Máy CDM Agribank: Những lợi ích vượt trội vì khách hàng

Author:

Category:

“ Không cần vào phòng thanh toán giao dịch ; tiết kiệm chi phí được thời hạn ; gửi, rút tiền thuận tiện trong những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết ; thanh toán giao dịch thuận tiện, nhanh gọn, bảo đảm an toàn … Đó là những tiện ích tiêu biểu vượt trội mà máy CDM Agribank Mai Sơn đem lại cho người mua chúng tôi ”, anh Vừ A Ca, phường Chiềng Sinh ( thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La ) bảo vậy .Theo tìm hiểu và khám phá, CDM Agribank ( Cash Deposit Machine ) là máy gửi tiền tự động hóa ( Autobank ) hay còn gọi là ATM đa tính năng, với tính năng như một thanh toán giao dịch viên tại quầy thanh toán giao dịch .Những lợi ích vượt trội của máy CDM Agribank Mai Sơn - Ảnh 1.Sử dụng dịch vụ của máy DCM, người mua không phải vào quầy thanh toán giao dịch, không nhờ vào vào giờ giấc hành chính nên rất thuận tiện .

Trao đổi với phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt/Trang Trại Việt, ông Phạm Quang Tùng – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Mai Sơn (Agribank Mai Sơn), cho biết: “CDM đưa vào sử dụng tại Agribank Mai Sơn từ tháng 1 năm nay. Đây là một trong những máy ATM hiện đại nhất hiện nay. Máy hoạt động 24/24, màn hình cảm ứng với nhiều tính năng giao dịch vượt trội, như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nộp ngân sách nhà nước, sao kê dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký SMS banking cho thẻ tín dụng…

Khách hàng hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản tiền gửi trực tuyến ( gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí ), gửi tiền mặt tại máy. Đó là những việc mà trước đây chỉ hoàn toàn có thể thực thi tại quầy thanh toán giao dịch. Khách hàng trực tiếp thực thi những thao tác trên máy mà không phải kê tiền, ghi giấy, chờ đón. Đặc biệt, không cần đến sự tương hỗ của thanh toán giao dịch viên. Từ đó, dữ thế chủ động được thời hạn mà không phải nhờ vào vào giờ giấc thao tác của ngân hàng nhà nước ” .Những lợi ích vượt trội của máy CDM Agribank Mai Sơn - Ảnh 2.Anh Vừ A Ca ( áo trắng ), bảo : ” Muốn gửi tiền đi đâu chỉ cần thả tiền vào khay rồi máy tự nhận và đếm .Theo Giám đốc Agribank Mai Sơn, so với cây ATM cũ, một tuần phải tiếp quỹ 3 lần. Nhưng với cây ATM đa tính năng này, một tuần chỉ tiếp quỹ một lần. Bởi, số tiền người mua gửi được xoay vòng Giao hàng những người mua rút tiền từ thông tin tài khoản ra .

Theo đó, để sử dụng các dịch vụ tiện ích này của DCM Agribank, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank. CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền: 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 200 nghìn đồng và 500 nghìn đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa là 100 triệu đồng/lần (200 tờ của 500 nghìn đồng), tối thiểu 50 nghìn đồng/lần. Không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

Những lợi ích vượt trội của máy CDM Agribank Mai Sơn - Ảnh 3.Từ khi Agribank Sơn La trang bị máy CDM, mỗi khi đến thanh toán giao dịch, người mua thường lựa chọn máy CDM bởi những tiện ích tân tiến của máy đem lại .

Bên cạnh đó, việc đưa vào sử dụng máy CDM là một trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của Agribank trong việc bắt nhịp xu thế 4.0. Qua đó, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt. 

Theo lãnh đạo Chi nhánh Agribank Sơn La, hiện trên địa bàn tỉnh Sơn La đang có 3 máy CDM. Trong đó, 2 máy tại thành phố Sơn La, 1 máy tại huyện Mai Sơn. Máy gửi, rút tiền tự động CDM sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thân thiết của Agribank.Đáng chú ý, CDM không nhận tiền trong các trường hợp sau: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Chia sẻ với phóng viên báo chí Báo Nông thôn Ngày nay / Dân Việt / Trang Trại Việt, anh Vừ A Ca, phường Chiềng Sinh ( thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La ), phấn khởi bảo : ” CDM là máy ATM tân tiến nhất tôi từng dùng. Sau khi được cán bộ ngân hàng nhà nước hướng dẫn tận tình, giờ đây tôi đã thực thi thành thạo những thao tác thanh toán giao dịch .Máy này hoạt động giải trí 24/24, không kể ngày nghỉ lễ, Tết nên người mua hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bất kỳ khi nào. Tôi chuyển 4 triệu đồng cho đứa em đang học ở dưới TP. Hà Nội mà chỉ mất hơn 1 phút. Trước đây nếu muốn chuyển tiền phải vào quầy thanh toán giao dịch xin giấy ghi thông tin, số tiền, đợi lượt rất mất thời hạn. Từ đầu năm đến nay, được Agribank trang bị cho máy ATM mới này, gửi – rút tiền không cần phải vào phòng thanh toán giao dịch, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn mà thanh toán giao dịch thuận tiện, nhanh gọn … Dùng CDM Agribank rất tiện nghi ” .

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây