Điểm danh 4 phòng khám da liễu quận Tân Phú uy tín

Rate this post

Thu gọn danh mục

Bệnh da liễu cần sớm thăm khám và điều trị kịp thời nếu không sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc đối với người bệnh. Vậy với những người dân đang sống ở quận Tân Phú thì đâu mới là địa chỉ khám da liễu uy tín để an tâm thăm khám. Bài viết Điểm danh 4 phòng khám da liễu quận Tân Phú uy tín dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

NHU CẦU TÌM ĐẾN ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM BỆNH VỀ DA LIỄU

Trước khi đến với những địa chỉ phòng khám da liễu uy tín ở quận Tân Phú thì chúng ta hãy cùng điểm qua nhu cầu khám chữa bệnh da liễu. Theo như kết quả thống kê gần đây thì số người mắc các bệnh da liễu của nước ta đang ngày càng tăng cao và xu hướng sẽ không ngừng tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Do vậy việc tìm đến địa chỉ phòng khám da liễu uy tín được nhiều người chăm sóc. Bởi nếu không khám phá kỹ, đến phải những phòng khám không uy tín và chất lượng thì hoàn toàn có thể khám không rõ bệnh, điều trị không dứt điểm … Điều này vừa gây tốn tài lộc lại vừa tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất bệnh của người bệnh .

Nhu cầu khám bệnh da liễu ngày càng tăng cao

Nhu cầu khám bệnh da liễu ngày càng tăng cao

4 PHÒNG KHÁM DA LIỄU QUẬN TÂN PHÚ UY TÍN

Nhắc đến địa chỉ phòng khám da liễu uy tín ở Q. Tân Phú thì 4 phòng khám dưới đây được nhìn nhận cao và nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ người bệnh .

1. Phòng khám Da liễu của BS. Lê Thị Nhãn

Phòng khám da liễu của BS Lê Thị Nhãn được nhìn nhận là phòng khám da liễu Q. Tân Phú uy tín chất lượng được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Mỗi ngày thì phòng khám nhận liên tục nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị những bệnh lý da liễu .
Bác sĩ Nhãn chính là người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc thăm khám điều trị những bệnh lý về da liễu do vậy người bệnh cảm thấy rất tin yêu khi lựa chọn. Do vậy nếu có bất kể yếu tố tương quan đến da liễu thì bệnh nhân hoàn toàn có thể đến đây thăm khám điều trị .

Thông tin liên hệ:

♦ Địa chỉ : Số 375B Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
♦ Thời gian thao tác : Phòng khám của bác sĩ thao tác từ thứ 2 đến chủ nhật thời hạn từ 17 h00 đến 20 h00 .

2. Phòng khám Da liễu của BS. CKI. Tô Thành Quý

Chọn đơn vị sử dụng máy móc hiện đại thăm khám

Chọn đơn vị chức năng sử dụng máy móc văn minh thăm khám
Địa chỉ phòng khám da liễu Q. Tân Phú uy tín tiếp theo dành cho bạn đó là phòng khám của bác sĩ CKI Tô Thành Qúy. Bác sĩ chính hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ thăm khám bệnh da liễu với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, trình độ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong nghề do vậy bệnh nhân hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm tin cậy khi lựa chọn .
Hơn nữa tại phòng khám của bác sĩ còn có cơ sở vật chất khang trang tân tiến, trang thiết bị máy móc tiên tiến và phát triển. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành phòng khám da liễu uy tín để tổng thể bệnh nhân yên tâm đến thăm khám điều trị khi có nhu yếu .

Thông tin liên hệ:

♦ Địa chỉ : Số 401 Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
♦ Thời gian thao tác : Phòng khám thao tác toàn bộ những ngày trong tuần với khung giờ từ 5 h chiều đến 8 giờ tối .

3. Phòng khám Da liễu của BS. Võ Quang Đỉnh

Thêm một địa chỉ khám da liễu uy tín ở Tân Phú nữa đó là phòng khám BS Võ Quang Đỉnh. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề và dày dặn tận tâm trong việc khám điều trị bệnh cho bệnh nhân. Khi đến đây thì người bệnh sẽ được dịch vụ khám tư vấn tận tâm, toàn vẹn nhất .

Thông tin liên hệ:

♦ Địa chỉ : Số 122 Cây Keo, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
♦ Thời gian thao tác : Phòng khám của bác sĩ thao tác từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ 17 h00 đến 20 h00 .

4. Phòng khám Da liễu của BS. Võ Văn Nhanh

Địa chỉ khám da liễu uy tín mang đến hiệu quả tốt nhất

Địa chỉ khám da liễu uy tín mang đến hiệu suất cao tốt nhất
Địa chỉ phòng khám da liễu Q. Tân Phú uy tín ở đầu cuối mà chúng tôi muốn trình làng đến cùng bạn là phòng khám của BS Võ Văn Nhanh. Đây là vị bác sĩ da liễu với trình độ giỏi, kinh nghiệm tay nghề dày dặn trong ngành, phong thái giản dị và đơn giản, thân mật với bệnh nhân. Phòng khám da liễu bác sĩ Nhanh thế cho nên được nhiều bệnh nhân yên tâm lựa chọn .
Ngoài ra phòng khám của bác sĩ Nhanh còn được nhìn nhận cao ở trang thiết bị máy móc văn minh tiến, cơ sở vật chất khang trang. Do vậy bệnh nhân đến đây sẽ được khám, tư vấn và điều trị bệnh lý da liễu tốt nhất .

Thông tin liên hệ:

♦ Địa chỉ : Số 299 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
♦ Thời gian thao tác : Phòng khám của bác Nhanh thao tác trong khung giờ từ 17 h30 đến 20 h00 tổng thể những ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật .

Vậy là bài viết được trình bày trên đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đã giúp bạn tìm ra được 4 địa chỉ phòng khám da liễu quận Tân Phú uy tín chất lượng để an tâm thăm khám. Những câu hỏi và băn khoăn liên quan cần được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với các phòng khám này trực tiếp bạn nhé!

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
Đừng ngại san sẻ thực trạng của bạn với những bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi vướng mắc của bạn sẽ được những bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất ! ! !
Địa chỉ : 80 – 82 Châu Văn Liêm P. 11 Q. 5 Tp. HCM

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *