Bài thuốc nam điều trị bệnh polyp túi mật hiệu quả

Author:

Category:

Chữa polyp túi mật bằng Đông Y và thuốc nam đã được chứng minh có thể kìm hãm sự phát triển, thậm chí làm teo nhỏ polyp. Đây cũng là lý do nhiều người bệnh có xu hướng tìm kiếm giải pháp này để điều trị polyp túi mật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài thuốc chữa polyp túi mật đơn giản mà vô cùng hiệu quả trong bài viết sau.

Polyp túi mật là một dạng u nhú mọc nhô ra bên trong lớp niêm mạc thành túi mật, hoàn toàn có thể mọc đơn độc ( đơn polyp ) hoặc nhiều polyp cùng lúc ( đa polyp túi mật ). Để điều trị căn bệnh này, Tây y chỉ có chiêu thức cắt túi mật .
Mặc dù cắt túi mật là thiết yếu khi polyp túi mật có rủi ro tiềm ẩn ung thư cao ( size > 10 mm ) tuy nhiên sau cắt, người bệnh sẽ phải đương đầu với rủi ro tiềm ẩn bị rối loạn tiêu hóa ( tiêu chảy, đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, buồn nôn … ) lê dài từ vài tháng đến vài năm. Cũng chính bởi nguyên do này, ngày càng có nhiều người bị polyp nhỏ, chưa có rủi ro tiềm ẩn K hóa tìm tới những giải pháp chữa Đông y .

Điều trị polyp túi mật bằng Đông y là xu hướng được nhiều người bệnh lựa chọn

Điều trị polyp túi mật bằng Đông y là khuynh hướng được nhiều người bệnh lựa chọn

Ba lợi thế của phương pháp chữa polyp túi mật bằng Đông y

Nhiều chuyên viên cho rằng chiêu thức điều trị polyp túi mật bằng Đông y có lợi thế hơn Tây y, đặc biệt quan trọng là với polyp cholesterol kích cỡ nhỏ dưới 10 mm và chưa có chỉ định phẫu thuật ( polyp túi mật 3 mm, 4 mm, 7 mm … ) .

Thứ nhất, làm giảm kích thước và ngăn polyp túi mật tiến triển ác tính.

Tác dụng này bắt nguồn từ việc những cây thuốc chữa polyp túi mật như Nhân trần, Diệp hạ châu, Uất kim, Kim tiền thảo … đều chứa thành phần hoạt chất giúp ức chế những mạch máu nuôi dưỡng khối u. Nhờ vậy, kích cỡ của polyp túi mật hoàn toàn có thể được giữ nguyên hoặc thậm chí còn teo nhỏ theo thời hạn .

Thứ hai, làm giảm triệu chứng của polyp túi mật.

Ở những người bệnh có polyp size nhỏ nhưng lại nằm ở vị trí hiểm hóc như cổ túi mật, dòng chảy của dịch mật hoàn toàn có thể bị rối loạn làm Open những triệu chứng như đầy hơi, sình bụng, chậm tiêu, chán ăn, sợ mỡ …
Một số thảo dược Đông y như Chi tử, Chỉ xác có tính năng lợi mật, tăng hoạt động đường mật, cải tổ tính năng túi mật nên giúp cân đối lại hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống gan mật và và giảm những triệu chứng không dễ chịu cho người bệnh .

Thứ ba, giúp giảm nguy cơ viêm túi mật.

Nhiều cây thuốc nam chữa polyp mật như Sài hồ, Hoàng bá … có đặc tính chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Vì thế, chúng được coi như những “ kháng sinh thực vật ” giúp ngăn ngừa viêm túi mật – biến chứng thường gặp nhất của polyp túi mật .

Chiết xuất từ 8 thảo dược quý, TPCN Kim Đởm Khang đã được chứng tỏ có hiệu suất cao giúp ngăn ngừa polyp túi mật tiến triển thành ung thư, giảm kích cỡ polyp cholesterol. Hãy liên hệ theo số hotline 096.302.2986 để được tư vấn cụ thể về giải pháp này .

Bài thuốc chữa polyp túi mật từ 8 thảo dược quý

Tùy thuộc vào điều kiện kèm theo địa lý và văn hóa truyền thống vùng miền, có rất nhiều cách phối hợp những cây thuốc nam chữa polyp mật với nhau. Thế nhưng, nhiều điều tra và nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ chiêu thức chữa polyp túi mật bằng Đông y từ 8 thảo dược quý Uất kim, Chi tử, Hoàng bá, Sài hồ, Nhân trần, Diệp hạ châu, Chỉ xác, Kim tiền thảo là hiệu suất cao nhất .
Bài thuốc này tạo ra tác động ảnh hưởng tổng lực trên mạng lưới hệ thống gan mật, giúp lợi mật, tăng cường hoạt động đường mật và tăng cường công dụng gan. Nhờ đó, polyp kích cỡ nhỏ ( 3 mm, 4 mm, 7 mm ) hoàn toàn có thể tan dần theo thời hạn hoặc giữ nguyên không tăng size, bảo tồn được túi mật cho người bệnh .
Với những trường hợp được chỉ định cắt túi mật do polyp kích cỡ lớn, có rủi ro tiềm ẩn ác tính cao, bài thuốc 8 thảo dược quý cũng giúp cân đối lại công dụng gan mật, giảm những triệu chứng rối loạn tiêu hóa như đau bụng, đầy trướng, khó tiêu .

TS.BS Vũ Thị Khánh Vân ( Viện Y học truyền thống quân đội ) chứng minh và khẳng định lợi thế của bài thuốc Đông y chữa polyp túi mật từ 8 thảo dược quý
Hiện nay, bài thuốc này đã được bào chế dưới dạng viên nang với tỷ suất tuyệt đối trong loại sản phẩm Kim Đởm Khang, rất thuận tiện cho người bệnh điều trị lâu dài hơn. Đặc biệt, thành phần 8 cây thuốc trong mẫu sản phẩm đều đã được bào chế thành dạng cao với hàm lượng hoạt chất gấp nhiều lần dạng dịch chiết thường thì, vô hiệu bớt tạp .
Có mặt trên thị trường từ năm 2012, Kim Đởm Khang vẫn là lựa chọn số 1 cho những người bị polyp túi mật, cả khi polyp size còn nhỏ hay khi đã phẫu thuật cắt túi mật. Câu chuyện của người bệnh đã tan được polyp 4,5 mm chỉ sau 2 tháng dùng Kim Đởm Khang là dẫn chứng rõ ràng nhất cho hiệu suất cao thực tiễn của loại sản phẩm :

Kim Đởm Khang – Giải pháp tương hỗ điều trị polyp túi mật bằng Đông y được nhiều chuyên viên và người bệnh tin yêu

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả của phương pháp chữa polyp túi mật bằng thuốc nam, người bệnh nên cân đối lại chế độ ăn hàng ngày theo hướng dẫn trong bài viết sau: Polyp túi mật nên ăn gì, kiêng ăn gì? Những điều cần ghi nhớ.

Không phải trường hợp polyp túi mật cũng có rủi ro tiềm ẩn ác tính. Thế nhưng, với sự xuất hiện của cách chữa polyp túi mật bằng Đông y bạn sẽ ngăn ngừa được quy trình polyp tiến triển thành ung thư và thậm chí còn bào mòn polyp từ từ. Đừng quên liên kết với chúng tôi để có được nhiều thông tin hữu dụng về polyp túi mật khi cần nhé .

Tài liệu tham khảo: Sciencedirect.com, En.wikipedia.org, Ncbi.nlm.nih.gov

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có công dụng thay thế sửa chữa thuốc chữa bệnh .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây