Gặp bão to, cây cô đơn trong Mắt Biếc bị “quật” trơ trụi khiến dân tình dở khóc dở cười

Author:

Category:

Dù khi vào khu vực Quảng Bình – Thừa Thiên Huế, bão số 5 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới gió mùa nhưng vẫn gây tác động ảnh hưởng nặng nề tới cảnh sắc, cơ sở vật chất. Sức gió và mưa lớn đã khiến cây cối ở khu vực này gãy đổ, trơ trụi .

Những hình ảnh hậu quả do bão số 5 (dù khi đã suy yếu) gây ra đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên MXH, trong đó rầm rộ nhất là hình ảnh hiện giờ của cây ngô đồng cô đơn – một biểu tượng của bộ phim Mắt Biếc có bối cảnh ngoài đời thực ở Thừa Thiên Huế.

Gặp bão to, cây cô đơn trong Mắt Biếc bị “quật” trơ trụi khiến dân tình dở khóc dở cười - Ảnh 1.Nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng tác động của bão, cây đơn độc Mắt Biếc đã bị “ quật ” xác xơ. Nguồn ảnh : Ngọc DươngGặp bão to, cây cô đơn trong Mắt Biếc bị “quật” trơ trụi khiến dân tình dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Chủ nhân bài viết khi đăng tải còn lồng hình ảnh dạng Before – After khiến dân mạng càng chú ý hơn

Theo chia sẻ của người dùng Facebook Ngọc Dương, gia đình anh sinh sống tại khu vực gần cây ngô đồng – cây cô đơn nổi tiếng từ phim Mắt Biếc, tại địa phận làng Hà Cảng, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Khi cơn bão đi qua, gió mạnh và mưa lớn đã khiến cây cô đơn gãy cành, trụi lá. Hình ảnh sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức viral, khiến cư dân mạng dở khóc dở cười, đồng thời cũng vô cùng xót xa trước ảnh hưởng của cơn bão.

– “Chưa kịp tới ngắm, đành hẹn năm sau”.

– “Từ đó không thấy Ngạn về làng Đo Đo nữa”.

– “Cây Mắt Biếc lâu đời thế mà còn tan hoang, sức gió kinh khủng đến nhường nào”.

– “Còn đâu cây cô đơn, mọi người lại phải oằn lên chống đỡ sau khi cơn bão đi qua”.

Gặp bão to, cây cô đơn trong Mắt Biếc bị “quật” trơ trụi khiến dân tình dở khóc dở cười - Ảnh 3.Một góc chụp khác phản ánh thực trạng hiện giờ của cây đơn độc. Nguồn : Lê Quốc Khôi

Sau khi xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, cây cô đơn và làng Đo Đo trong phim – là làng Hà Cảng (tỉnh Thừa Thiên Huế) ngoài đời đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng. Du khách, đặc biệt là giới trẻ liên tục tìm đến cây ngô đồng cô đơn này để check-in, thực hiện những bộ ảnh như các nhân vật Ngạn – Hà Lan trong phim. 

Gặp bão to, cây cô đơn trong Mắt Biếc bị “quật” trơ trụi khiến dân tình dở khóc dở cười - Ảnh 4.Gặp bão to, cây cô đơn trong Mắt Biếc bị “quật” trơ trụi khiến dân tình dở khóc dở cười - Ảnh 5.

Nguồn: @phantrongnhan

Gặp bão to, cây cô đơn trong Mắt Biếc bị “quật” trơ trụi khiến dân tình dở khóc dở cười - Ảnh 6.Nguồn : @ kelvinlongHình ảnh cây đơn độc trơ trụi sau bão hiện vẫn đang nhận được sự hụt hẫng, xót xa của hội đồng mạng .

Nguồn: Ngọc Dương

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây