Bột vỏ cây liễu trắng

Author:

Category:

Bột vỏ cây liễu trắng là gì?

Salix alba là một cây rụng lá cỡ trung bình với lá dài, màu xanh lá cây, thắt chặt và vỏ cây màu xanh lá cây mờ. Bột vỏ cây liễu trắng có một nền tảng được ghi lại bằng cách sử dụng trong chủ nghĩa thảo dược châu Âu thường thì cho những đặc thù có ích của nó. Vỏ cây liễu chứa salicin cấu thành động, hợp chất tổng hợp thôi thúc sản xuất ibuprofen. Bột vỏ cây liễu trắng hoàn toàn có thể được tiêm, minh họa, tô màu hoặc bôi tại chỗ .

Được lấy từ cây liễu từng là địa phương đến châu Âu và Trung Á, bột vỏ cây liễu trắng hữu cơ có chứa một hợp chất gọi là salicin, dường như có thể hình dung được sự đau đớn và biểu hiện liên quan đến chứng đau nửa đầu, kích ứng khớp, các vấn đề về da, v.v. trong gần 5000 năm.

Bạn đang đọc: Bột vỏ cây liễu trắng

organic white willow bark powder

Phân tích

Phân tíchĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬTKết quảSalicin> 50 % bởi HPLC50.06 %Mô tả

Xuất hiệnBột màu nâu vàng đến trắngSự tương thíchMùiĐặc trưngSự tương thíchKích thước hạt100 % vượt qua 80 lướiSự tương thíchChiết xuất dung môiNước và rượuSự tương thíchĐặc điểm vật lý

Mất sấy ( 5 h ở 105 ° C )≤ 5 %3.13 %Mật độ35-65 g / 100 ml45 g / 100 mlKim loại nặng≤ 10 trang / phútSự tương thíchAsen ( As )≤ 2 trang / phútSự tương thíchChì ( Pb )≤ 2 trang / phútSự tương thíchThủy ngân ( Hg )≤ 1 trang / phútSự tương thíchCadmium ( Cd )≤ 1 trang / phútSự tương thíchDung môi dư≤ 0,05 %Sự tương thích

Xét nghiệm vi sinh

Tổng số tấm≤ 1000 cfu / gSự tương thíchTổng men và khuôn≤ 100 cfu / gSự tương thíchĐấu trường E.ColiÂm tínhSự tương thích

White Willow Bark benefits

Lợi ích bột vỏ cây liễu trắng:

Khi được sử dụng trên những người bị đau sống lưng dưới, vỏ cây liễu đã được tìm thấyTrusted Nguồn có hiệu suất cao hơn giả dược trong một nhìn nhận thuốc thảo dược gần đây. Dữ liệu Kết luận tương phản vỏ cây liễu với aspirin truyền thống lịch sử là thiết yếu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sửa chữa thay thế cho aspirin, bạn hoàn toàn có thể xem xét vỏ cây liễu .

Bột vỏ cây liễu cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để giảm chuột rút kinh nguyệt và hạ sốt. Salicin bên trong vỏ cây liễu hoạt động giải trí giống như aspirin, bằng cách giảm viêm và đau khi nó xâm nhập vào máu của bạn. Do đặc tính chống viêm của vỏ cây liễu, nó hoàn toàn có thể đặc biệt hiệu quả trong việc chống lại đau khớpTrusted Source là tốt .

1.Thuốc giảm đau tại chỗ

Đau răng đã làm anh thất vọng?Bột vỏ cây liễu trắng’đặc tính chống viêm cũng có thể hoạt động như một loại thuốc giảm đau – chỉ cần chà bột lên nướu bị ảnh hưởng hoặc sử dụng nó trong súc miệng có thể giúp giảm đau!

2.Chống viêm

Salicin được quy đổi thành axit salicylic trong khung hình – một trong những hợp chất chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giảm đau .

3. Chăm sóc da

Bột vỏ cây liễu trắng’lợi ích chống viêm mạnh mẽ không chỉ dành cho đau đớn; đặc tính làm dịu, làm se của nó có thể hoạt động như một tẩy tế bào chết trong các phương pháp điều trị mụn trứng cá khác nhau. Với nhiều tannin và axit phenolic cũng được tìm thấy tự nhiên trong chiết xuất, vỏ cây liễu trắng có thể giúp đổ các tế bào da chết và giúp làm sạch lỗ chân lông.

Ứng dụng

1. Áp dụng trong mỹ phẩm, nó có thể ức chế whelk và giảm sưng và đau.
2. Áp dụng trong lĩnh vực dược phẩm, nó chủ yếu được sử dụng để chữa sốt, cảm lạnh và nhiễm trùng.
3. Áp dụng trong phụ gia thức ăn chăn nuôi, nó chủ yếu được sử dụng làm phụ gia thức ăn để giảm viêm và thúc đẩy tiêu hóa.

white willow bark powder dosage

Hình thức và liều vỏ cây liễu

Viên

Vỏ cây liễu có thể được mua từ nhiều hiệu thuốc và thực tế bất kỳ cửa hàng thực phẩm phúc lợi nào trong một cấu trúc bột, được minh họa. Phần được đề xuất để giúp đỡ với sự khó chịu là 240 miligam mỗi ngày.

Vỏ cây

Việc cố định động trong vỏ cây liễu là salicin, tuy nhiên việc đi với flavonoid và các hạt thực vật có thể quan trọng đối với những gì làm cho vỏ cây liễu khả thi. Do đó, một vài nhóm thích thực sự cắn vào vỏ cây liễu tự nhiên. Thật khó để quyết định bạn nhận được bao nhiêu salicin từ mỗi mảnh vỏ cây, vì vậy chiến lược sử dụng này phải được rút ra gần hơn với cảnh báo.

Chất lỏng

Bột vỏ cây liễu cũng có thể được tìm thấy trong một cấu trúc màu tinh tế. Uống một hoặc hai giọt mỗi ngày để được giúp đỡ với sự khó chịu (lên đến 2 ml) có thể điền vào như một giảm nhẹ và giảm bớt sự khó chịu thay thế cho thuốc chống viêm.

Trà

Một số cửa hàng thực phẩm phúc lợi bán trà vỏ cây liễu, quảng bá nó như một thuốc giảm đau và giảm nhẹ. Trà vỏ cây liễu dốc trong vài phút trong nước nóng hấp. Trong khi nuốt vỏ cây liễu trong cấu trúc này, thật khó để biết bạn đang nhận được bao nhiêu salicin trong mỗi khẩu phần trà.

Đề

Bột vỏ cây Liễu trắng hữu cơ hoàn toàn có thể được sử dụng tại chỗ. Vì nó không được giữ lại một cách tiêu thụ, vỏ cây liễu hiệu suất cao là một lựa chọn tốt cho những cá thể thường bị loét dạ dày. Mặc dù vậy, sử dụng hiệu suất cao hoàn toàn có thể không tha thứ và gây làm phiền da .

white Willow Bark Powder Supplier

Nhà cung cấp bột vỏ cây liễu tốt nhất

Undersun tận thưởng mối quan hệ lâu bền hơn với người mua của chúng tôi chính bới chúng tôi tập trung chuyên sâu vào dịch vụ người mua và cung ứng những loại sản phẩm tuyệt vời. Nếu bạn chăm sóc đến những loại sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi linh động với việc tùy chỉnh đơn đặt hàng để tương thích với nhu yếu đơn cử của bạn và thời hạn dẫn nhanh gọn của chúng tôi so với những đơn đặt hàng bảo vệ bạn sẽ nếm thử loại sản phẩm của chúng tôi đúng hạn .Chúng tôi cũng tập trung chuyên sâu vào những dịch vụ giá trị ngày càng tăng. Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho những câu hỏi và thông tin dịch vụ để tương hỗ doanh nghiệp của bạn .

Tại sao chọn bột vỏ cây liễu trắng Undersun?

Undersun chuyên về bột vỏ cây liễu trắng hữu cơ trong vài năm, chúng tôi cung ứng những loại sản phẩm với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu và loại sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nhất và trải qua thử nghiệm khắt khe, độc lập để bảo vệ rằng nó bảo đảm an toàn cho tiêu dùng trên toàn quốc tế .

Mua bột vỏ cây liễu trắng ở đâu?

Chỉ cần gửi email đến dolatrees@gmail.com, hoặc gửi nhu yếu của bạn ở dạng dưới cùng, chúng tôi đang Giao hàng bất kỳ khi nào !

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây