TOP 5 sản phẩm lợi sữa an toàn hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Author:

Category:

Với những mẹ bị ít sữa, mất sữa, con phải dặm thêm sữa ngoài thì những loại thuốc hay loại sản phẩm lợi sữa là một giải pháp cứu cánh. Tuy nhiên nhiều mẹ đều tỏ ra hoảng sợ khi trên thị trường lúc bấy giờ có quá nhiều giải pháp lợi sữa từ dân gian tới văn minh để mẹ lựa chọn. Nếu không có sự tư vấn nào mà chỉ tìm thuốc hay những loại sản phẩm lợi sữa trải qua những từ khóa tìm kiếm, chắc như đinh mẹ sẽ lạc vào một “ mê hồn trận ” với đủ những tên thương hiệu với những lời quảng cáo hoa mỹ, nào là “ giúp mẹ nhiều sữa hơn ”, “ tăng cường dưỡng chất trong sữa ” hay là “ thôi thúc sự tăng trưởng của trẻ ” … Để không còn lúng túng và đắn đo khi chọn mẫu sản phẩm viên uống lợi sữa tốt thì hãy cùng đọc bài viết sau của VTVTopReview để tìm ra những viên uống lợi sữa chất lượng tốt được tin dùng nhất lúc bấy giờ nhé .

5. Lợi Sữa Mộc Tiên

Với phương châm trước tiên phải lấy bổ khí bổ huyết làm chính rồi mới thông lạc lợi sữa để vừa bảo tồn khí huyết, tránh hư tổn lại vừa có sữa cho con bú, bài thuốc lợi sữa Mộc Tiên ra đời gồm hơn 10 vị thuốc quí, được sáng chế và ứng dụng lâm sàng thành công bởi nhóm các bác sĩ của viện Y Học Cổ Truyền TW, đã được ứng dụng rộng rãi tại viện lớn trên toàn quốc. Bài thuốc mang lại hiệu quả rõ rệt cho phụ nữ sau sinh,giúp bổ khí bổ huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi sau sinh, tăng chất và lượng sữa một cách an toàn.

Công thức lấy từ dân tộc bản địa Thái tại Pù Mát, loại sản phẩm trọn vẹn từ những cây thuốc được chặt và phơi khô. Để sử dụng cần đun với nước sôi dạng uống như trà .

Đánh giá: Điểm 5/10. Làm tăng lượng sữa cho mẹ tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa. Thuốc dạng sắc pha để sử dụng nhưng thường có kết quả sau 4-5 liệu trình.

Giá : 699.000 đ / liệu trình

4. Trà Lợi Sữa Pù Mát

Thành phần từ những cây thuốc thảo dược như cây sữa mẹ ( tiếng địa phương ) ; Cây thân xạ đen ; Cây sâm rừng, Các cây thuốc bổ giúp ngủ ngon, bổ máu, cây thuốc tiêu hóa … giúp tăng lượng sữa cho những mẹ trong thực trạng ít sữa, mất sữa .

Công thức lấy từ dân tộc bản địa Thái tại Pù Mát, mẫu sản phẩm trọn vẹn từ những cây thuốc được chặt và phơi khô. Để sử dụng cần đun với nước sôi dạng uống như trà .

Đánh giá: Điểm 6/10. Làm tăng lượng sữa cho mẹ tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa. Chưa có nghiên cứu rõ ràng về cơ chế tác động của sản phẩm lên cơ thể. Phải đun sắc, khá bất tiện để chế biến và sử dụng. Không công bố thông tin đơn vị cung cấp sản phẩm trên các kênh truyền thông. Chăm sóc khách hàng không chu đáo, không trả lời khách khi khách hàng phản hồi không tốt về sản phẩm.

Giá : 599 k ( 4 gói ) – sử dụng 12 ngày và 799 k ( 6 gói ) – sử dụng 18 ngày

3. Lợi Sữa Mế Hà

Là một trong những dòng mẫu sản phẩm trà lợi sữa giúp tăng số lượng và chất lượng sữa cho mẹ. Lợi sữa Mế Hà là bài thuốc gia truyền dân tộc bản địa Mường được bào chế dạng dược liệu khô gồm có 10 thảo dược tự nhiên như Tầm gửi mít mật, cây sữa, bổ máu, cây nooc, sung mật, …

Mặc dù chưa có điều tra và nghiên cứu rõ ràng cũng như cơ chế tác động tới mẹ sau sinh nhưng khá nhiều mẹ sử dụng Lợi Sữa Mế Hà đã cho hiệu suất cao khá khả quan .
Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép, ghi nhận bởi Cục ATTP số 1284 / năm nay / YTHD-XNCB .
Đánh giá : Điểm 7/10. Giúp tăng số lượng sữa mẹ, hiệu suất cao cần nhờ vào nhiều vào cơ địa của mẹ. Phải đun sắc, khá phiền phức và mất nhiều thời hạn để chế biến và sử dụng .
Giá : 1 liệu trình : 890.000 đồng
½ liệu trình : 480.000 đồng
2 liệu trình : 1.600.000 đồng

2. Ích Mẫu Lợi Nhi

Đứng vị trí số 2 trong TOP 5 loại sản phẩm lợi sữa cho mẹ sau khi sinh là Ích Mẫu Lợi Nhi ( IMLN ). Thành phần 100 % thảo dược vạn vật thiên nhiên, IMLN cũng là một trong những lựa chọn số 1 cho những mẹ sau sinh đang trong thực trạng ít sữa, mất sữa .

Cơ chế tác động làm tăng hàm lượng hoocmon Prolactin trong khung hình từ đó tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Bên cạnh đó IMLN còn giúp mẹ ăn ngon, ngủ tốt, hồi sinh sức khỏe thể chất sau sinh nhanh gọn. Không gây ít sữa, mất sữa sau khi lượng sữa đã về không thay đổi .
Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tư vấn y dược quốc tế ( IMC ) Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tư vấn y dược quốc tế ( IMC ), Bộ Y tế đã cấp phép và có ghi nhận của cục ATTP số 25776 / năm trước / ATTP-XNCB .

Đánh giá: Điểm 8/10. Giúp tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ, phục hồi sức khỏe mẹ sau sinh nhanh chóng. Dạng viên nén dễ sử dụng, dễ uống. Tuy nhiên không mang lại hiệu quả giảm stress tốt cho mẹ sau sinh. Hiệu quả có thể nhận thấy sau 7-10 ngày sử dụng, một liệu trình duy trì ổn định sữa thường rơi vào 3-4 tháng sử dụng.

Giá : Hộp 20 viên Giá : 245.000 đ / hộp ( 10 ngày sử dụng )
Hộp 60 viên Giá : 695.000 đ / hộp ( 30 ngày sử dụng )

1. Mabio

Viên uống lợi sữa Mabio đứng đầu trong TOP 5 mẫu sản phẩm lợi sữa trên thị trường lúc bấy giờ. Mabio bào chế từ 100 % thảo dược vạn vật thiên nhiên như Cao Chè Vằng, Cao Ích Mẫu, Cao Hương Phụ, Cao Biển Súc, Cao Tàu Bay nên bảo đảm an toàn tuyệt đối, không gây tính năng phụ cho sức khỏe thể chất mẹ và bé .

Cơ chế hoạt động giải trí của Mabio kích thích khung hình sản sinh hoocmon Prolactin ( hoocmon tạo sữa ) từ đó giúp mẹ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Bên cạnh những công dụng làm sữa mẹ về nhiều, thơm mát, đặc sánh Mabio còn giúp mẹ ăn ngon, ngủ tốt, giảm stress, đẩy nhanh sản dịch ra ngoài để hồi sinh sức khỏe thể chất sau sinh nhanh gọn và thon gọn dáng vóc sau sinh .
Viên uống lợi sữa Mabio mang hiệu suất cao lâu bền hơn. Sau khi sữa đã về không thay đổi dừng sử dụng mẫu sản phẩm mẹ sẽ không gặp phải thực trạng ít sữa, mất sữa như bắt đầu .
Thành phần Cao chè vằng giúp sữa mẹ thơm mát, mẹ uống không gây nên thực trạng nóng trong như những loại sản phẩm lợi sữa khác .
Mabio được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến văn minh, quá trình ngặt nghèo của USAPHA xí nghiệp sản xuất đạt chuẩn GMP. Kiểm chứng bảo đảm an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, ghi nhận bởi cục ATTP số 22862 / 2017 / ATTP-XNCB .

Đánh giá: Điểm 9/10. Lợi sữa hàng đầu giúp sữa mẹ về nhiều, thơm mát, đặc sánh, không gây mất sữa, ít sữa sau khi dừng sản phẩm. Dạng viên nén dễ sử dụng, dễ uống. Đặc biệt là tác dụng giúp mẹ giảm stress, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Hiệu quả có thể nhận thấy từ 5-7 ngày sử dụng. Một liệu trình duy trì lượng sữa ổn định thường kéo dài 1-2 tháng.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 lần trước ăn tối và trước khi đi ngủ, 2 viên / lần (2 lần uống cách nhau ít nhất 4 tiếng)– Phụ nữ sinh thường: dùng ngay sau sinh và trong suốt quá trình cho con bú.– Phụ nữ sinh mổ: dùng sau khi mổ 2 ngày và trong suốt quá trình cho con bú.– Không phải kiêng đồ ăn, có thể sử dụng cùng thuốc tây nếu sản phụ đang phải dùng thuốc.
Nhờ vào nguồn gốc rõ ràng, thành phần thảo dược lành tính, cách thức sử dụng đơn giản và giá bán hợp lý, Mabio hiện đang là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như giúp đỡ bà mẹ có thể cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và kéo dài đến 24 tháng hoặc lâu hơn nữa.

Giá : 345.000 đồng / hộp 60 viên / 15 ngày – Viên uống thảo dược hiệu suất cao tức thì !

Chúc những mẹ sẽ luôn duy trì được nguồn sữa mẹ ngọt ngào và dồi dào cho bé yêu nhà mình nhé !
Mẹ nào gặp thực trạng ít sữa, sữa loãng thiếu chất, tắc tia sữa hay mất sữa thì tìm hiểu thêm Mabio xem sao nhé. Các mẹ hoàn toàn có thể chat trực tiếp trên fanpage sẽ được tương hỗ tư vấn không lấy phí rất nhiệt tình đấy ạ : Mabio – Lợi Sữa, Dáng Thon – Hết lo Mất Sữa, Ít Sữa, Tắc Sữa

🔷SAI LẦM khi mẹ nghĩ rằng ít sữa là do ngực nhỏ và cơ địa, vậy mẹ ít sữa phải làm sao?

🔷 Mất sữa, ít sữa không rõ lý do, mẹ lo lắng muốn cải thiện nguồn sữa mẹ nhanh chóng cho con??

Chị em nào bị khô hạn, giảm ham muốn xem ngay cách này để dễ dàng khi yêu, chiều chàng mỗi tối

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây