Cây Cỏ Đồng Tiền thủy sinh phong thủy giá 99k

Author:

Category:

Cây cỏ Đồng Tiền có tên gọi hydrocotyle verticillata là loại thực vật thân mềm, có năng lực sống được cả trên cạn và dưới nước. Ưa ẩm, thân mềm, lá có hình đồng xu không xẻ rãnh. Cây có ý nghĩa tử vi & phong thủy giúp tài vận thăng quan tiến chức, đồng thời cũng hoàn toàn có thể giúp năng lượng nghiên cứu và phân tích cá thể, làm bạn can đảm và mạnh mẽ hơn, thao tác quyết đoán hơn, đặc biệt quan trọng cây giúp gia chủ chớp lấy tốt thời cơ, không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền .

cỏ đồng tiền thủy sinh

Cỏ đồng tiền

Đặc điểm và cách chăm nom cỏ Đồng Tiền

Khác với cây Rau Má lá bị khuyết thì cây Cỏ Đồng Tiền có lá hình đồng xu, lá mỏng có màu xanh thân mềm, sống thành dạng bụi thích hợp ẩm ướt, có khả năng phát triển trong điều kiện thiếu sáng, chiều cao tối đa có thể lên đến 20 cm. Có thể sống được trong nước khi ngập cả lá. Nên có nhiều người trồng cây trong bể cá cho đẹp.

Lá cây Cỏ Đồng Tiền có hình tròn trụ nhìn giống như những chiếc lá sen nhưng nó có size nhỏ hơn rất nhiều, đường kính trung bình của lá cây khoảng chừng từ 2-3 cm. Lá cây có màu xanh mướt mắt phiến lá nhẵn và không có lông. Lá mọc trực tiếp từ thân và mỗi 1 thân cây chỉ có duy nhất 1 chiếc lá, đây cũng chính là nét đặc biệt quan trọng nhất của cây này .

Phân biệt Cỏ Đồng Tiền và Rau Má

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa cây Rau Má và Cỏ Đồng Tiền nhưng hai loại này là khác nhau, hoàn toàn có thể phân biết bằng cách nhìn lá của 2 cây, 1 cây lá có xẻ rãnh và một cây không .

phân biệt cỏ đồng tiền và rau má

Cỏ Đồng Tiền và Rau Má

Cách chăm nom Cỏ Đồng Tiền

Thuộc loại cực kỳ dễ sống và phát triển nhanh nếu môi trường phù hợp và rộng. Đối với loại cỏ Đồng Tiền thủy sinh bạn chỉ cần thêm nước cho cây khi bình hết nước là được. Chỉ cần chú ý không để nước quá bẩn dễ dẫn đến hiện tượng cây bị thối do vi khuẩn tấn công và tránh nắng gắt dễ làm héo lá vì lá của Cỏ Đồng Tiền rất mỏng dễ bị tác động bởi nắng gắt và điều kiện môi trường bên ngoài.

Nhân giống

Thường cây được nhân giống bằng những tách bụi, hoàn toàn có thể nhân giống bằng hạt nhưng thường ít khi người ta dùng hạt, vì trong điều kiện kèm theo tương thích Cỏ Đồng Tiền tăng trưởng rất mạnh nên việc nhân giống không khó khăn vất vả

Môi trường sống

Cỏ Đồng Tiền hoàn toàn có thể sống được trong môi trường tự nhiên nước và môi trường tự nhiên đất, nếu là thiên nhiên và môi trường ưa thích của Cỏ Đồng Tiền chính là thiên nhiên và môi trường khí ẩm .

Cỏ Đồng Tiền khoảng 20 cm có giá: 100.000 VNĐ

Video Cây Cỏ Đồng Tiền

4.5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây