Cây cảnh mộc hương ta

Author:

Category:

Cây cảnh mộc ta hợp tuổi nào? Cách chăm sóc và ý nghĩa phong thủy

Để giúp quý khách hàng có thêm những thông tin về loại cây này, Cây cảnh Nhàn Nhiên  sẽ phân tích về đặc điểm, ý nghĩa và cách chăm sóc cây cảnh mộc ta qua bài viết dưới đây.

Thông tin, đặc tính về cây Mộc Ta

Mộc hương có tên khoa học là Osmanthus fragrans cây có nhiều cành nhánh, các cành non dẹp và phồng lên tại các mấu. Lá Mộc có màu xanh thẫm, dạng hơi bầu, lá rầy không lông, mép lá có răng cưa dày, rộng khoảng 3 – 5 cm, dài khoảng 8 – 14 cm.
Hoa Moc 03

Hoa mộc có nhiều màu sắc: trắng, vàng nhạt, vàng hoặc vàng cam, đường kính hoa khoảng 1cm. Hoa có bốn cánh dày và bóng,mọc thành chùm ở kẽ lá gần ngọn. Hoa mộc thơm đậm đà, nồng nàn quyến rũ vị trái cây, nở rải rác quanh năm nhưng nhiều nhất vào mùa thu. Cây mộc ra hoa khá sớm.
 

Ý nghĩa cây Hoa Mộc trong phong thủy

Cây Mộc Hương tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, nhất là đối với những người thuộc mệnh kim.

Bạn đang đọc: Cây cảnh mộc hương ta

Hoa Moc 01

Cách chăm sóc cây Mộc Hương hợp lý và khoa học

76

Cây hoa Mộc không kén đất tuy nhiên loại đất thích hợp nhất là loại đất thịt giàu dinh dưỡng, cung ứng đủ nhiệt độ. Cây mộc hơi chịu bóng, ưa ẩm nên sinh trưởng mạnh trong mùa mưa ẩm. Cây hoa Mộc hoàn toàn có thể nhân giống bằng gieo hạt hoặc giâm cành, trong đó giâm cành được yêu thích hơn vì dễ làm và đạt hiệu quả nhanh hơn .

Vị trí đặt cảnh Mộc hương sao cho hợp phong thủy, mang lại may mắn tài lộc

Cây hoa Mộc  phù hợp với vị trí trước cổng mang đến may mắn, các sân trước của khu biệt thự, Theo thuật phong thủy cây Mộc hương nên đặt 2 cây trước cửa để tạo sự tương xứng và cũng như có đôi có cặp đồng niên.

CÂY CẢNH NHÀN NHIÊN là địa chỉ mua cây cảnh Mộc Hương, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng tại Hà Nội.:

Nhà vườn Nhàn Nhiên cung ứng những loại hoa lá cây cảnh văn phòng, hoa lá cây cảnh bon sai, những loại hoa quý và những loại cây khu công trình :

Hotline: 0904 812 422 | Website:bancay.vn
● Cơ sở 1: 571 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
● Cơ sở 2: Nhà vườn Cây Cảnh Nhiên Nhàn km10+500 Đại Lộ Thăng Long, cạnh chùa Bà Yên Lũng.

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây