Bán Giống Cây Hoàn Ngọc – Cây Xuân Hoa Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng

Rate this post

Cung cấp giống Cây Hoàn Ngọc Trắng, Hoàn Ngọc Đỏ giá rẻ, uy tín, chất lượng. Cung cấp lá tươi, lá khô, hom giống đúng chuẩn 100%. Giao hàng trên toàn quốc.

Giá bán 6000đ/1 hom giống. Giá chưa gồm phí gửi. Gửi tối thiểu nhất 30 hom. Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng. Tiền phí gửi sẽ thanh toán cho bưu điện khi nhận hàng. 

Giới thiệu về Cây Hoàn Ngọc

Giống Cây Hoàng Ngọc thường được gọi là cây Xuân Hoa hoặc cây Con Khỉ. Loại cây này có 2 loại, bao gồm Hoàn Ngọc Trắng ( Lá xanh) và Hoàn Ngọc Đỏ ( Lá tía). Hiện nay loại Hoàn Ngọc Trắng đang được nhiều người rất ưa chuộng. Sử dụng vì nó có thể chữa được bệnh và kèm theo nhiều công dụng khác nhau.

Cây Hoàn Ngọc – Xuân Hoa

Loại Cây Này có thể sử dụng để điều trị các bệnh như tiêu chảy, dạ dày. Cây thường được người dân bảo quản bằng cách phơi khô để làm Trà Hoàn Ngọc. Nấu nước uống mỗi ngày cho con người. Lá cây có mùi vị rất thơm, nên thế cũng có nhiều người rất thích sử dụng. Loại cây này còn được sử dụng trong đông y để kết hợp với các loại cây khác để làm các bài thuốc chữa trị cho con người.

Tác Dụng Của Cây Hoàn Ngọc

  • Phòng và hỗ trợ điều trị bện đau bụng, tiêu chảy.
  • Kích thích tiêu hóa, chữa rối loạn tiêu hóa.
  • Điều trị bệnh viêm loét dạ dày.
  • Điều trị vết thương, cầm máu.
  • Điều trị bệnh tim mạch, cao huyết áp.
  • Cây hoàn ngọc bảo vệ gan, giảm men gan.
  • Cây hoàn ngọc điều trị viêm đại tràng.
  • Sử dụng làm rau, trà uống cho con người.
  • Sử dụng làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc và cả gia cầm.

Hom Cây Hoàn Ngọc – Xuân Hoa

Đặc Điểm Của Giống Cây Hoàn Ngọc

Cây Hoàn Ngọc phát triển thẳng đứng, thân có nhiều cành khác nhau. Các cành phát triển đẻ nhiều nhánh tạo thành 1 tán lá cây um tùm. Nên thế trồng loại cây này cho tỉ lệ lá cũng khá cao.

Loại cây này có đặc thù tăng trưởng nhanh, kháng bệnh tốt. Chịu được nhiều điều kiện kèm theo khí hậu khác nhau. Nên thế hoàn toàn có thể trồng được trên nhiều loại đất khác nhau, và tương thích với toàn khí hậu trên toàn nước .

Hiện nay không chỉ sử dụng cho con người. Mà còn được các chủ trang trại lớn trồng đại trà để hỗ trợ điều trị bệnh và vừa làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.

Kỹ Thuật Trồng Cây Hoàn Ngọc

Xem Video Giới Thiệu Giống Cây Hoàn Ngọc

Giống Cây có sức đề kháng rất tốt. Nên thế rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Loại cây này có thể trồng bằng cây con hoặc có thể dâm bằng cành. Nhưng để đạt được hiệu quả cao chúng ta thực hiện ươm vào bầu để cây ra rễ khỏe mạnh mới đem đi trồng.

(*) Cách ươm hom Cây Hoàn Ngọc

Chọn những cành già, to, khỏe, cắt thành từng hom dài khoảng 25cm. Xới đất mùn tơi xốp trộn lẫn với phân chuồng hoai mục để làm đất ươm. Dùng bao ươm (18×28 ) để đóng thành từng bầu. Sau đó cắm hom chè vào bầu ươm và ép chặt lại. Khoảng cách chừa lại cho hom nảy mầm là 10-13cm. Để bầu cây Hoàn Ngọc dưới bóng râm, chăm tưới nước giữ ẩm cho cây ra rễ và nảy mầm tốt.

(*) Cách trồng Giống Cây Hoàn Ngọc

Sau 1 thời hạn khoảng chừng 25-30 ngày cây Hoàn Ngọc sẽ ra rễ và nảy mầm tốt. Chúng ta thực thiện đi trồng. Đào từng hố rộng tối thiểu 40×40 cm. Hàng cách hàng 80 cm, gốc cách gốc 80 cm. Bón lót phân lân và phân chuồng rất đầy đủ và trộn lẫn với đất, sau đó triển khai bóc vỏ bầu ươm ra. Cho bầu ươm xuống hố và lấp đất, ép chặt lại kỹ càng .

Cách Chăm Sóc Giống Cây Hoàn Ngọc

Sau khi trồng cây hoàn ngọc tất cả chúng ta cần chăm tưới nước giữ ẩm cho cây tăng trưởng tốt. Loại cây này nhanh gọn tăng trưởng và sinh nhánh. Khi cây đã bén rễ tăng trưởng tốt, thân đã trở nên trưởng thành. Cần bón thúc để bổ trợ chất dinh dưỡng cho cây .

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Hoàn Ngọc

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống Cây Hoàn Ngọc, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 – 039.2225.147 – 096.6650.351 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Bạn Nên Xem Thêm Loại Khác:

5

/

5
(
5
bầu chọn
)

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *