8 loài cây “trừ tà đuổi ma” nên trồng ở vườn nhà

Rate this post

1. Cây ngân hạnh 

Cây ngân hạnh là loài cây sống lâu năm. Chúng được coi là loại cây chứa trong mình nguồn năng lượng thần bí. Hoa của loại cây này hay nở vào đêm hôm nên ít khi bạn hoàn toàn có thể thấy được chúng.

2. Bồ đề

Cây bồ để hay còn được gọi là cây vô hoạn tử, bạn có thể lấy hạt của chúng xâu lại thành tràng hạt, mang theo người để bảo hộ bình an.

3. Cây ngọc bích

Cây ngọc bích có phiến lá tròn mọng nước như ngọc bích. Theo tử vi & phong thủy hình dạng lá cây như vậy sẽ giúp hút đi những nguồn năng lượng xấu và mang lại tiền tài cho nơi tọa lạc chúng. me Theo tử vi & phong thủy hình dạng lá cây như vậy sẽ giúp hút đi những nguồn năng lượng xấu và mang lại tiền tài cho nơi tọa lạc chúng .

4. Cây ngải cứu

Từ xưa, con người đã trồng hoặc treo lá ngải cứu trên cổng nhà để tránh khỏi những ảnh hướng xấu của ma quỷ. Cho tới nay, con người vẫn liên tục làm theo cách dân gian đơn thuần mà hiệu suất cao này. Vào tết Đoan Ngọ ( 5/5 Âm Lịch ) lấy cây ngải chế thành “ Ngải Hổ ” mang trên mình, thì hoàn toàn có thể tránh được ma quỷ.

5. Cây bạch quả

Cây bạch quả – còn có tên gọi khác là cây ngân hạnh, cây rẻ quạt – không chỉ có tính năng trong y học truyền thống cuội nguồn mà nó còn hoàn toàn có thể xua đuổi ma quỷ. Cây bạch quả hoàn toàn có thể sống đến hàng nghìn năm và vì hoa của nó chỉ nở vào đêm hôm nên con người rất hiếm khi nhìn thấy. Do đó, nhiều người vẫn xem cây bạch quả như một sức mạnh huyền bí che chở cho ngôi nhà khỏi những điềm xấu, không như mong muốn. Người xưa thường dùng nó để sản xuất ấn, phù trấn trạch ngăn ngừa ma quỷ .

6. Cây hồ lô

Trong tử vi & phong thủy, cây hồ lô là loại cây hoàn toàn có thể trừ tà. Vì cây có nhiều trái, nhiều hạt nên được gọi là “ đa tử đa phúc ”. Con người thường làm giàn trồng hồ lô quanh nhà để mọi sự được an lành, tốt đẹp. me Trong tử vi & phong thủy, cây hồ lô là loại cây hoàn toàn có thể trừ tà .

7. Cây đào

Cây Đào là tinh hoa của Ngũ Hành, trải qua một mùa đông giá rét, khi chỉ vừa mới xuân sang lập tức nó đã ra đâm chồi khai hoa. Quả Đào được cho là có tính năng giúp trường thọ, do đó mỗi khi năm mới qua đi thường lấy cành đào treo trên cửa, có thể chế được bách quỷ.

8. Cây thù du

Cây thù du có ba loại, trong đó ngô thù du dùng làm thuốc, thực thù du dùng chế biến món ăn và còn lại là sơn thù du. Ở đây tất cả chúng ta nói đến ngô thù dù, là một loại cây cát tường như ý, mùi vị rất nồng nàn hoàn toàn có thể làm thuốc. Tập tục xưa vào ngày tết Trùng cửu ( 9/9 ), đeo thù du trên người hoàn toàn có thể đẩy lui được ma quỷ.

Những lưu ý trong phong thủy khi trồng các loại cây

– Những cây trồng trong vườn nên chọn loại cây có thân thẳng đều, vươn cao như chuối, tre, trúc, cau, dừa… sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của các thành viên trong gia đình.

– Nếu cành lá của cây cối xung quanh sinh trưởng hướng về những phòng trong nhà đều có lợi, nếu ngược lại là bất lợi. – Bạn hoàn toàn có thể trồng xung quanh sân vườn một dãy tre, trúc để mang lại những điều tốt đẹp cho người trong nhà. Tre, trúc cũng là những loại cây dễ sống, cành lá xanh tươi bốn mùa nên có công dụng cải tổ thiên nhiên và môi trường và điều tiết tử vi & phong thủy nhà ở rất tốt. – Nếu như cây cối trong vườn luôn xanh tốt là bộc lộ cho đất đai phì nhiêu, thiên nhiên và môi trường trong lành. Nếu cây cối sinh trưởng thưa thớt là bộc lộ một thiên nhiên và môi trường không tốt, đó cũng là cách giúp bạn cải tổ thiên nhiên và môi trường, tránh những tác động ảnh hưởng bất lợi so với sức khỏe thể chất.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *