Một Cội Cây Rừng [Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Author:

Category:

Giới thiệu sách Một Cội Cây Rừng – Tác giả Ajahn Chah

Một Cội Cây Rừng

“ Phật pháp đang hiển lộ trong mọi khoảnh khắc, nhưng chỉ khi tâm an tĩnh, tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể đồng cảm, vì Phật pháp đang giảng dạy tất cả chúng ta bằng vô ngôn ”. Ajahn Chah khuyến khích tất cả chúng ta tìm Pháp, học Pháp từ vạn vật thiên nhiên, từ mọi việc làm đời thường .
Nghiên cứu Phật pháp là việc phải làm hàng ngày, nhưng ngay cả khi bạn đã dụng công nghiền ngẫm kinh sách mà không thực hành thực tế thì cũng giống như một lữ khách chỉ điều tra và nghiên cứu lộ trình trên map mà không thực sự bước tiến trên con đường đó. “ Một cội cây rừng ” giúp bạn học và hiểu Pháp một cách rõ ràng và thâm thúy. Bạn sẽ thấu đạt chân lý “ trong khổ có lạc, trong hỗn độn có yên bình ” nếu thấy được thực tướng của vạn pháp .

Tương tự như vậy, các dụ ngôn sinh động từ thực tế cuộc sống mà Ajahn Chah dẫn ra trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thấu suốt thực tại, để tâm an tĩnh, buông bỏ tất cả và khởi sinh trí huệ. Ajahn Chah khẳng định rằng chúng ta có thể học điều đó từ thiên nhiên và mọi vật xung quanh chúng ta.

Một Cội Cây Rừng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Một Cội Cây Rừng
  • Công ty phát hành: Văn Lang
  • Tác giả: Ajahn Chah
  • Kích thước: 13.5 x 21 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 184

2. Đánh giá Sách Một Cội Cây Rừng

Đánh giá Sách Một Cội Cây Rừng

1. Cuốn sách hay. Thể hiện trí tuệ sâu sắc của ngài Ajahn Chah.

2. “Chúng ta phải quay trở lại với cái tôi của mình. Chúng ta phải lùi một bước và nhìn lại chính mình. Đừng trách cái hố đó quá sâu. Hãy nhìn vào chính cánh tay của quý vị. Nếu có thể hiểu được điều này, quý vị sẽ tiến bộ trên con đường đạo và sẽ tìm thấy hạnh phúc.”

3. Hãy quay lại nhìn chính mình thấy lỗi mình thì sẽ thấy hạnh phúc an tâm

Trích đoạn trong sách Một Cội Cây Rừng

Phần lớn người ta chỉ muốn là những việc thiện để tạo công đức, nhưng họ lại không muốn từ bỏ việc làm sai. Điều đó đúng là “ cái hố này quá sâu. ”
Giả sử có một cái hố, và đang có vật nằm dưới đáy. Bây giờ, bất kể ai thò tay xuống cái hố đó mà không chạm được đến đáy thì sẽ nói rằng cái hố này rất sâu. Nếu cả trăm hay cả ngàn người cho tay vào cái hố đó, tổng thể họ cũng đều nói cái hố này rất sâu. Chẳng một ai nói rằng cánh tay mình quá ngắn ! Chúng ta phải quay trở lại với cái tôi của mình. Chúng ta phải lùi một bước và nhìn lại chính mình. Đừng trách cái hố đó quá sâu. Hãy nhìn vào chính cánh tay của quý vị. Nếu hoàn toàn có thể hiểu được điều này, quý vị sẽ tân tiến trên con đường đạo và sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc .

Mua sách Một Cội Cây Rừng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Một Cội Cây Rừng” khoảng 51.000đ đến 52.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Một Cội Cây Rừng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Một Cội Cây Rừng Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Một Cội Cây Rừng Fahasa” tại đây

Đọc sách Một Cội Cây Rừng ebook pdf

Để download “sách Một Cội Cây Rừng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[ Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf ]

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây