Cây thuốc chữa suy thận độ 1 từ cây nhọ nồi và hạt đỗ đen

Rate this post
Bài thuốc chữa suy thận độ 1 từ cây cỏ mực hay nhọ nồi và đỗ đen : là bài thuốc mà khi bị bệnh ở quy trình tiến độ đầu mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Cả 2 loại thảo dược này đều có dược tính chữa suy thận rất tốt và rất dễ tìm .

Bài thuốc chữa suy thận bằng cây cỏ mực và đỗ đen

Giới thiệu cây thuốc thảo dược

1/ Cây cỏ mực

Cỏ mực hay cỏ nhọ nồi, hàn liên thảo là một loài thực vật có hoa thuộc Họ Cúc.
Tên khoa học: Eclipta prostrata

Bài thuốc chữa suy thận từ cây cỏ mực hay nhọ nồiBài thuốc chữa suy thận từ cây cỏ mực hay nhọ nồi Cây cỏ mực mọc tự nhiên rất dễ sinh trưởng nên đây là một trong những nguồn thảo dược quý “ rẻ tiền ” nhưng có rất nhiều công hiệu so với sức khỏe thể chất con người .

Chúng được biết đến với tên gọi dân gian cây nhọ nồi hay cây hạn liên thảo trong đông y. Loài cây này được xếp vào các vị thuốc nam được sử dụng lâu đời để chữa các bệnh thường gặp an toàn và hiệu quả.

Cỏ mực (còn gọi là cây nhọ nồi) thuộc nhóm các cây thuốc và vị thuốc cầm máu.

Theo Giáo sư Đỗ Tất Lợi trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam“. Có ghi chép lại tài liệu cổ chú rằng: Cỏ mực vị ngọt, chua, tính lương vào 2 kinh can và thận, tác dụng bổ thận âm, chỉ huyết lỵ.

Cây nhọ nồi hay Cây cỏ mực ngoài tự nhiênCây nhọ nồi hay Cây cỏ mực ngoài tự nhiên

2/ Hạt đỗ đen

Đỗ đen có tính hàn, vị ngọt, chứa nước có tính năng tốt trong điều trị bệnh suy thận. Khi vận dụng bài thuốc này một cách đều đặn trong vòng vài tháng. Người bệnh sẽ thấy giảm bớt những triệu chứng suy thận, có cảm xúc ăn ngon miệng hơn .
Đỗ đen có tính hàn, vị ngọt, chứa nướcĐỗ đen có tính hàn, vị ngọt, chứa nước có tác dụng tốt trong điều trị bệnh suy thậnTuy nhiên, do cơ địa và thể trạng của mỗi người không giống nhau nên hiệu suất cao cũng khác nhau. Bên cạnh đó, bài thuốc này tương đối lành tính và tương thích với toàn bộ cơ địa cũng như thể trạng người bênh .

Tác dụng của bài thuốc này là loại bỏ tình trạng

  • Tiểu đêm.
  • Hay mộng mị khi ngủ.
  • Hạn chế đau nhức lưng…

Hạt đỗ đen rang xay hãm lấy nước uốngHạt đỗ đen rang xay hãm lấy nước uống

Bài thuốc chữa suy thận độ 1

Bài thuốc chữa suy thận độ 1 kết hợp cỏ mực, đỗ đen

Đầu tiên, bạn hãy tìm hái cây nhọ nồi ở quanh vườn nhà, ngoài ruộng. Trong quy trình hái thuốc, bạn cần chú ý quan tâm để tránh hái nhầm với loại cây khác. Vì có nhiều cây nhìn hình thức bề ngoài tương đối giống cây thuốc cỏ mực .
Tiếp đến, bạn đem về rửa sạch, thái nhỏ rồi phơi khô, sao màng để cất dùng dần. Sau đó mỗi ngày dùng :

  • 30g cây nhọ nồi đã được sao vàng nấu cùng
  • 40g đỗ đen rang cháy và 2 lít nước.

Nấu cho đến khi sôi được khoảng chừng 15 phút thì chắt lấy nước uống cả ngày .
Sau khi uống hết nước tiên phong, bạn hãy đổ thêm nước và đun tiếp thêm vài ba lần rồi thay thang thuốc mới .
Cây cỏ mực và Hạt đỗ đenCây cỏ mực và Hạt đỗ đen – Thần dược chữa suy thận độ 1

Khi đã sử dụng bài thuốc này. Người bệnh suy thận độ 1 cần thực sự kiên trì thực hiện trong thời gian dài và khi đã sử dụng thời gian dài mà bệnh không cải thiện, hoặc xuất hiện dấu hiệu suy thận khác lạ thì nên nhanh chóng tìm gặp bác sĩ để có hướng xử trí kịp thời.

Dược tính của hai loại thảo dược này dùng để chữa suy thận độ 1, giải rượu rất tốt. Về cơ bản những phương thuốc chữa suy thận trên đây chỉ có tính chất hỗ trợ ở giai đoạn đầu.

Muốn đạt được hiệu suất cao chữa suy thận, ngay khi bệnh ở quá trình đầu, người bệnh sớm gặp bác sĩ để được thăm khám và có phác đồ trị liệu thích hợp .

Thuốc nam điều trị bệnh suy thận mạn
Chế độ dinh dưỡng cho người suy thận

Nếu quý vị có kinh tế thì cũng nên sử dụng bài thuốc gia truyền của Dân Tộc Chăm chuyên đặc trị bệnh suy thận mạn. Bài thuốc được tạo ra từ các loại thảo mộc chính chỉ có ở khu vực miền núi nam trung bộ. toàn bộ hái từ rừng nên an toàn và hiệu quả cao.

Nếu quý vị có nhu yếu xin liên hệ với tôi. sô ĐT : 0913333729. xin cảm ơn .

Thuốc Nam Thiên Tâm

4.5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *