Làm sạch, khử trùng và vệ sinh tay tại trường học – Bộ công cụ dành cho các nhà quản lý trường học

Author:

Category:

Giảm lây lan mầm bệnh tại các trường học

Vệ sinh và khuyến khích vệ snh tay là các hành vi hàng ngày quan trọng mà các trường có thể triển khai để làm giảm lây lan COVID-19 và các bệnh lây nhiễm khác và bảo vệ học viên và nhân viên cấp dưới .
Vệ sinh bằng các mẫu sản phẩm có chứa chất tẩy hoặc xà phòng giảm mầm bệnh trên mặt phẳng và các đồ vật bằng cách vô hiệu chất bẩn và cũng có thể làm suy yếu hoặc tàn phá một số ít hạt chứa vi-rút, giảm rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm từ các mặt phẳng. Vệ sinh các mặt phẳng tiếp xúc liên tục và đồ vật dùng chung một lần mỗi ngày thường là đủ để vô hiệu vi-rút có thể có trên các mặt phẳng trừ khi ai đó đã được xác nhận hoặc bị nghi nhiễm COVID-19 xuất hiện tại trường học của quý vị. Để biết thêm thông tin về việc vệ sinh và khử trùng trường học, hãy xem phần Vệ sinh và khử trùng cơ sở của quý vị .
Việc khử trùng ( bằng chất khử trùng có trong Danh sách N của Cơ quan bảo vệ môi trường tự nhiên Hoa Kỳ ( EPA ) external icon ) sẽ vô hiệu mọi mầm bệnh còn lại trên các mặt phẳng, giảm thêm mọi rủi ro tiềm ẩn lây lan bệnh truyền nhiễm .

Vệ sinh thường xuyên hơn hoặc vệ sinh VÀ khử trùng các bề mặt và vật dụng trong một số điều kiện nhất định.

  • Lây truyền COVID-19 cao trong cộng đồng quý vị
  • Số lượng người đeo khẩu trang ít hoặc dùng khẩu trang không đúng cách
  • Vệ sinh tay không thường xuyên
  • Không gian có người thuộc nhóm có nguy cơ cao mắc bệnh nghiêm trọng vì COVID-19

Khi có người mắc bệnh

Nếu có ai đó tại trường của quý vị bị bệnh hoặc có người đã bị COVID-19 tại trường học trong 24 giờ qua, hãy vệ sinh và khử trùng cơ sở của quý vị. Để biết thêm thông tin về việc vệ sinh và khử trùng an toàn, hãy xem phần Vệ sinh và khử trùng cơ sở của quý vị.

Dùng chất khử trùng an toàn

Luôn đọc và làm theo hướng dẫn về cách sử dụng và cất giữ các loại sản phẩm vệ sinh và khử trùng. Các mẫu sản phẩm khử trùng không nên để trẻ nhỏ sử dụng hoặc dùng ở gần trẻ. Thông gió khoảng trống đó khi dùng các loại sản phẩm này để ngăn trẻ nhỏ bị hít phải hơi độc .
Cân nhắc việc cải tổ hoặc tăng cấp mạng lưới hệ thống thông gió và các bước khác để tăng cường việc cấp không khí trong sáng và làm loãng các chất gây ô nhiễm tiềm tàng trong tòa nhà. Tìm Hiểu Thêm .
Luôn làm theo các lao lý tương thích và thực hành thực tế tiêu chuẩn đơn cử dành cho trường học của quý vị để biết tiêu chuẩn tối thiểu về việc vệ sinh và khử trùng. Để biết thêm thông tin về cách làm sạch các mặt phẳng khác nhau và các hướng dẫn làm sạch khác, xem mục Làm sạch và Khử trùng Cơ sở của quý vị .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây