Cây Phong Thủy Tuổi Sửu – Cây Hợp Tuổi Sửu – Cây Cảnh Tuổi Sửu

Author:

Category:

Hiện nay việc trồng các loại cây cảnh phong thủy được rất nhiều người quan tâm với niềm tin rằng việc này sẽ giúp chúng ta có công việc thuận lợi hơn, thu về nhiều tài lộc cho bản thân. Với mỗi tuổi khác nhau sẽ phù hợp những loại cây khác nhau. Hãy cùng Cây Xinh đi tìm hiểu tuổi Sửu hợp cây gì? Cây trồng trong nhà nào được coi là cây phong thủy hợp với tuổi Sửu giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

tuổi sửu hợp cây gì

Đôi nét về người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi trâu thường là người kiên cường, bền chắc, trung thực và thẳng thắn. Với tính cách can đảm và mạnh mẽ và nổi trội, đây là người có năng lực chịu đựng cao và luôn có ý chí vững vàng trong đời sống. Lời nói và việc làm của người tuổi Sửu thường song song với nhau. Cùng với tài chỉ huy, biết nhìn xa trông rộng của họ sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ .
Tuy nhiên, họ lại sống quá khép kín và không thích bộc bạch tâm sự với người khác nên có rất ít mới quan hệ, lắm lúc sẽ rất đơn độc. Bên cạnh đó, tuy cần mẫn, chịu khó, thao tác chắc như đinh nhưng do sống quá thành thật, nên họ thường không kiếm được nhiều tiền .

Những loại cây hợp tuổi Sửu

Nhìn chung, người tuổi Sửu sẽ rất hợp với cây cây Phong Lộc (cây Dứa Nến Cảnh), loại cây này vẻ bề ngoài cuốn hút và sức sống tràn trề nên rất được nhiều người yêu thích. Với người tuổi Sửu, có một chậu Phong Lộc để ở nhà hay làm cây cảnh để bàn tại nơi làm việc sẽ tiếp cho họ thêm động lực, sức mạnh trong cuộc sống và mang lại tài vận dồi dào hơn.

cây phong lộc hoa để bàn
Ngoài ra, khi lựa chọn cây hợp tuổi Sửu, nên chú ý quan tâm chọn cây tương thích với những năm sinh cho người tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu. Và phải dựa đa phần vào tính tương sinh, kìm hãm trong ngũ hành để nhận định và đánh giá cây đó sẽ mang đến suôn sẻ hoặc bất lợi cho gia chủ .

Cây hợp tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu là người rất tự tin, quyết đoán trong mọi việc và thuộc mệnh Hỏa nên cần chọn hoa lá cây cảnh trồng trong nhà có hoa và lá màu xanh hoặc đỏ, hồng, cam, tím .
cây kim tiền để bàn đẹp
Cây phong thủy hợp với Kỷ Sửu gồm có những cây như : Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng, …
tuổi kỷ hợi hợp cây gì
Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hoả nên bạn cũng hoàn toàn có thể trồng những loại cây thuộc hành Mộc để giúp gia chủ tuổi Kỷ Sửu tăng thêm tài vận, làm ăn phát đạt, giàu sang, giàu sang. Cũng dựa theo đó, Thủy khắc chế Hỏa nên mọi người quan tâm không nên chọn hoa lá cây cảnh thuộc hành Thủy là cây có màu xanh dương. Nếu chọn nhầm, những cây này hoàn toàn có thể khiến mái ấm gia đình bị thất thoát tài lộc và nội bộ lục đục, sống không yên ổn .

Tuổi Tân Sửu hợp cây gì ?

Tuổi Tân Sửu là những người rất can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn. Sự kiên cường, can đảm và mạnh mẽ của họ hướng tới sự cố thủ, thiên về phòng thủ để tự bảo vệ mình và che chở cho người xung quanh .
cây ngọc ngân
Theo tử vi & phong thủy, Tân Sửu tương ứng với mệnh Thổ nên rất hợp với những loại hoa lá cây cảnh có màu vàng, cam, tím hoặc nâu. Một số loại cây thích hợp với người tuổi Tân Sửu như : Cây Lan Hồ Điệp, Cây Lưỡi Hổ, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu, … Hoặc chọn những loại cây tương sinh từ hành Hoả như : Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Ngọc Ngân ), … Sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như suôn sẻ .
tuổi tấn sửu hợp cây gì
trái lại, Mộc khắc Thổ trong ngũ hành nên Tân Sửu chú ý quan tâm không chọn cây có màu xanh lá đậm quá nhé .

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp cây gì ?

Mang mệnh Mộc, nên việc chọn hoa lá cây cảnh so với người tuổi Quý Sửu có phần thuận tiện hơn, hoa lá cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như : Cây Ngọc Bích, Cây Tùng La Hán, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu, … sẽ rất hợp với Quý Sửu .
cây ngọc bích 02
Ngoài ra đặt hoa lá cây cảnh văn phòng thuộc hành Thuỷ để mang lại sự tương sinh sẽ giúp mái ấm gia đình luôn ăn nên làm ra mà không cần lo nghĩ nhiều. Thủy sẽ sinh ra Mộc nên người mệnh Mộc cũng hoàn toàn có thể trồng những loại cây thủy sinh trong nhà để giúp mang lại suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe thể chất dồi dào cho gia chủ .
tuổi quý sửu hợp cây gì
Bên cạnh đó, vì Kim khắc chế Mộc nên những người này không nên chọn loại cây thuộc hành Kim, chúng sẽ mang đến vận xui, điềm xấu cho gia chủ .

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì ?

Tuổi Ất Sửu là người có tính cách nội tâm, hướng nội. Thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển, nên chọn các loại cây có lá, hoa hay thân màu trắng như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý,… Ngoài ra, các bạn còn có thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy đối với người tuổi Ất Sửu, như vậy sẽ giúp gia đình tăng sự ấm no và hạnh phúc.

cây bạch mã hoàng tử
Bên cạnh đó, họ nhất định phải tránh chọn mua hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì trong ngũ hành Hòa khắc Kim .

Cây Phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu

Với những người tuổi Đinh Sửu ( 1997 ) nhiệt tình, nhiệt huyết, nhưng có lúc lại trì trệ dần, buồn bã. Họ thuộc mệnh Thủy nên hoa lá cây cảnh có màu xanh thẫm là tương thích nhất như : Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Chi ( Cây Dây Nhện ), Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán, …
Hình ảnh: Cây tùng bồng lai hợp tuổi Đinh Sửu
Cây thuộc hành Kim cũng là cây tương hỗ cho người tuổi Đinh Sửu, do đó bạn hoàn toàn có thể lựa những loại cây thuộc Kim để tương hỗ cho mệnh của mình, giúp mái ấm gia đình tăng thịnh vượng và luôn an khang – thịnh vượng. Bên cạnh đó, cần tránh chọn mua hoa lá cây cảnh có màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy .
tuổi sửu hợp cây gì

Như vậy, Cây Xinh đã tổng hợp những loại cây phong thủy để bàn hợp với tuổi Sửu, giúp cho người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, cũng như thay đổi vận khí giúp công việc, cuộc sống luôn gặp suôn sẻ. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về các loại cây phong thủy tuổi Sửu, hãy liên hệ với Cây Xinh qua số điện thoại 0965.96.25.86 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm :

5/5
( 3 Reviews )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây