9 dòng Cây thủy sinh không cần CO2 vẫn sống khỏe – Thủy Sinh 4U

Author:

Category:

Chơi thủy sinh là một trong số những sở thích rất lành mạnh, để đầu tư một bể thủy sinh đầy đủ phụ kiện thực sự khá tốn kèm, trong đó yếu tố được nhiều người quan tâm nhất là bộ CO2. Ngày hôm nay, Thủy Sinh 4U xin chia sẻ 10 dòng cây thủy sinh không cần CO2 vẫn có thể sống khỏe và phát triển tốt trong bể thủy sinh của bạn.

Để vào bài trình làng mình xin san sẻ một chút ít, cây thủy sinh hoàn toàn có thể không dùng CO2 vẫn hoàn toàn có thể sống được, nhưng sẽ không hề tốt bằng việc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cung ứng một lượng CO2 đủ để cây sử dụng. Và bài san sẻ này chỉ hướng đến việc trình làng 9 dòng cây thủy sinh không cần CO2 vẫn hoàn toàn có thể sống tốt nhất .

Cây Tiểu Bảo Tháp

Tiểu Bảo Tháp là một trong số những dòng cây thủy sinh được rất nhiều bạn bè chơi thủy sinh thương mến bởi sức sống can đảm và mạnh mẽ của dòng cây này. Với những bạn bè chơi cá bảy màu hay những đồng đội chơi thủy sinh ngoài trời thì dòng cây này đúng là rất quen thuộc .Cây tiểu bảo tháp

Vì là dòng cây cắt cắm nên chúng rất dễ sống, bạn chỉ cần cắm gốc cây xuống dưới phần nền, cung cấp đủ lượng ánh sáng và chất dinh dưỡng là chúng có thể thoải mái phát triển và khoe sắc.

Rong La Hán

Rong La Hán thật sự là một dòng cây không hề thiếu khi nói về cây không cần CO2. Mình cảm xúc như nó không khi nào hoàn toàn có thể chết, bất tử luôn kể cá bể thủy sinh của bạn không có phân nền. Chúng hoàn toàn có thể sống và tăng trưởng tốt chỉ cần thả vào trong một bể nước, thật sự ấn tượng .Rong la hán
Với một bể thủy sinh cơ bản, dòng cây này tương thích với việc trồng ở những khu vực hậu cảnh hay góc bể, chúng hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt ngay cả ở điều kiện kèm theo góc khuất và thiếu sáng. Và nhìn chúng tăng trưởng, xòe và khoe sắc thật sự cũng rất đẹp và không hề tệ với một dòng cây thủy sinh khỏe mạnh không cần CO2 .

Rong Đuôi Chó

Hình như những dòng cây có chữ Rong thường rất dễ tính, chúng hoàn toàn có thể tăng trưởng rất tốt và sinh trường tốt ngay cả trong một chiếc hồ thủy sinh không có gì ngoài nước và ánh sáng. Rong Đuôi Chó cũng là một trong những dòng cây thủy sinh tăng trưởng rất tốt nếu như hồ của bạn không có bình CO2 ngoài. Chúng được rất nhiều shop thủy sinh bán vì mức giá rẻ và làm chỗ cho cá chúi rất tốt .Cây rong Đuôi Chó
Và nếu như bạn đang không biết chơi cây thủy sinh nào dễ sống, Rong Đuôi Chó chắc như đinh là sự lựa chọn mà bạn phải mua ngay cho hồ cá cảnh của bạn .

Cây Lưỡi Mác

Dòng cây thứ 3 mà Thủy Sinh 4U muốn trình làng đó chính là cây Lưỡi Mác. Đây là một trong số những dòng cây được khá nhiều bạn bè chơi thủy sinh thường sử dụng để trồng trong bể thủy sinh của mình. Không những ở sức sống can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể tăng trưởng ở điều kiện kèm theo hồ thủy sinh không có nhiều CO2 và ánh sáng, mà dòng cây này còn rất đẹp và tạo được điểm nhấn cho hồ thủy sinh nhờ vào hình dáng của mình .Cây Lưỡi Mác
Bạn hoàn toàn có thể trồng dòng cây này ở hậu cảnh hay cả trung cảnh, chúng rất đẹp và ấn tượng. Nếu bạn đang không có bình CO2, hãy chọn ngay dòng cây thủy sinh này để trồng nhé .

Cây Dương Xỉ thường

Dương Xỉ là một trong số những dòng cây thủy sinh được rất nhiều người chơi yêu thích, không chỉ ở vẻ đẹp của chúng mà giá thành mua một vài dòng dương xỉ đẹp cũng không hề rẻ như những dòng cây thủy sinh phổ thông.

Dương Xỉ thường
Trên đây là dòng Dương Xỉ thường, một dòng cây mà cảm nhận của mình chúng hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt mà không cần điều kiện kèm theo có nhiều CO2. Với dòng cây này, bạn hoàn toàn có thể gắn vào những hốc cây, hốc đá, hốc lũa rất đẹp và tạo được điểm nhấn cho bể. Hơn nữa chúng rất khỏe và dễ sống, nên hoàn toàn có thể yên tâm chơi dòng cây này trong một thời hạn rất dài .

Cây Xương Cá

Cây Xương Cá thủy sinh là một trong số những dòng cây mà với mình hoàn toàn có thể gọi là bất tử. Đây là một trong số những dòng cây thủy sinh không cần phân nền và CO2 vẫn hoàn toàn có thể tăng trưởng cực tốt. Ở điều kiện kèm theo lý tưởng, một ngày chúng hoàn toàn có thể mọc cao thêm lên tới 5 cm .Cây Xương Cá thủy sinh
Cây Xương Cá tương thích với những dòng hồ thủy sinh chơi cá bảy màu hay những dòng bể thùng xốp chơi ngoài trời, dòng cây này không cần CO2 vẫn hoàn toàn có thể tăng trưởng rất nhanh. Chúng hoàn toàn có thể sử dụng ở phần hậu cảnh trong một bể thủy sinh cũng rất thích mắt .

Rêu Thủy Sinh

Các dòng rêu thủy sinh thường cần ít CO2, chúng có sức sống rất can đảm và mạnh mẽ, vì thế ở những điều kiện kèm theo khắc nghiệt, chúng vẫn hoàn toàn có thể tăng trưởng khá tốt. Và nếu bạn đang chơi một hồ thủy sinh không sử dụng bình CO2 ngoài, những dòng rêu thủy sinh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để chơi. Tất nhiên chúng sẽ không được xanh và quá căng mọng, nhưng với sức sống của chúng, đây chắc như đinh là một trong số những sự lựa chọn không hề bỏ lỡ .Rêu thủy sinh

Ráy Lá Nhỏ

Ráy lá nhỏ là một trong số những dòng cây thủy sinh được khá nhiều đồng đội chơi thủy sinh sử dụng, chúng rất đẹp và thuận tiện phối với nhiều layout hay chỉ đơn thuần và gài vào những hốc cây, hốc đá. Dòng cây này được nhiều đồng đội san sẻ là một trong số những dòng cây thủy sinh cần ít CO2 để tăng trưởng và có sức sống khá tốt .Ráy Lá Nhỏ
Để thuần dòng cây này, bạn cần tạo cho chúng một môi trường tự nhiên tốt để tránh những yếu tố phát sinh như thối thân hay rữa … Nhìn chung, chúng khá khỏe và dễ sống ngay cả điều kiện kèm theo ánh sáng không quá nhiều .

Bèo

Tuy rằng Bèo là một dòng cây không thật sự sống ở trong nước, tuy nhiên dòng cây này vẫn được rất nhiều người chơi cá cảnh thủy sinh sử dụng. Chính vì không thực sự sống trong nước, nên Bèo có thể tổng hợp CO2 bên ngoài không khí, vì thế chúng không cần bình CO2 vẫn hoàn toàn có thể sống rất tốt nhờ lượng CO2 trong không khí.

Bèo rễ đỏ
Nếu bạn có một hồ cá ngoài trời hay chơi thùng xốp, Bèo thật sự rất tuyệt vời ! Chúng hoàn toàn có thể làm nơi chú ẩn cho cá, che nắng cho cá rất tốt. Hãy làm ngay một bịch Bèo thật to để thả vào hồ cá cảnh thủy sinh của bạn ngay nào .

Những dòng cây thủy sinh bên trên đều là những dòng cây rất dễ chơi và có sức sống tốt, và điều quan trọng là chúng là những dòng cây thủy sinh không dùng bình CO2 vẫn có thể phát triển rất tốt.

Bạn đang chơi dòng cây thủy sinh nào và thích dòng cây nào trong những dòng cây trên, hãy san sẻ cảm nhận cá thể của mình ở phần comment bên dưới nhé .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây