăng sinh khí cho căn nhà cũng như vẻ sang chảnh cho kiến trúc .

Cây thuộc Hành Kim sẽ hợp với tuổi Đinh Sửu 1997

Những cây thuộc hành Kim thì hợp ví dụ như: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, cẩm nhung trắng, Kim Cửu ly hương, Kim ngân, Kim Tiền…

Cây Lan ý

Cây Lan ý

Lan Ý biểu lộ cho tình yêu trong trắng, hồn nhiên. Lan Ý cũng biểu lộ cho khí chất thanh cao của người quân tử. Cây cảnh để bàn này được sử dụng để trang trí văn phòng, không những giúp đem lại sự suôn sẻ mà còn giúp ngăn ngừa những thứ ô uế, bụi bẩn .
Người ta cho rằng cây lan ý tử vi & phong thủy là loài cây tương thích với những người mang mệnh Kim và những người Mệnh Thủy. Và tất yếu, người ta tin rằng nếu ai đó thuộc cung mệnh này chiếm hữu một chậu lan ý thì sẽ luôn như mong muốn trong việc làm, niềm hạnh phúc trong tình yêu .
Tìm hiểu thêm về cây lan ý : tại đây

Cây Bạch mã hoàng tử

Cây Bạch mã hoàng tử

Nhiều người tin rằng cây Bạch Mã Hoàng Tử hoàn toàn có thể mang đến nhiều như mong muốn, tài vận tốt cho người trồng. Trong tử vi & phong thủy, ý nghĩa của cây Bạch Mã Hoàng Tử như là vật phát lộc của người mệnh Kim. Mệnh Kim có màu bản mệnh là màu trắng, xám hoặc bạc. Do đó cây này khá hợp với họ. Đồng thời, nếu hỏi cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp mệnh gì, hoàn toàn có thể vấn đáp thêm là mệnh Thủy ( cây có màu xanh lơ của nước biển ) .
Bạch Mã hiếm khi ra hoa. Hoa sẽ tập trung chuyên sâu thành cụm màu trắng ngả vàng, bảo phủ bởi mo hoa trắng muốt. Mặc dù không quá điển hình nổi bật nhưng cây Bạch Mã Hoàng Tử ra hoa là báo hiệu những điều tốt đẹp sắp đến với đời sống người trồng .

Cây Ngọc ngân

Cây Ngọc ngân

Trong phong thủy, cây ngọc ngân được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Do đó người ta tin rằng đặt một chậu cây trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng.

Để cây phát huy hết tính năng tử vi & phong thủy, bạn hoàn toàn có thể đặt nó tại hướng Đông Nam, sẽ tích trữ được nhiều nguồn năng lượng tích cực, sinh khí gia chủ trở nên tốt hơn .

Cây Ngân hậu

Cây Ngân hậu

Cây ngân hậu mang phong thái quý tộc giống y như tên gọi của nó vậy. Thường được dùng trong trang trí nội thất, khuôn viên văn phòng, nhà ở mang ý nghĩa xua đi những điều không may mắn, mang lại sự bình an, yên ổn cho gia chủ.

Ngân hậu rất hợp với những người mang mệnh Kim và Thủy giúp chiêu tài, sinh khí, thuận tiện cho việc làm .

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền có tên khoa học là Zamioculcas zamiifolia, đây là loài cây khóm ( bụi ) có lá xanh mướt, thân mập từ gốc đến thân, bộ rễ chùm, không cần ánh sáng mạnh, dễ trồng trong nhà. Đặc biệt cây thích hợp trong môi trường tự nhiên đất khô cạn không cần tưới nước nhiều .
Ý nghĩa cây kim tiền : Theo như tử vi & phong thủy, cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát lộc, thân vươn cao, lá xanh hướng lên trên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời cho, tức là tiến lên, đi lên, tài lộc khi nào cũng nhiều. Do đó mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ đúng như tên gọi của nó .
Tìm hiểu chi tiết cụ thể tử vi & phong thủy về cây kim tiền : ở đây

Cây Kim ngân

Cây Kim ngân

Trong tiếng hán, kim tức là vàng, tiền, ánh vàng. Ngân tức là ngân lượng, kho tàng trữ. Khi ghép lại chữ kim – ngân có ý nghĩa tử vi & phong thủy tiền tài của cải khi nào cũng nhiều, chỉ tăng lên chứ không mất đi vì sẽ được thần tài bảo lãnh, cất giữ .
Xem chi tiết cụ thể về tử vi & phong thủy cây kim ngân : ở đây

Tổng hợp: Tiểu cảnh Mini

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *