Giống cây cát sâm -Bao tiêu đầu ra – Cây giống Vĩnh Phúc

Rate this post
Hiện nay nhiều người đang có nhu yếu khám phá về hiệu quả chữa bệnh của giống cây sâm nam ( cây cát sâm, cây sâm trâu ). Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết sau để tìm hiểu và khám phá về đặc tính, tác dụng, cách trồng và địa chỉ cung ứng cây giống sâm nam uy tín trên thị trường lúc bấy giờ nhé !

Giới thiệu về Giống cây sâm nam ( giống cây cát sâm, giống cây sâm trâu )

Tên gọi khác : giống cây sâm trâu, giống cây cát sâmTên khoa học là Milletia speciosa, thuộc họ Đậu – Fabaceae .

Cây sâm nam được xem là một loại cây thuốc quý, thân dây leo thân gỗ có chiều dài từ 5-6m. Lá của cây sâm nam có hình dạng kép như chiếc chân vịt nên cây còn có tên gọi khác là cây chân vịt. Những chiếc lá này thường mọc so le cùng 6-8 lá chét, phần cuống lá thường dài từ 8-30cm, lá thường có hình trứng, phần đầu lá nhọn hoặc có hình bầu.

Giống cây sâm nam (cây cát sâm, cây sâm trâu) thường ra hoa nhỏ màu trắng, số lượng nhụy và cánh hoa bằng nhau. Quả của cây sâm nam thuộc loại quả mọng, có hình cầu và kích thước đường kính khoảng từ 3-4mm. Quả lúc chín sẽ chuyển sang màu tím sẫm đen, trong mỗi quả sâm nam có từ 6-8 hạt.

Công dụng của cây sâm trâm ( cây cát sâm. cây sâm nam )

Cây sâm nam thường được ghi nhận là có nhiều hiệu quả tuyệt vời trong việc điều trị một số ít loại bệnh như : bệnh viêm phế quản mãn tính, bệnh lao phổi, ho khan, phổi kết hạch, bệnh viêm gan mãn tính, … và 1 số ít loại bệnh về xương khớp như đau lưng, viêm khớp dạng thấp, … Bên cạnh đó, cây sâm nam cũng được xem là lành tính nên được nhiều người lấy củ làm thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc gan, giảm chứng nhức đầu, khô môi, khát nước, tiểu tiện khó .Tìm hiểu thêm cây dược liệu giá trị kinh tế tài chính cao : Cây khôi tía. Cây trà hoa vàng. cây sa nhân tímgiống cây cát sâmgiống cây cát sâm

Cây sâm nam thường mọc hoang tại các khu vực rừng núi, ven bia rừng, nơi trảng nắng,… tuy nhiên vì những công dụng chữa bệnh tuyệt vời nêm giống cây sâm nam (cây cát sâm, cây sâm trâu) được trồng ngày càng phổ biến hơn. Để cây sâm nam phát triển tốt, chúng ta có thể trồng cây theo các công đoạn sau:

Địa chỉ bán giống cây sâm trâu – Cây sâm nam-cây cát sâm

Để trồng cây sâm nam sinh sống và phát triển tốt, việc chọn nơi cung cấp cây giống uy tín có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nếu không tìm hiểu kĩ, rất có thể bạn sẽ mua phải cây giống kém chất lượng, rễ bám không sâu gây ra úng cây, cây chết héo, phát triển còi cọc.

giống cây cát sâmgiống cây cát sâm

Hiện này, Cây Giống Vĩnh Phúc là địa chỉ cung cấp cây giống đạt chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng trên thị trường đánh giá cao. Không chỉ vậy, các loại cây giống dược liệu tại đây còn có giá cả rất phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua giống cây sâm nam (cây cát sâm, cây sâm trâu), hãy liên hệ địa chỉ sau đây để được tư vấn và báo giá chính xác nhất:

Vườn ươm lê dương

Địa chỉ : Đại Đình, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

SĐT: 0968 809 672  (A Dương)

Zalo: 0968 809 672

Email: Cayiongleduong@gmail.com

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *