Bài viết quảng cáo nước ép trái cây hiệu quả 2021

Author:

Category:

Bài viết quảng cáo nước ép trái cây hiệu quả 2021

Cùng với sự phát triển của xã hội thì con người càng ngày quan tâm tới sức khỏe của mình hơn và bắt đầu dần với một “cuộc sống healthy”. Nước ép trái cây là một trong thức uống được yêu thích nhất hiện nay, vì trong nước ép chứa nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể mà lại hoàn toàn từ thiên nhiên. Và có phải bạn đang kinh doanh nước ép trái cây nhưng chưa được nhiều người biết đến, khách hàng ít và nhỏ lẻ? Bạn đang muốn chạy quảng cáo facebook tìm khách hàng nhưng biết viết content như nào cho hợp lí? Cùng tìm hiểu “bài viết quảng cáo nước ép trái cây hiệu quả trên facebook mới nhất 2021” ngay để tham khảo nhé!

1. Lợi ích khi viết content quảng cáo nước ép trái cây trên facebook ?

Bạn vừa khởi đầu kinh doanh thương mại nước ép trái cây thì rõ ràng sẽ có rất nhiều ngân sách như mặt phẳng, điện, nước, nhập nguyên vật liệu, nhân viên cấp dưới … Vì thế nên ngân sách marketing chắc như đinh cũng sẽ số lượng giới hạn và không có tiền thuê bên thứ 3 viết content. Mặc khác việc thuê bên thứ 3 cũng chưa chắc viết hay bằng bạn vì họ không hiểu mẫu sản phẩm. Chính do đó khi tự viết content quảng cáo facebook về nước ép trái cây sẽ giúp bạn :– Thấu hiểu người mua và mẫu sản phẩm

– Tối ưu chi phí marketing

– Viết bài lúc nào bạn muốn, nội dung cập nhập liên tục .

lợi ích tự viết content quảng cáo

2. Hướng dẫn cách viết bài quảng cáo nước ép trái cây trên facebook hiệu suất cao

2.1 Headline – tiêu đề bài viết

Headline lôi cuốn rất rất quan trọng do tại người dùng thường chỉ lướt qua bài viết của bạn 1 – 3 s, nếu tiêu đề bài viết không mê hoặc, kích thích người đọc thì họ sẽ lướt qua ngay. Vậy làm thế nào để đặt headline để người mua dừng lại đọc bài viết của bạn ?– Headline phát minh sáng tạo nhưng phải thực tiễn và chân thực, không nói quá về loại sản phẩm– Headline cần phải đúng insight người mua, tránh bị lạc đề. Nghĩa là bạn cần phải viết đúng chủ đề bài viết bán nước ép để người mua đọc xong sẽ muốn mua mẫu sản phẩm của bạn chứ không phải là muốn mua một cái máy ép sinh tố. Bạn hiểu chứ ?– Tiêu đề càng ngắn càng tốt– Tiêu đề cần chứa từ khóa chính của bài viết

cách viết quảng cáo nước ép

2.2 Body viết như thế nào?

Sau khi có một headline mê hoặc thì người mua sẽ khởi đầu đọc tiếp phần thân bài của bạn. Vậy thì làm thế nào để có một body toàn thân mê hoặc, hấp dẫn người mua của bạn ?Để có một body toàn thân mê hoặc, hấp dẫn và làm cho người mua “ sướng ” thì bạn cần phải phân phối những giá trị sau :

– Thông tin về sản phẩm, giá cả, lợi ích khi sử dụng… Đối với sản phẩm là nước ép thì tôi khuyên bạn nên tìm các loại nước ép dễ bán và được ưa chuộng nhất và thêm các lợi ích khi uống loại nước ép này. Điều này sẽ giúp cho khách hàng sẽ thích thú và muốn mua sản phẩm của bạn hơn thay vì lựa chọn các loại nước ép kén người dùng.

– Ưu đãi, chương trình khuyến mãi: những cái này sẽ giúp khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn hơn, tạo khác biệt so với đối thủ cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng các loại chai nhựa đựng nước ép rồi in logo thương hiệu, hay những câu quotes hay để giúp khách hàng lưu lại cảm xúc lâu hơn cũng như nhớ đến sản phẩm của bạn.

– Cần có 1 số ít mẹo : ví dụ điển hình như tạo ra sự khan hiếm bằng cách số lượng giới hạn thời hạn và số lượng …– Kêu gọi hành vi – call to action : một bài viết tuyệt đối sẽ không có ý nghĩa nếu không hề quy đổi ra loại sản phẩm. Chính thế cho nên cần phải tập trung chuyên sâu để có một lời lôi kéo có quy đổi cao nhất. Mẹo mà tôi muốn mách bạn là phải tạo ra một lời lôi kéo làm cho người mua phải sướng hoặc cũng hoàn toàn có thể đau khổ vô vọng nếu không sử dụng mẫu sản phẩm của bạn, mà đơn cử ở đây là nước ép, sinh tố hoa quả .

2.3 Một số bài viết quảng cáo nước ép trái cây, sinh tố hay nhất

– Bài viết giới thiệu chung sản phẩm:

bài viết giới thiệu chung sản phẩm

– Bài viết lợi ích giải pháp:

bài viết lợi ích giải pháp

– Bài viết giới thiệu sản phẩm cụ thể: 

bài viết giới thiệu sản phẩm cụ thể

– Bài viết về video: 

bài viết video về quảng cáo nuớc ép

3. Kết bài :

Để viết tốt thì ngoài lí thuyết bạn cần phải học hỏi và tìm hiểu thêm thêm để có kĩ năng viết bài đúng insight người mua, ngày càng tăng lệch giá cho shop của mình. Từ những chia sẽ trên hy vọng bạn đã có cho mình kiến thức và kỹ năng để có cho mình bài viết quảng cáo nước ép trái cây trên facebook nhiều khách nhất rồi. Chúc bạn thành công xuất sắc !

>>>Xem thêm: Bí quyết kinh doanh nước ép trái cây thành công

0 0 vote

Article Rating

Xem thêm: Cây cảnh sadona

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây