Bộ que máy đánh trứng Bluestone – Abby – Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế

Rate this post

Bộ que máy đánh trứng Bluestone

Máy đánh trứng Bluestone 300W – mẫu sản phẩm nổi tiếng của công ty Bluestone là một dụng cụ không hề thiếu trong gian nhà bếp của những chị em đam mê làm bánh bởi những tác dụng điển hình nổi bật. Tuy nhiên, khi phới đánh trứng theo máy bị gãy, hỏng, nhiều bà nội trợ sẽ không khỏi lo ngại bởi số tiền bỏ ra để góp vốn đầu tư cho loại sản phẩm này là không nhỏ, hơn thế nữa máy vẫn sử dụng rất bền. Và để giúp những chị em đam mê làm bánh tiết kiệm chi phí được ngân sách và bảo vệ bảo đảm an toàn thực phẩm, Abby đã nhập về siêu phẩm Bộ que máy đánh trứng Bluestone đây ạ .

                     que danh trung.jpg

Bộ que máy đánh trứng Bluestone gồm 2 phới lồng chuyên dụng để đánh trứng, đánh kem, topping, … Được làm từ chất liệu inox cao cấp cứng cáp và xử lý trên công nghệ hiện đại, sản phẩm có khả năng sử dụng trong thời gian dài mà không hề lo hỏng, gãy. 2 phới lồng kiểu dáng đơn giản, hiện đại, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng. Bộ que máy đánh trứng Bluestone dài hơn so với bộ phới đánh đi kèm máy. Chiều dài này giúp cho việc đánh trứng trở nên sạch sẽ hơn, không lo trứng bị bắn ra ngoài bát đánh. Bộ que máy đánh trứng Bluestone chỉ vừa duy nhất với máy Bluestone.

                 banner-hmb-6333s.png

Nhiều bà nội trợ vì tiếc que đánh theo máy mà đem đi hàn để sử dụng tiếp. Đây là việc vô cùng không nên bởi que đánh tái sử dụng bằng cách đem đi hàn như vậy, thứ nhất là sẽ không bảo đảm an toàn cho chính người sử dụng, bởi mối hàn hoàn toàn có thể gẫy bất kỳ khi nào, nếu que gãy trong khi đang sử dụng hoàn toàn có thể sẽ khiến người dùng bị thương. Thứ 2, que đánh tái sử dụng sẽ không tốt cho thực phẩm, gây tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn .
Bộ que máy đánh trứng Bluestone là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn khi que đánh theo máy Bluestone bị gẫy, hỏng. Sản phẩm hiện được bày bán tại toàn bộ những cơ sở của Abby. Ngoài ra, Abby hiện có bán rất nhiều loại phới lồng và máy đánh trứng, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại đây nhé

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *