Cách làm rộng nhẫn tại nhà: cách làm nhẫn chật đeo vừa tay 2022

Rate this post

Không ít các cặp đôi khi mua nhẫn vàng cưới sau thời gian đeo bị chật muốn biết đeo nhẫn bị chật thì cách khắc phục như thế nào? Làm sao để nới nhẫn rộng ra? Nhẫn vàng làm rộng ra có bị nứt gãy hay như thế nào. Cách nới rộng nhẫn vàng đeo vừa tay có thể thực hiện được ở nhà hay bắt buộc phải đem tới tiệm vàng cưới để thợ thực hiện? Cùng theo dõi những kiến thức được chia sẻ dưới đây!

Hướng dẫn cách làm rộng nhẫn tại nhà bằng chỉ

Có khá nhiều trường hợp người tiêu dùng sau một thời hạn sử dụng nhẫn đeo ngón tay thít chặt vào ngón tay do tăng cân. Cũng có trường hợp do lao động chân tay nhiều khiến bàn tay chai sần lên. Hoặc cơ ngón tay tăng trưởng hơn thông thường khiến việc tháo nhẫn trở nên khó khăn vất vả. Trước khi tìm hiểu và khám phá xem nhẫn vàng chật có làm rộng được ra không mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít tuyệt chiêu tháo nhẫn dính chặt vào ngón tay một cách đơn thuần nhất hoàn toàn có thể làm tại nhà của mình .

Thủ thuật tháo nhẫn khi quá chặt đơn giản

Với những trường hợp tay trở nên to hơn so với lúc đeo nhẫn vào và có vẻ như không hề tháo ra được thì những cách tháo nhẫn ở tay bị quá chặt thường vận dụng 3 cách như sau:

Xoay nhẫn từ từ từng chút một

Bạn triển khai xoay qua, xoay lại chiếc nhẫn nhẹ nhàng để lấy ra từ từ bằng ngón trỏ và ngón cái như hình dưới đây. Lưu ý mọi người không nên xoay quá nhiều lần. Vì sẽ làm để lại vết trầi trên da và sưng ngón tay. Xoay nhẹ nhẫn để lấy ra từ từ .

có nới nhẫn rộng ra được không

Sử dụng các chất bôi trơn giúp lấy nhẫn ra khỏi ngón tay nhanh chóng

bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất bôi trơn thoa lên ngón tay để lấy nhẫn ra. Ví dụ như: Xà phòng, dầu gội đầu, kem dưỡng da, dầu ăn, mỡ, bơ, sáp mỡ. Cách này sẽ hạn chế tổn thương da ngón tay của bạn hơn cách trên rất nhiều. Vì lúc này da không bị ma sát quá mức với lòng nhẫn .có nới nhẫn rộng ra được không

Tháo nhẫn bị khít bằng cách ngâm tay vào trong nước đá

bạn hoàn toàn có thể ngâm cả bàn tay mình trong nước đá lạnh khoảng chừng 5 phút. Lúc này cơ ngón cay sẽ co lại hơn thông thường khá nhiều. Và bạn sẽ hoàn toàn có thể lấy nhẫn ra một cách thuận tiện. Cách này chỉ tương thích với những bạn có bàn tay thông thường và độ chật của nhẫn không quá lớn so với ngón tay, nếu tay của bạn khá tròn trĩnh và vết hằn của nhẫn sâu vào phần cơ ngón tay thì hoàn toàn có thể sử dụng cách như trên.có nới nhẫn rộng ra được không

Cách làm nhẫn chật đeo vừa tay

Mẹo tháo nhẫn bằng sợi chỉ nha khoa

Bạn cần đến một đoạn chỉ nha khoa dài khaongr 160 đến 180 cm và một cây tăm hoặc kim xỏ chỉ. Đầu tiên, bạn dùng chỉ nha khoa quấn quanh ngón tay đeo nhẫn

có nới nhẫn rộng ra được không

Sau đó dùng tăm ( hoặc kim ) để luồn chỉ vào giữa ngón tay và lòng nhẫn .

có nới nhẫn rộng ra được không

Tiếp theo là kéo từ từ nhẫn nha khoa ra theo hướng ngược lại. Chiếc nhẫn sẽ từ từ tuột ra theo lực kéo của bạn .

có nới nhẫn rộng ra được không

Mô tả kỹ hơn: bạn cần len sợi chỉ vào phía dưới chiếc nhẫn chặt và luồn sợi dây xuyên qua đó. Sau đó cuốn đoạn dây thành một đường xoắn ốc chặt quanh ngón tay về phía đầu ngón tay. Cho tới khi tạo thành một đoạn bện xoắn chặt từ gốc tới giữa ngón tay. Sau khi đã tháo được nhẫn ra khỏi ngón tay bạn vẫn muốn được đeo liên tục vì lý do đây hoàn toàn có thể là nhẫn đính hôn, nhẫn cưới hoặc vật kỷ niệm quan trọng thì liệu hoàn toàn có thể nong ra đúng với size ngón tay hiện tại hay không? Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cách làm nhẫn rộng đeo vừa tay từ kinh nghiệm tay nghề của những chuyên viên ngành kim hoàn san sẻ như sau .

Có nới nhẫn rộng ra được không?

Anh chị Minh Trang cưới nhau được gần 10 năm đến 1 tiệm kim hoàn đem theo chiếc nhẫn cưới của vợ với vướng mắc như sau “khi 2 vợ chồng cưới nhau chị chỉ hơn 40 kg. Lúc đó hơi ốm nên mua nhẫn cưới chọn size khá nhỏ để tương thích với ngón tay đeo nhẫn của mình. Sau khi nhà có 2 bé thì khung hình tăng cân khá nhiều. Dẫn đến chiếc nhẫn cưới ngày nào cứ thít chặt vào ngón tay làm mình rất đau. 2 vợ chồng phải mất gần buổi sáng mới tháo ra được.

Tuy anh ấy nói là thôi, không đeo nhẫn cũng không sao. Nhưng mình vẫn muốn đeo vì đây là nhẫn cưới mà. Tuy giá trị chiếc nhẫn so với thời giá lúc bấy giờ không quá nhiều. Vì là vàng tây 18 k nhưng giá trị tình cảm rất lớn. Nên mình muốn biết nhẫn vàng đeo chật có làm rộng ra được không?”

Làm rộng nhẫn vàng tròn trơn

Trường hợp người mua như thế này hoàn toàn có thể gặp rất nhiều tiệm kim hoàn – trang sức đẹp cưới khác nhau nên người mua thường được tư vấn theo từng trường hợp đơn cử như sau :Nhẫn vàng tròn trơn ( 18 k hay 24 k ) : việc nong nhẫn rộng ra hơn thông thường là trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được và chỉ mất từ 20 đến 30 phút .

  • Xem thêm:

    nhẫn vàng ta nữ 1 chỉ giá bao nhiêu

    ngày hôm nay.

Làm rộng nhẫn cưới có đính đá cầu kỳ

Các loại nhẫn cưới có đính đá, kim cương cầu kỳ, độc lạ: việc này thường sẽ khó thực thi được. Và chỉ thợ kim hoàn có kinh nghiệm tay nghề cao, lâu năm mới làm được. Do sự co và giãn của những khớp đính đá sẽ đổi khác và cần phải làm lại. Thường sẽ mất từ 3 đến 5 ngày. Thậm chí còn hơn 1 tuần mới hoàn toàn có thể thực thi được. Lời khuyên với những người mua rơi vào trường hợp 2 là nên tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của chuyên viên kim hoàn. cũng như thực thi dịch vụ này ở shop vàng bạc uy tín tại tphcm, hà nội hay những thành phố lớn khác .

Comments

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *