Mua bán cây hoa mẫu đơn, củ giống hoa mẫu đơn

Rate this post
Trong đời sống lúc bấy giờ chắc nhìu người cũng đã nghe qua cái tên hoa Mẫu Đơn, nhưng 1 số ít ít vẫn còn mơ hồ về loại hoa này, hoa Mẫu Đơn có nguồn gốc từ đâu, chúng thường ra hoa vào dịp nào ? v .. vv. Nhắc đến Hoa Mẫu Đơn, mọi người thường liên tưởng đến một loại Mẫu Đơn thường nở vào dịp Tết, nhưng thực ra loài hoa này chỉ trồng được tại Trung Quốc, còn ở Nước Ta rất ít vùng trồng được loại cây này ngoài Đà Lạt .

Mua bán các loại hoa Mẫu Đơn phổ biến hiện nay

Tại Nước Ta, hiện có rất nhìu loại hoa Mẫu Đơn đẹp có nhìu ý nghĩa và trong văn hóa truyền thống của người Việt, cũng như tác dụng trong việc trang trí làm đẹp cảnh sắc thiên nhiên và môi trường, tạo bầu không khí trong lành thoáng mát. Sau đây là 1 số ít loại hoa Mẫu Đơn đang được ưu thích phổ cập lúc bấy giờ cho những bạn tìm hiểu thêm nhé :

Hoa Mẫu Đơn Ta ( truyền thống)

Cây hoa Mẫu Đơn Ta được biết đến với nhìu tên gọi:cây bông trang,cây trang thái,mẫu đơn Thái Lan,nam Mẫu Đơn…,với tên Tiếng anhIxora Species,tên khoa học là: Ixo Spp.
Cây Hoa Mẫu Đơn thuộc loại cây thân nhỏ,mọc thành từng khóm,thân cây nhìu cành,có thể cao lên tới 4m

 •  Xem thêm: Hoa mẫu đơn ta ( truyền thống ),giá rẻ

Hoa Mẫu Đơn Vàng

Hoa Mẫu Đơn Vàng được coi là vua của các loài hoa,do đó Mẫu Đơn Vàng chính là biểu tượng của sự phồn vinh và thịnh vượng.
Hoa Mẫu đơn vàng còn có tên gọi là:cây mẫu đơn vàng,và còn tên gọi khác:cây hoa đơn vàng,cây trang vàng,thuộc họ Rubiaceae

 •  Xem thêm : hoa Mẫu đơn vàng giá rẻ chất lượng

Hoa Mẫu Đơn Diêu Hoàng

Hoa Mẫu Đơn Diêu Hoàng, Hoa có màu vàng nhạt lúc mới nở, khi nở rộ chuyển thành màu vàng kim rực rỡ tỏa nắng. Diêu Hoàng thường nở hoa cao hơn mặt lá, bông hoa ngăn nắp xinh đẹp, hình dáng của hoa đầy đặn ; khí chất chói lọi ; mùi hoa thanh mát ; còn được xưng làm “ Hoa Vương ” – Vua của những loài hoa .

Hoa Mẫu Đơn Ngụy Tử

Giống mẫu đơn quý Ngụy Tử được đào tạo từ gia đình nhiều đời trồng Mẫu Đơn ở Lạc Dương – Ngụy Nhân Bác (tại đời thứ 5).
Hoa có màu đỏ tím, hình hoa sen hoặc hình vương miện, kỳ hoa nở dài, số lượng hoa nhiều, đóa hoa đầy đặn ,xinh đẹp vô cùng, được tôn xưng là Hoa Hậu – Hoàng Hậu trong các loài hoa.

 •  Xem thêm: Hoa mẫu đơn Trung Quốc loài hoa đẹp độc đáo

Hoa Mẫu Đơn Triệu Phấn

Giống mẫu đơn quý Triệu Phấn có xuất xứ đào tạo từ hoa viên nhà họ Triệu thời Thanh. Vì hoa có màu phấn hồng nên thời trước còn gọi giống hoa này là “Đồng Tử diện”- mặt em bé.
Hoa Mẫu Đơn Triệu Phấn,có hình dáng đa dạng,có tốc độ sinh trưởng nhanh,số lượng hoa trên cây nhìu.

Hoa Mẫu Đơn Nhị Kiều

Hoa Mẫu Đơn Nhị Kiều mang hình dáng của hoa Tường Vi,cây lớn lên rất cao,có thể đến 2m,đứng thẳng,cành nhỏ mà cứng.
Hoa Mẫu Đơn Nhị Kiều,cây sinh trưởng nhanh,tỷ lệ hoa nở trưởng thành ( mà không bị lụi) cao,nhìu chi mầm,cành dư.

Hoa Mẫu Đơn Lạc Dương Hồng

Hoa Mẫu Đơn Lạc Dương Hồng,được gọi là loài hoa Mẫu Đơn có cốt cách của một vị tiên hoa. Tục truyền Võ Tắc Thiên thăm vườn Thượng Uyển vào mùa đông, không thấy hoa cỏ nào nở nên ra lệnh cho bách hoa phải nở rộ. Bách hoa lĩnh chỉ lần lượt nở hoa trái mùa, chỉ có độc Mẫu Đơn không tuân theo.
Ngoài ra Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc vẫn còn một số loài hoa Mẫu Đơn đẹp như:Ngự Y Hoàng,Dương Phi Túy Tửu,Thanh Long Ngọa mặc Trì,Bạch Tuyết Pháp,Đạu Lục

 • Ngoài ra hoa Mẫu đơn vẫn còn một số loại vẫn được mọi người ưa chuộng như:hoa mẫu đơn trắng,hoa mẫu đơn kép,hoa mẫu đơn Thái Lan,hoa Mẫu đơn rừng,hoa Mẫu đơn vương,hoa Mẫu đơn nữ hoàng,hoa mẫu đơn lạc dương,hoa mẫu đơn phú quý…tuy mỗi lại Mẫu đơn có tên gọi khác nhau nhưng chúng đều mang đến sự thịnh vượng,con cháu đuề huề cho gia chủ.
 •  Xem thêm: Các giống hoa Mẫu Đơn Trung Quốc đủ màu với số lượng lớn

Cách trồng và chăm sóc Cây Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc

Khi trồng những cây hoa mẫu đơn tất cả chúng ta nên lựa chọn nơi có nhiều ánh nắng để trồng, cây rất ưa ánh sáng, cây có năng lực chịu rét tốt, năng lực chịu ngập úng của cây khá kém nên khi trồng tất cả chúng ta nên lựa chọn vùng đất cao và không bị ngập nước
hoa đẹp
Hoa Mẫu Đơn đẹp

Cách trồng

Để mô tả về điều kiện sống của Mẫu đơn, người Trung Quốc có một câu “Chịu lạnh sợ nóng, ưa ráo, ghét ẩm”. Chúng là một giống loài nhạy cảm với nhiệt độ cũng như thời tiết nên khi trồng cần đặc biệt lưu ý sau đây:
Về n hân giống:gieo hạt,tách rể,chiết ghép,nếu gieo hạt 3-5 năm mới có hoa,các phương pháp khác thì sau 1 năm thì cây sẽ ra hoa.
Về đất trồng:Đất thích hợp cho cây mẫu đơn phải ở nơi có tầng đất sâu, dày, tơi xốp, màu mỡ, loại đất mềm thoát nước hoặc đất cát tốt, tốt nhất tầng đất mềm dẻo bên trên, dày độ 1 mét, bên duới tầng đất pha cát, đất mặn mà nên trồng ở nơi đất chua (thường pH 6,5-7,0). Mẫu đơn không hề thích hợp với đất mặn, muối hoặc đất nóng.

 • Cách trồng hoa Mẫu đơn từ hạt:hạt giống ngâm hạt trong nước ấm 10-12h rồi gieo hạt vào đất.Đất trồng,gồm đất cộng phân lót,có thể là bột xương,tro bếp,xơ dừa,tro trấu,gieo hạt trực tiếp lên đất và tưới nước tạo độ ẩm cho cây,không nên để đất quá khô thì hạt khó nảy mầm.
  Trồng hoa Mẫu đơn từ củ:Củ hoa mẫu đơn được cắt từ gốc mẹ,thành ra muốn hiệu quả khi trồng,mọi người nên ngâm phần rể với dung dịch atonik pha loãng 1-2 tiếng trước khi trồng

Cách chăm sóc

Để chăm bón phân cho cây Hoa mẫu Đơn,người ta chia ra làm 3 giai đoạn chính để bón phân NPK trong từng thời kỳ phát triển của chúng:
Giai đoạn 1:Vào thời kỳ bắt đầu có chồi non.
Giai đoạn 2:trước khi cây hoa mẫu đơn ra hoa khoảng 1 tháng.
Giai đoạn 3: sau khi hoa ra hoa nữa tháng,và số lượng phân phải phù thuộc vào hoa nở đẹp hay xấu
Thời kỳ cuối sẽ được bón phân hữu cơ vào cuối mùa đông,điều này giúp cải thiện đất trồng của chúng
Công việc tưới nước cho cây Hoa Mẫu Đơn cũng được chia ra làm 2 giai đoạn.
Giai đoạn 1:ngày chia làm 2 lần là sáng sớm và chìu mát khi cây còn nhỏ.
Giai đoạn 2:tưới ít theo chu kì khoảng 2-3 ngày/lần
Ngoài ra chúng ta phải điều phối lượng hoa, quá nhiều hoa sẽ hút hết chất dinh dưỡng của cây đồng thời hoa cũng kém to và đẹp nên điều cần làm là ngắt bớt nếu lượng hoa phát triển quá lớn.
Muốn cho cây phát triển tốt hơn nữa thì chúng ta nên thường xuyên cắt bỏ cành gầm, cành tăm, cành không phát triển, cành khô để giúp cây tập trung chất dinh dưỡng vào những cành lớn.
Muốn cho cây hoa mẫu đơn ra nhiều hoa thì đối với những lứa hoa đầu chúng ta nên cắt bông và không để cho cây ra hoa, chúng ta nên để hoa vào lứa thứ 3 của cây, khi cây đã nhiều cành nhánh, lúc này ta để hoa thì cây sẽ có rất rất nhiều hoa và rất đẹp.

 •  Xem thêm : Những kinh nghiệm trong kỹ thuật trồng hoa Mẫu đơn

Công dụng của hoa Mẫu Đơn trong cuộc sống

Hoa Mẫu đơn có rất nhìu tác dụng như dùng để trang trí, làm đẹp cảnh sắc thiên nhiên và môi trường, tạo bầu không khí thoáng mát, trong lành
hoa trang
Hoa Mẫu Đơn Ta ( truyền thống lịch sử )

Dùng trong trang trí cảnh quan

Mẫu đơn trồng chậu để tiện di chuyển trưng ở ban công, hiên nhà, sân vườn, … mang đến vẻ đẹp rực rỡ, tươi tắn.
Mẫu đơn còn được lựa chọn làm cây công trình, trồng hàng rào, đường viền lãng mạn. Cây dễ cắt tỉa, tạo hình khối hình chóp, hình cầu…, càng cắt tỉa cây cành nhiều cành nhánh lại càng sai hoa.
Cây dễ trồng, dễ chăm nên được trồng làm điểm nhấn trong công viên, nơi công cộng, khu đô thị,… nổi bật trên nền cỏ xanh mượt.
Hoa mẫu đơn ta có vẻ đẹp rạng ngời, lộng lẫy với ý nghĩa sâu sắc được lựa chọn là món quà tinh thần trao tặng bạn bè, người thân vào những dịp trọng đại, lễ tết.
Hoa mẫu đơn ta còn được trồng bồn tạo cảnh quan đẹp cho sân vườn, hiên nhà, trồng tiểu cảnh mang nét đẹp cổ điển.
Mẫu đơn còn được uốn tỉa tạo dáng thành cây bonsai đầy tính nghệ thuật.
Hoa mẫu đơn ta thường trồng để làm hoa cúng, cắm lọ cũng bền đẹp và có hương thơm dịu

 • Xem thêm: Ý nghĩa hoa mẫu đơn,trong phong thủy,trong tình yêu,ứng dụng hoa mẫu đơn

hoa nở
Hoa Mẫu Đơn nở trong dịp Tết

Dùng trong y học,chữa bệnh

Ngoài ra cây hoa Mẫu đơn được dùng để chữa bệnh,người Trung Quốc thường dùng rễ của Mẫu Đơn phơi khô bởi đặc tính của nó là kháng sinh tốt,chúng có tính hàn với đắng,có tác dụng chính là thanh nhiệt cơ thể,phá độc tố.
Những bệnh mà hoa Mẫu đơn có thể chữa trị:đau đầu, khớp, nôn ra máu, đái ra máu, sốt cao vào mùa hè, giảm đau, trị bỏng, giảm huyết áp, kích thích sự mọc răng ở trẻ, chữa các bệnh về vàng da, dị ứng…

Ngoài những công dụng như dùng để trang trí,làm đẹp cảnh quan môi trường,dùng để trong y học chữa bệnh,thì hoa Mẫu đơn còn được dùng trong hoa mẫu đơn cầm tay của cô dâu,dùng trong hoa Mẫu đơn cưới,hoặc dùng trong ngày Tết cũng được mọi người rất ưa chuộng,và cũng được dùng trong hoa sinh nhật,tặng cho bạn bè,người thân cũng rất có ý nghĩa..
Hoa Mẫu đơn cũng được những người khéo tay sáng tạo thành những kiểu handmade được sử dụng rộng rãi và được mọi người thích thú như: hoa Mẫu đơn bằng lụa,hoa mẫu đơn bằng voan,hoa mẫu đơn bằng giấy nhún,hoa mẫu đơn bằng giấy…
Ngoài ra nếu ai đang yêu nghệ thuật xăm và đam mê về xăm thì chắc hẳn đều biết nghệ thuật xăm hoa Mẫu đơn đang được mọi người yêu thích,có thể xăm ở bắp tay hay ở tay đều rất đẹp

Nguồn gốc,xuất xứ cây hoa Mẫu Đơn Trung Quốc

Hoa mẫu đơn được biết đến từ cao nguyên xa xôi vùng Tây Bắc Trung Quốc, thuộc thung lũng Thiểm Cam Ninh, Sơn Cốc Ba – Tần Linh, hiện nay là thuộc tình Tứ Xuyên, Hà Nam, Trung Quốc.

 • Những tên gọi khác của hoa Mẫu đơn trong tiếng anh như:hoa Mẫu đơn  desktop,hoa mẫu đơn design,hoa mẫu đơn drawing,hoa mẫu đơn aquamarine,tuy tên gọi tiếng anh khác nhau,những ý nghĩa và công dụng thì chẳng khác gì nhau cả,đều mang vẻ đẹp thịnh vượng,cao quý

Ý nghĩa và biểu tượng

Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc là loài hoa mang nhìu ý nghĩa riêng của nó đặc biệt quan trọng, với loại hoa nổi tiếng này thì ý nghĩa của nó sẽ vô cùng đặc biệt quan trọng

Ý nghĩa

Trong văn hóa Nhật Bản:sự xuất hiện của hoa Mẫu Đơn trong gia đình luôn là tượng trưng cho một hôn nhân hạnh phúc,con cháu đầy đàn.
Trong văn hóa phương Tây:chúng có ý nghĩa cho sự e lệ,đặc biệt hơn hoa Mẫu đơn có thể sản xuất để chữa bệnh.
Với phong thủy:để hoa Mẫu đơn trong nhà mang lại cho gia chủ một cuộc sống vinh hoa,phú quý,phồn thịnh,nhất là đối với người Trung Quốc.

Ý nghĩa hoa Mẫu đơn đỏ: hoa mẫu đơn đỏ có vẻ đẹp rạng ngời lộng lẫy được lựa chọn là món quà tính thần trao tặng bạn bè,người thân vào dịp trọng đại lễ,Tết.Hoa còn được xem là mang lại sự vương giả,giàu sang phú quý.
Ý nghĩa hoa mẫu đơn ta:Ngoài ra, mẫu đơn từ xa xưa đã được người ta biết đến giống như một vị thuốc, rễ của nó giống như một loại kháng sinh, còn hạt lại được ví như một loại gia vị trong nhà. Trước đây, mẫu đơn chỉ được trồng trong những gia đình quyền quý, vì vậy mà vẻ quý phái của nó càng được tăng gấp bội lần.
Ý nghĩa hoa mẫu đơn tím như một ánh hào quang tỏa sáng và đem lại niềm vui, sự may mắn, thành công và chân thành cho tất cả chúng ta. Bên cạnh vẻ đẹp đằm thắm và hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên xinh tươi, màu tím của mẫu đơn chan chứa sự chân thành, niềm đam mê và cả sự son sắt, thủy chung đến khó cưỡng.

Ý nghĩa hoa mẫu đơn trắng:hoa mẫu đơn trắng một ý nghĩa đặc trưng và rất riêng mà không một loài hoa nào khác thay thế được những vẻ đẹp cũng như sự nổi bật về ý nghĩa đó.  Tất cả đều được gắn kết, hài hòa rất chân thành, tinh tế và gần gũi, đơn giản và cũng không kém phần hoang sơ, nguyên thủy và mộc mạc của thiên nhiên, con người.

Biểu tượng

Ngày nay, Mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh. Từ xa xưa, loài hoa vương giả này chỉ thuộc sở hữu của giới quý tộc giàu có ở Trung Quốc. Bông hoa quốc sắc thiên hương này từng rất được ưu ái qua nhiều triều đại, với mệnh danh “Chúa của muôn hoa”. Nhất là giai đoạn từ thế kỷ 5 đến thế kỷ 13 sau Công Nguyên. Mẫu đơn được ca tụng trong văn thơ, nhạc và tranh vẽ lúc bấy giờ.
Ngoài việc trở thành quốc hoa của Trung Quốc thì Mẫu Đơn cũng là loài hoa biểu tượng của thành phố cổ nổi tiếng Lạc Dương tại quốc gia này. Bởi lẽ, từ xưa đến nay, đây là thành phố trung tâm nuôi trồng các loài hoa Mẫu Đơn và luôn được coi là nơi có hoa Mẫu Đơn đẹp nhất

hoa trắng
Hoa Mẫu Đơn trắng đẹp
.

Đặc điểm hình thái của cây hoa Mẫu Đơn

Cây Mẫu Đơn,thân cây màu đơn vàng là cây thân gỗ,có màu nâu xám,có tán rộng.Còn lá cây hoa Mẫu Đơn thuộc lá mẫu đơn vàng là loại lá kép,thường có 3-4 lá trên 1 cuống,lá mọc xen kẽ trên thân.
Hoa Mẫu Đơn thích nghi với môi trường có khí hậu mát mẻ,nhìu ánh nắng.Hoa Mẫu Đơn có thể ra hoa liên tục trong nhìu năm,chúng có đa dạng màu sắc từ đỏ,trắng tới vàng..hương thơm quyến rũ và thường xuất hiện vào cuối xuân đầu hè.

Ngoài ra hoa Mẫu đơn còn có các đặc điểm hình thái khác như có loại hoa mẫu đơn lá to,hoa mẫu đơn lùn và hoa mẫu đơn lá nhỏ.
Đặc điểm đặc biệt của hoa Mẫu đơn là có rất nhìu màu sắc khác nhau,mang đến sự đa dạng cho loài hoa hoa vương giả này:hoa mẫu đơn màu xanh,tím,mỹ hồng,đỏ và vàng,với nhìu màu sắc như vậy,mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được những màu hoa mà mình thích.

Cây giống hoa Mẫu Đơn Trung Quốc

Được con người chăm sóc và bồi dưỡng lai tạo nên hiện nay tại Trung Quốc có hơn 1000 giống Mẫu Đơn bản địa,trong đó có củ hoa Mẫu đơn và giống hoa Mẫu đơn.
Truyền thống và hiện đại đều dựa vào hình dạng của đóa hoa cùng màu sắc chính của để phân loại. Về hình dáng hoa thường có các loại: hình cánh đơn, hình lầu cao, hình hoa sen, hình vương miện, hình tú cầu, hình thác quế, hình hoa cúc…. Về màu sắc có 9-10 hệ lớn là màu đỏ, tím đen, xanh lam, trắng, hồng phấn, vàng, xanh lục, tím, đỏ tím….

củ giống
Cây giống cây hoa Mẫu Đơn

Giá bán trên thị trường cây hoa Mẫu Đơn

Tùy vào mỗi loại giống hoa Mẫu Đơn thì sẽ có giá bán khác nhau,dựa vào số lượng bông,màu sắc,kích thước của cây.Giá bán trên thị trường dao động từ khoảng vài trăm ngàn hoặc cho tới vài triệu đồng ( tùy vào các giống hoa Mẫu Đơn quý hiếm).
Trước khi mua hoa Mẫu Đơn bạn nên tìm hiểu kỹ về loài hoa,giá bán,hoặc tới tận cơ sở nhà vườn để xem hoa và chọn cho mình cây hoa Mẫu Đơn cho phù hợp.

Mọi thành viên ĐK quầy bán hàng trên Mua Bán Nhanhđều phải xác nhận số điện thoại cảm ứng rõ ràng danh tính của người hoặc bán, và mọi tin đăng khi người mua đăng lên đều qua bộ phận duyệt tin kiểm duyệt rồi mới đưa tin người mua lên. Nên người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi mua hàng trên Mua Bán Nhanh .

Tất cả tin đăng mua bán tại dolatrees.com đều được đội ngũ quản lý chất lượng kiểm duyệt từ việc gọi điện trực tiếp xác thực từng số điện thoại của thành viên, nội dung tin đăng và nhận phản hồi từ người mua. Mỗi tin đăng sẽ xuất hiện trên hàng trăm website thuộc nhiều lĩnh vực trong hệ sinh thái của dolatrees.com. Độ phủ nhanh và rộng trên internet giúp tin đăng bán hàng nhanh chóng tiếp cận được người mua, tạo giao dịch mua hàng nhanh chóng, làm cho người mua và người bán càng hào hứng tham gia.( Theo Báo Doanh Nhân Sài Gòn Online).Xem thêm trên báo Doanh Nhân Sài Gòn Online: https://thuonghieu.dolatrees.com/bao-doanh-nhan-sai-gon-online-dua-tin-ve-dolatrees.com-dolatrees.com-tang-truong-an-tuong-1362.html. Tin đăng hoa Mẫu đơn đều được thông qua bộ phận duyệt tin kiểm duyệt rõ ràng,người mua có thể nhắn tin qua công cụ ChatNhanh miễn phí để được tư vấn cụ thể,có thể Hỏi Đáp,Bình Luận trực tiếp trên tin đăng của người bán,chia sẻ kinh nghiệm qua mục Blog MuaBánNhanh.

Đặc biệt khi khách hàng tham gia gian hàng Vipmuabannhanh,thì sẽ có ngay 1 website với Sub ChatNhanh hỗ trợ tên miền

 • Xem thêm: Vipmuabannhanh

Mua cây hoa Mẫu Đơn ở đâu?

Trước khi đi mua cây hoa mẫu đơn,khách thường đặt ra câu hỏi: mua hoa Mẫu Đơn ở đâu giá rẻ?,mua cây hoa Mẫu Đơn như thế nào để chất lượng?,giá bán hoa Mẫu Đơn rẻ hay không?…,và còn rất nhìu câu hỏi đặt ra như thế nữa.
Khách hàng có thể tìm mua cây hoa Mẫu Đơn ở Thành Phố Hồ Chí Minh,Đà Lạt,Hà Nội,Cây địa lan có bán trên các trang thương mại điện tử,trang rao vặt,mạng online.Khách hàng có thể tìm mua cây hoa Mẫu Đơn trên trang MuaBanNhanh.com vô mục cây giống để tìm,hoặc gõ “ tìm mua cây hoa Mẫu Đơn” thì sẽ tìm ra những cây Mẫu Đơn phù hợp với sở thích của mình.Có thể liên hệ nhắn tin qua Chatnhanh cho người bán để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bạn có thể tìm đến tận các nhà vườn để chọn mua hoa, hoặc dễ dàng hơn là tìm kiếm những đóa hoa mẫu đơn ta đẹp nhất trên MuaBanNhanh.
Là đối tác với các nhà vườn trồng hoa mẫu đơn đẹp chất lượng,Mua Bán Nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo các giống hoa và chọn mua trực tiếp trên website, hơn nữa là được người bán trực tiếp liên hệ để tư vấn kỹ các giống hoa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Xem giá hoa Mẫu Đơn giá tốt từ nhiều đại lý trên MuaBanNhanh chuyên mục: Hoa Mẫu Đơn

Các loại tranh về hoa Mẫu đơn

Hoa Mẫu đơn cũng được đưa vào những tranh vẽ mang lại sự phong phú, một đời sống thịnh vượng, tranh hoa Mẫu đơn cũng có nhìu mẫu khác nhau, cùng tìm hiểu thêm một số ít mẫu dưới đây nhé :

Tranh hoa Mẫu đơn

Theo ý niệm phương Đông, mái ấm gia đình nên chiếm hữu một bức tranh hoa mẫu đơn tử vi & phong thủy. Để mang tới nhiều như mong muốn thuận tiện trong đời sống .

Tranh thêu chữ Thập hoa Mẫu đơn

Tranh thêu chữ Thập rất tương thích treo trong phòng khách và phòng thao tác, mang lại một vẻ

Tranh thêu hoa Mẫu đơn 9 bông

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *