Phim ‘Tru tiên’ cùng Tiêu Chiến ‘càn quét’ Cây chổi vàng 2020

Author:

Category:

Tại mảng Bộ phim điện ảnh gây tuyệt vọng nhất của Cây chổi vàng 2020, Tru tiên ( còn được gọi là Tru tiên 1 ) được “ vinh danh ” cùng hai tác phẩm khác là Luôn nhớ anh và Pháo đài Thượng Hải. Trình Tiểu Đông ( Tru tiên 1 ) và Đằng Hoa Đào ( Pháo đài Thượng Hải ) chia đôi giải Đạo diễn gây tuyệt vọng nhất .Tác phẩm tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên suôn sẻ thoát khỏi hạng mục Biên kịch gây tuyệt vọng nhất khi giải này được trao cho bộ đôi Đằng Hoa Đào và Hàn Cảnh Long của Pháo đài Thượng Hải .
Phim 'Tru tiên' cùng Tiêu Chiến 'càn quét' Cây chổi vàng 2020 - ảnh 1
Tài tử 29 tuổi bị anti fan chế giễu sau khi ” thắng lợi ” Mâm xôi vàng phiên bản Trung Quốc

ẢNH: POSTER PHIM

Giải gây quan tâm nhất Cây chổi vàng năm nay chính là Nam / Nữ diễn viên chính gây tuyệt vọng nhất. Riêng mảng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, vượt qua những đối thủ cạnh tranh ” nặng ký ” như Lộc Hàm ( Pháo đài Thượng Hải ), Vương Đại Lục ( Nguyện vọng nhỏ Bé, Tố nhân đặc công ), Thành Long ( Long ấn cơ mật ), Nhậm Hiền Tề ( Nhân chứng thầm lặng ), Lương Gia Huy ( Quán ăn đêm khuya ) … Tiêu Chiến với vai diễn trong Trương Tiểu Phàm trong Tru tiên 1 đã được xướng tên .
Trao Giải không ai mong ước này như một đòn giáng mạnh vào sự nghiệp đang lao đao của sao phim Trần tình lệnh sau lùm xùm fan ngông cuồng lê dài suốt nửa đầu năm nay. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo ngại trước con đường diễn xuất của anh trong thời hạn tới. Một bộ phận người theo dõi lại san sẻ cảm hứng tích cực hơn, lôi kéo fan nên xem đây là động lực để Tiêu Chiến cải tổ bản thân hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất .
Phim 'Tru tiên' cùng Tiêu Chiến 'càn quét' Cây chổi vàng 2020 - ảnh 2
Tiêu Chiến ( phải ) và Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru tiên 1
ẢNH : WEIBO NV

Tại Mâm xôi vàng phiên bản Hoa ngữ, bạn diễn của Tiêu Chiến là Mạnh Mỹ Kỳ cũng “đánh bại” dàn minh tinh Lý Thấm (Tru tiên 1), Thư Kỳ (Pháo đài Thượng Hải), Trương Dung Dung (Tố nhân đặc công, Mối tình vui nhộn ở trấn Hùng Nhân), Dương Tử (Nhân chứng thầm lặng), Lưu Đào (Quán ăn đêm khuya), Diêu Tinh Đồng (Long ấn cơ mật)… để mang về giải thưởng không ai mong nhận.

Việc đoàn làm phim và hai ngôi sao 5 cánh của Tru tiên 1 “ thắng lợi ” lớn ở Cây chổi vàng nằm trong Dự kiến của nhiều người theo dõi nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi. Không ít thông tin tài khoản blogger, báo chí truyền thông … đều tỏ ý hoài nghi tính công minh của Cây chổi vàng 2020. Bởi so với ê-kíp Tru tiên 1 thì những “ ứng viên ” khác cũng đều rất tệ .
Phim 'Tru tiên' cùng Tiêu Chiến 'càn quét' Cây chổi vàng 2020 - ảnh 3
Lộc Hàm ( trái ) và Thư Kỳ cũng bị chê bai tơi bời trong Pháo đài Thượng Hải nhưng như mong muốn không bị nhận giải Cây chổi vàng
ẢNH : WEIBO NV
Phim 'Tru tiên' cùng Tiêu Chiến 'càn quét' Cây chổi vàng 2020 - ảnh 4
Trang QQ so sánh điểm nhìn nhận của Tru tiên 1 ( trên ) và Pháo đài Thượng Hải

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH QQ

Điển hình như trang QQ còn dẫn chứng Douban ( trang nhìn nhận phim của Trung Quốc ) cho thấy điểm của Tru tiên 1 cao hơn Pháo đài Thượng Hải nhiều. Thậm chí, những diễn viên chính của dự án Bất Động Sản viễn tưởng này gồm Lộc Hàm và Thư Kỳ đều nhận “ gạch đá ” chẳng kém cặp đôi chính của Tru tiên 1 .
Trao Giải Cây chổi vàng hay còn gọi là Mâm xôi vàng bản Trung Quốc, được Trình Thanh Tùng sáng lập, nhằm mục đích ” vinh danh ” những bộ phim, diễn viên, đạo diễn, biên kịch … điện ảnh gây tuyệt vọng nhất trong năm .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây