Tuổi Ất Mão năm 1975 hợp với cây gì? Nên trồng cây gì để sinh tài lộc?

Rate this post

Tuổi Ất Mão năm 1975 hợp với cây gì ?

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, do đó nếu bạn cũng là một người tuổi Ất Mão vậy hãy trồng những loại hoa lá cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim ( do Kim sinh Thủy ) hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy. Bởi theo tử vi & phong thủy khi trồng và bày biện cây hợp bản mệnh, hợp tuổi, đúng hướng sẽ giúp lôi cuốn tài lộc, suôn sẻ và bình an .

Tuy vậy, cây phong thủy có rất nhiều loại và để lựa chọn được loại cây thích hợp thật không hề đơn giản. Và để giúp bạn đọc dễ dàng chọn lựa hơn dưới đây Cây Xinh xin giới thiệu 3 loại cây phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Mão năm 1975.

Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm .

Giới thiệu đôi nét về tuổi Ất Mão năm 1975

Tuổi Ất Mão – 44 Tuổi

Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976
MẠNG : Đại khê Thủy ( Nước khe lớn )
SAO : Thái Âm : May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Diêm vương : Bệnh đường tim mạch
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả ( Khỉ ăn trái ) tốt
THIÊN CAN : Ất gặp Mậu : Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất : Hung niên, không an tâm

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu : Đen, trắng ; Kỵ : Vàng, đỏ
Người tuổi Ất Mão đa số thiên về việc làm nặng phần trí óc hơn tay chân. Được tuổi mạng tương sinh, đời sống tương đối xuôi thuận, lộc tài lúc nào cũng có đủ và sự nghiệp cũng từ từ mà nên. Nhiều rối ren, không ổn định trong tình cảm, sự nghiệp cũng bị tác động ảnh hưởng dây chuyền sản xuất. Dù sao, đi vào Trung vận, đời sống cũng khá không thay đổi, sự nghiệp tăng dần và càng lớn tuổi phúc lộc càng dồn đến .
Theo như tử vi & phong thủy người ta cho rằng người tuổi Ất Mão thích hợp với một số ít loại cây như : Cây Kim Tiền, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Lưỡi Hổ … Và để hiểu hơn về những loài cây này tất cả chúng ta sẽ đi vào khám phá cụ thể đặc thù của từng loại cây .

Cây tùng bồng lai cho người mệnh Thủy

Không chỉ là những loại cây hợp mệnh, người chơi cây cảnh còn hướng tới và sử dụng những lại cây có tính tương sinh với bản mệnh của mình.
Tất nhiên tùng bồng lại là một trong số đó, cây sinh tài lộc cho người mệnh Thủy.


Cây tùng bồng lai để bàn có đặc thù lá mọc nhiều dày và thành từng tán một như những đám mây, lá nhỏ và nhọn mọc quanh cành. Một trong những đặc thù mà Tùng Bồng Lai được nhiều người yêu thích đó là cây có tuổi thọ rất cao, rễ cây mọc dài và bám chắc nên cây cũng hoàn toàn có thể sóng được nơi gió mạnh, sống trên đá. Chính vì điều này mà cây Tùng của mang ý nghĩa cho sự trường thọ, sống lâu .
cây tùng bồng lai

Trong phong thủy loài cây này hợp với người mệnh Kim và Mệnh thủy và chúng mang ý nghĩa đem tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu nhất là đối với người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân) và cũng sinh tài lộc cho những người mệnh thủy. Tùng bồng lai được coi là cây hợp với tuổi Ất Mão năm 1975.

Tuổi Ất Mão hợp với cây kim tiền để bàn

Nếu như bạn đang tìm kiếm loài cây để bàn cho riêng mình thì chắc rằng không hề bỏ lỡ cây kim tiền. Lý do dơn giản chức có lẽ rằng chỉ do đây là loài cây cân đối ngũ hành và hợp với hầu hết những mệnh, tuổi .
Cây kim tiền đặt trong văn phòng có lá màu xanh thẫm và sáng bóng. Lá thon hình bầu dục nhọn 2 đầu, dày và đẹp. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc. Các nhánh thân mọc thành từng bụi với chiều dài trung bình từ 18-50 cm .

Trong tự nhiên, cây kim tiền để bàn thao tác thường mọc thành bụi, gốc phình to chứa nhiều nước. Hình dáng cây kim tiền gồm có một tập hợp những nhánh lá tạo thành .
Theo như tử vi & phong thủy, Kim Tiền là cây – mộc, nơi cây sống sót và tăng trưởng là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây xanh chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Cây tử vi & phong thủy để bàn này đã tích hợp của những yếu tố tử vi & phong thủy và mệnh Thủy tuổi Ất Mão cũng tương tự như .

Cây lưỡi hổ sinh tài lộc cho người mệnh Thủy tuôi Ất Mão

Lưỡi hổ là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những người tuổi Ất Mão năm 1975 mạng Thủy. Đây là loài cây được cho là rất hợp với người mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ), do đó dù nói theo cách nào thì đây cũng là một loại cây vô cùng tốt và hợp với người tuổi Ất Mão .
cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ còn có những tên khác như cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt, … Đặc điểm điển hình nổi bật của cây Hổ Vĩ là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Hay nói cách khác đây là loài cây không có thân .
Cây mọc thẳng, độ dài giao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá xen kẽ giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có năng lực có hoa nhưng rất hiếm .
Tuổi Ất Mão năm 1975 hợp với cây gì

Và theo như phong thủy loài cây này được cho là cây sinh tài lộc cho những người tuổi Ât Mão năm 1975 mạng Thủy.
Hãy liên hệ với chúng tôi và sở hữu những loại cây để bàn hợp mệnh Thủy, cây phong thủy để bàn hợp tuổi Ất Mão năm 1975.

3.3 / 5
( 4 Reviews )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *