5 cây ngải mang lại tài lộc và may mắn trong kinh doanh

Author:

Category:

Có rất nhiều thông tin tương quan đến cây ngải nhưng hầu hết là thông tin thất thiệt như cây ngải ăn thịt người, cây ngải làm bùa hại người … Những thông tin này chỉ là những lời đồn thổi mê tín dị đoan dị đoan khiến nhiều người cảm thấy quan ngại khi nhắc đến loại cây này .

Trên thực tế, ngải chỉ là một loài thực vật thân mộc thuộc họ lan rừng, gừng giềng với tổng số lượng lên đến 800 loài khác nhau. Nhưng không biết từ đâu mà dân gian lại thổi vào nó một sự huyền bí ghê rợn. Các bạn đừng lo lắng! Bài viết này không nói về sự ghê rợn của ngải mà sẽ chia sẻ về công dụng cầu tài lộc, may mắn và bình an của ngải được dân gian tương truyền.

Ngải là cây gì?

Cũng giống như bao loài thực vật khác, cây ngải cũng là một loại thực vật được nuôi dưỡng và lớn lên bởi sinh khí của trời đất. Tuy nhiên, trong số 800 loại ngải thì một trong số chúng lại được xem là có năng lực mang lại như mong muốn, tài lộc vì nó có linh tính y hệt như con người !Theo giới tử vi & phong thủy, những loài ngải này muốn phát huy được công dụng thì phải nhờ đến sự trợ giúp của những pháp sư cao thâm nuôi nấng và chăm nom. Nuôi ngải cầu tài cũng từ đó mà trở thành cơn sốt trong giới tử vi & phong thủy được nhiều người săn lùng và tìm kiếm .Nói là vậy nhưng không phải ai cũng hoàn toàn có thể nuôi được ngải kể cả pháp sư cao thâm, vì phải có duyên với ngải thì hoàn toàn có thể mang ngải về nuôi và chăm nom xanh tươi được. Nhiều người kinh doanh thương mại kinh doanh đã mang ngải về nuôi nhưng do không có duyên với ngải nên cây tự lụi tàn và chết đi, hoặc cây vẫn xanh tươi tốt nhưng chả có tý hiệu quả gì cả .

Một số loại ngải cầu tài lộc và may mắn

Trong giới tử vi & phong thủy có rất nhiều loại ngải được dùng để mang lại như mong muốn và tài lộc cho gia chủ. Nhiều người kinh doanh thương mại kinh doanh thường trồng những chậu “ ngải làm ăn ” trước nhà hoặc shop để lôi cuốn khách. Họ tin rằng, cây ngải sẽ giúp cho shop đông khách, và người mua cảm thấy hài lòng với những dịch vụ tại đây .

Sau đây là một số cây ngải cầu tài lộc mà nhiều người tin dùng: 

1. Ngải nàng Mơn: Ngải nàng Mơn (hoa tóc tiên) có 2 loại là ngải nàng Mơn bông đỏ và ngải nàng Mơn bông trắng. Ngải nàng Mơn bông đỏ có cọng lá đẹp hơn, màu xanh tươi hơn ngải nàng Mơn bông trắng.

2. Ngải nàng Chuyền lá dài: Đây là loại ngải có thân lá dài, màu lá xanh xậm.

3. Ngải nàng Sắc: Loại ngải này có thân lá dài, trơn và màu lá xanh đậm, phần đầu lá nhọn và rất khó nở hoa.

4. Ngải nàng Rù: Hay còn gọi là ngải quyến, quến hoặc Lan chi sọc ở các tiệm bán hoa kiểng. Ngải nàng rù có lá ngắn, đầu lá nhọn, viền lá hai bên màu trắng, hoa màu trắng, cánh hoa nhỏ rất tinh khiết và có mùi thơm nhẹ.

5. Ngải nàng Mén: Thường được gọi với tên Nàng Mén hay Chúa Mén. Ngoài công dụng cầu tài trong làm ăn thì nó còn được dùng để làm “ngải yêu”. Ngải nàng Mén mộc rất nhiều ở vùng Bảy Núi – An Giang, cây ngải có lá to, hoa thường có 6 – 7 cánh.

Cây ngải là có thật, đó là tên gọi của dân gian như cây xoài, cây mít mà thôi. Ngoài ra thì 1 số ít loại ngải cũng có tác dụng làm thuốc trị bệnh như nhiều loại thảo mộc khác. Nhưng do nhiều câu truyện tâm linh huyền bí gắn liền với từ “ ngải ” nên khi nhắc đến người ta thường ngần ngại, sợ hãi .Tôi thì không tin vào sự huyền bí của ngải nhưng nhiều người nói rằng để phát huy hiệu quả của ngải thì phải có duyên mới được !Và nhiều người trong giới chơi ngải cũng nói rằng, để ngải mang lại tài lộc thì người mua phải khám phá rõ nguồn gốc của cây ngải. Đó là thế lực được phù phép do những vị pháp sư cao tay ấn triển khai. Nếu không, cây ngải cũng giống như đám cỏ mực phía sau nhà mà thôi .Hoasenphat. com

3.3
4
votes

Article Rating

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây