Dịch Vụ Chặt Cây Xanh – Công Ty Cây Xanh An Phú

Author:

Category:

Dịch vụ chặt cây xanh của An Phú gồm dịch vụ cắt tỉa tán cây, mé ngọn, cắt sát gốc, đào gốc cây xanh tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Việc trồng cây xanh là thiết yếu so với cảnh sắc. Nhưng đôi lúc tất cả chúng ta phải đương đầu với thực trạng cây xanh gãy đổ khi mưa và bão. Hoặc cây xanh đó không còn tương thích, chiếm vị trí hoặc kích cỡ quá lớn. Do vậy, dịch vụ chặt cây xanh của chúng tôi sẽ giúp người sử dụng xử lý những yếu tố trên một những nhanh gọn, bảo đảm an toàn với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất .
Tham khảo : Tại sao tất cả chúng ta nên mé cây xanh tiếp tục .

Dịch vụ chặt cây xanh, cắt tỉa cây xanh

Công việc chặt cây yên cầu kỹ thuật và độ bảo đảm an toàn tuyệt đối .

Những dịch vụ chặt cây xanh của chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ cắt tỉa tán cây, mé ngọn cây

Công việc cắt tỉa tán cây vốn rất phong phú tùy theo thực trạng cũng như mong ước của người mua. Thông thường gồm những việc làm rất phong phú. Bao gồm hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa và bão. Khi sử dụng dịch vụ chặt cây của An Phú, chúng tôi sẽ tìm giải pháp tốt nhất để vừa bảo vệ đạt nhu yếu của người mua cũng như tính cân đối của cây xanh sau khi cắt tỉa .

Dịch vụ chặt cây, đốn cây

Cây xanh lớn phải có xe chuyên sử dụng tương hỗ

  • Dịch vụ chặt cây sát gốc

Đối với những cây xanh không còn giá trị sử dụng hoặc bị chết. An Phú nhận chặt bỏ sát gốc để quý khách hàng dành không gian cho việc khác. Sau khi chặt, tùy theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ cắt nhỏ xếp gọn hoặc cho xe đến vận chuyển cành, lá đi xử lý.

Dịch vụ chặt cây, dich vu chat cay xanh

Dịch vụ chặt cây, gom cành cây

  • Dịch vụ đào gốc cây xanh

Trường hợp cần xử lý phần gốc cây để sử dụng khu vực đó cho việc khác hoặc trồng lại cây mới. An Phú nhận đào bỏ hàng loạt phần gốc cây và thu gom .
Xem thêm : Một số hình ảnh chặt cây chúng tôi đã triển khai .

Quy trình thực hiện dịch vụ chặt cây:

  1. Tiếp nhận thông tin, hẹn lịch khảo sát: Đối với những trường hợp quý khách hàng cần chặt cây nhỏ hoặc số lượng cây ít có thể chụp và gửi hình ảnh qua Zalo, Viber. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin nhanh và báo giá chặt cây luôn cho quý khách hàng.
  2. Nhân viên của chúng tôi đến khảo sát thực tế và trao đổi phương án làm việc với khách hàng.
  3. Gửi báo giá chặt cây, làm hợp đồng chặt cây (Nếu cần)
  4. Tiến hành công việc.
  5. Nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.

Liên kết ngoài:


https://vi-vn.facebook.com/dichvuchatcaytphcm/
Mọi cụ thể về dịch vụ chặt cây xanh của An Phú, Quý khách hàng vui vẻ liên hệ hotline : 0943 781 787 ( 24/24, zalo, viber ). Trân trọng !

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây