CÂY CAM V2

Author:

Category:

I. Giới thiệu giống cam V2

Cam V2 ( viết tắt của Cam Valencia ) có năng lực thích nghi rộng, kháng bệnh tốt. Cây sinh trưởng tăng trưởng tốt, phân cành đều, cây cân đối, năng lực ra hoa đậu quả cao. Quả dễ dữ gìn và bảo vệ và dữ gìn và bảo vệ được lâu trên cây, thành phần và chất lượng nước quả tuyệt vời. Quả to trung bình ( 190,0 – 250,0 gr / quả ), hoàn toàn có thể lưu giữ trên cây lâu mà không bị giảm chất lượng, vỏ quả mỏng mảnh, vàng đẹp với độ dày trung bình 3,0 mm, lõi quả vàng ươm, số múi trung bình trên quả là 11, hàm lượng nước cao, tỷ suất xơ thấp, chất lượng thơm, ngọt đậm, ít hạt, năng lực kháng bệnh ( bệnh loét, chảy gôm, nấm đen gốc, khô cành ) tốt hơn so với những giống hiện có trong nước. Giống cam V2 được chọn tạo từ giống Valencia Olinda, làm sạch bệnh qua vi ghép, cây khoẻ và hiệu suất khá hơn so với giống gốc ; đã được Bộ NN – PTNT công nhận là giống chính thức .

II. Yêu cầu điều kiện sinh thái

Bạn đang đọc: CÂY CAM V2

Cam V2 ưa khí hậu á nhiệt đới, vì thế tổng thể những vùng trồng có điều kiện kèm theo khí hậu tương tự như như khí hậu vùng á nhiệt đới đều trồng được cam .Cam hoàn toàn có thể trồng ở vùng có nhiệt độ từ 12 – 39 độ C, trong đó nhiệt độ thích hợp nhất là từ 23 – 29 độ C. Nhiệt độ thấp hơn 12,5 độ C và cao hơn 40 độ C cây ngừng sinh trưởng. Nhìn chung nhiệt độ là yếu tố rất quan trọng, tác động ảnh hưởng tới hàng loạt hoạt động giải trí sống của cây cũng như hiệu suất, chất lượng quả .Cam không ưa ánh sáng mạnh, ưa ánh sáng tán xạ có cường độ 10.000 – 15.000 Lux, ứng với 0,6 cal / cm2 .. Kinh nghiệm muốn có ánh sáng tán xạ cần sắp xếp tỷ lệ cây dầy hài hòa và hợp lý và tiếp tục cắt tỉa đúng kỹ thuật .Là loại cây ưa ẩm nhưng không chịu được úng vì rễ của cam thuộc loại rễ nấm ( hút dinh dưỡng qua một hệ nấm cộng sinh ), do đó nếu ngập nước đất bị thiếu ôxy rễ sẽ hoạt động giải trí kém, ngập lâu sẽ bị thối chết làm rụng lá, quả non .Cam V2 hoàn toàn có thể trồng được trên nhiều loại đất, tuy nhiên tương thích nhất là được trồng trên đất giàu mùn, hàm lượng những chất dinh dưỡng NPK, Ca, Mg … phải đạt mức độ từ trung bình trở lên, độ pH thích hợp là 5,5 – 6,5, thành phần cơ giới cát pha hoặc đất thịt nhẹ, thoát nước tốt .

III. Đặc điểm cây giống

  1. Đặc điểm cây giống
  • Cây giống cam V2 được nhân giống bằng phương pháp nhân bản vô tính hình thức ghép mắt .
    – Cây giống cam V2 đủ tiêu chuẩn đem trồng khi cây đạt chiều cao 40 cm, Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15 cm
    – Cây giống bảo vệ bảo khỏe mạnh không sâu bệnh
  1. Chiều cao cây giống : 50 cm – 60 cm ( so với cây 7-8 tháng tuổi )
  2. Đường kính gốc :

Loại 1 :Loại 2 :

IV. Phương thức thanh toán và vận chuyển

  1. Phương thức thanh toán giao dịch

Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện .

hoặc Thanh toán qua tài khoản của kế toán theo quy định của trung tâm

  1. Vận chuyển

Nếu người mua ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ luân chuyển như sau :– giá thành luân chuyển cây ra bến xe mỹ đình + 150.000 đ cước luân chuyển .– Ngân sách chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe nước ngầm, giáp bát, + 100.000 đ cước luân chuyển .– Ngân sách chi tiêu luân chuyển cây ra bến xe gia lâm + 80.000 đ cước vận chuyển( Khách hàng ở xa mua cây giống những loại nên cung ứng cho đơn vị chức năng số điện thoại cảm ứng của nhà xe khách chạy qua khu vực gần nơi người mua nhất ( nếu có ) để đơn vị chức năng gửi cây, thuận tiện cho người nhận và bảo vệ tốt cho cây giống )Hoặc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đường link sau :

V. Hiệu quả kinh tế dự kiến

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hiệu suất cao kinh tế tài chính tại đường link sau

VI. Hướng dẫn kỹ thuật

Khách hàng tìm hiểu thêm đường link sau :

Nguồn: dolatrees.com

Chúc bà con thành công!

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc:  Phố Nguyễn Mậu Tài – Đường Ngô Xuân Quảng – TT Trâu Quỳ -Gia Lâm – HN

HOTLINE  – 0432161283/ 0942760699/0961284001/0968067905

Email: giongcaytronghvnn@gmail.com

Website chính: http://dolatrees.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây