BỘT TRÁI CÂY, RAU CỦ HỮU CƠ TERRA KAI USDA ORGANIC JUCE SUPER FRUIT & VEGGIE POWDER

Author:

Category:

Tên loại sản phẩm : Terra Kai USDA Organic Juce Super Fruit và Veggie Powder
Hãng sản xuất : Terra Kai Organic
Xuất xứ : Mỹ

Quy cách đóng gói: 12.2 oz ~ 345g / túi

Bột trái cây, rau củ hữu cơ siêu sạch Terra Kai USDA Organic Juce Super Fruit & Veggie Powder lắng nghe điều cơ thể cần. Tổng hợp tất cả các loại trái cây rau quả và vitamin giúp cho cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ, tràn đầy năng lượng sống.

Được làm với 75 siêu thực phẩm gồm loại trái cây và rau quả hữu cơ ghi nhận tốt của USDA Certified ORGANIC, chứa vitamin thiết yếu, khoáng chất, probiotic, chất chống oxy hoá can đảm và mạnh mẽ .

 • USDA Organic, 100% Vegan, Không Gluten, Không đậu nành, Không biến đổi gen
 • 75 loại siêu thực phẩm hữu cơ. Hỗn hợp bao gồm 40 loại trái cây và rau củ quả
 • Hương vị táo vườn thơm ngon dễ uống.
 • Tương đương dinh dưỡng của 4 phần trái cây và rau trong mỗi muỗng.
 •  Chất chống oxy hoá giúp bảo vệ tế bào và ngăn ngừa các gốc tự do trong cơ thể, chống lão hoá, nuôi dưỡng làn da
 •  Enzyme thúc đẩy sức khoẻ tiêu hóa.
 • Hỗ trợ giảm cân.
 • Giúp giảm căng thẳng, tập trung tinh thần, tràn đầy sức sống.
 • Probiotics tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức khoẻ ruột

1. DINH DƯỠNG TOÀN THỂ CƠ THỂ 

Terra Kai Organic JÚCE là một hỗn hợp siêu thực phẩm polyphenol can đảm và mạnh mẽ gồm có 75 thành phần thiết yếu để duy trì sức khỏe thể chất tối ưu, gồm có chất chống oxy hóa mạnh, men tiêu hóa và men vi sinh. Chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng thực vật giúp tương hỗ một trái tim khỏe mạnh, tăng cường năng lực miễn dịch và giúp bảo vệ chống lại quy trình lão hóa sớm trong khi prebiotics và probiotics tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng để cải tổ sức khỏe thể chất đường ruột và tiêu hóa .
Được làm từ những thành phần hữu cơ chất lượng cao, được ghi nhận USDA, JÚCE 100 % có nguồn gốc thực vật, thuần chay, không biến đổi gen và không chứa gluten, sữa và đậu nành .

2.  CUNG CẤP NGUỒN TRÁI CÂY & RAU HỮU CƠ
Trái cây và rau quả rất cần thiết cho sức khỏe của cơ thể bạn. Chúng chứa nhiều vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch và mức năng lượng. Nhưng thời gian và tiền bạc có thể khiến chúng ta phải vật lộn để có đủ trái cây và rau trong chế độ ăn uống của mình. Hỗn hợp vitamin siêu trái cây và rau củ JÚCE cung cấp các thành phần thực vật thuần khiết và đơn giản.

Được làm bằng trái cây và rau hữu cơ được ghi nhận USDA được thu hoạch từ những trang trại hữu cơ của Hoa Kỳ. Hỗ trợ khẩu phần trái cây và rau quả theo khuyến nghị của USDA. Phương pháp không khí / đông khô bảo tồn những chất dinh dưỡng thực vật, polyphenol và flavonoid để tối ưu hóa quyền lợi dinh dưỡng. Ít calo .

3. HỖ TRỢ MIỄN DỊCH
Chất chống oxy hóa, men vi sinh, beta-carotene, vitamin C và E, kẽm và selen hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Phần lành mạnh nhất của cam và chanh là vỏ. Vỏ có chứa nhiều vitamin C, flavonoid và các chất dinh dưỡng thực vật khác giúp chống lại chứng viêm và nhiễm trùng cũng như tăng cường chức năng giải độc và tế bào miễn dịch trong cơ thể.

4. SỨC KHỎE TIÊU HÓA
Chất xơ và enzym prebiotic thúc đẩy quá trình tiêu hóa lành mạnh. Prebiotics và probiotics là một phần quan trọng để giữ cho hệ tiêu hóa của bạn luôn hoạt động. Nhưng bạn không thể có cái này mà không có cái kia! Nếu không có chất xơ prebiotic, các vi sinh vật sống (men vi sinh) không có cơ hội chống lại axit dạ dày và không có khả năng được hấp thụ. Đó là nơi prebiotics xuất hiện; chúng hoạt động như thức ăn cho vi khuẩn probiotic, giữ cho chúng sống sót để giúp nuôi dưỡng đường ruột của bạn để bạn có thể cảm thấy hài lòng – bạn!

5. SỨC KHỎE TIM MẠCH
Chất xơ cải thiện sức khỏe tim mạch. Rau trong vườn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để hoạt động tốt nhất. Các vitamin, khoáng chất, carotenoid và flavonoid đều hoạt động cùng nhau để bảo vệ hệ tiêu hóa và hô hấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác và hỗ trợ phản ứng miễn dịch khỏe mạnh.

6. TẬP TRUNG, NĂNG LƯỢNG VÀ TÍNH THỰC TẾ
Trà xanh và nhân sâm Hoa Kỳ giúp giảm căng thẳng và kích thích tinh thần minh mẫn, tập trung. Căng thẳng oxy hóa và các gốc tự do có thể gây ra tổn thương tế bào và bệnh tật. Chất chống oxy hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tế bào và hỗ trợ sức khỏe tốt. Siêu trái cây là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp tăng cường năng lượng, đảo ngược quá trình lão hóa và nuôi dưỡng làn da.

ANTIOXIDANT BLEND

 • Lựu, Việt quất, Acai Berry, Cherry, Mâm xôi đỏ, Dâu tây, Táo, Chuối, Bilberry, Goji Berry, Nho đen, Dứa, Cây cơm cháy, Nho, Maqui Berry, Đu đủ, Nam việt quất, Blackberry, Chiết xuất sơ ri, Dưa hấu, Xoài, Đào, Pear và Amla.
 • LỢI ÍCH CHÍNH: Căng thẳng oxy hóa và các gốc tự do có thể gây ra tổn thương tế bào và bệnh tật. Chất chống oxy hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tế bào và hỗ trợ sức khỏe tốt. Siêu trái cây là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp tăng cường năng lượng, đảo ngược quá trình lão hóa và nuôi dưỡng làn da.

CITRUS IMMUNE BLEND

 • Vỏ cam và vỏ chanh.
 • LỢI ÍCH CHÍNH: Phần lành mạnh nhất của cam và chanh là vỏ. Vỏ có chứa nhiều vitamin C, flavinoids và các chất dinh dưỡng thực vật khác giúp chống lại chứng viêm và nhiễm trùng cũng như tăng cường chức năng giải độc và tế bào miễn dịch trong cơ thể.

VEGETABLE BLEND

 • Bông cải xanh, cà rốt, rau mầm cỏ linh lăng, rau bina, cải xoăn, củ cải đường, rau mùi tây, cà chua, bắp cải xanh, súp lơ trắng, cần tây, lá nha đam và lá chùm ngây.
 • LỢI ÍCH CHÍNH: Rau vườn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để hoạt động tốt nhất. Các vitamin, khoáng chất, carotenoid và flavonoid đều hoạt động cùng nhau để bảo vệ hệ tiêu hóa và hô hấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác và hỗ trợ phản ứng miễn dịch khỏe mạnh.

REBIOTIC & PROBIOTIC BLEND

 • CÁC THÀNH PHẦN TRƯỚC: Hạt lanh, Cây thùa xanh, Atisô Jerusalem, Cà rốt, Cà chua và Chuối.
 • VI SINH VẬT: L. casei, L. bulgaricus, Lactobacillus GG, Bi dobacterium longum, Bi dobacterium bi dum, và Streptococcus ưa nhiệt
 • LỢI ÍCH CHÍNH: Prebiotics và probiotics là một phần quan trọng để giữ cho hệ tiêu hóa của bạn luôn hoạt động. Nhưng bạn không thể có cái này mà không có cái kia! Nếu không có chất xơ prebiotic, các vi sinh vật sống (men vi sinh) không có cơ hội chống lại axit dạ dày và không có khả năng được hấp thụ. Đó là nơi prebiotics xuất hiện; chúng hoạt động như thức ăn cho vi khuẩn probiotic, giữ cho chúng sống sót để giúp nuôi dưỡng đường ruột của bạn để bạn có thể cảm thấy hài lòng – bạn.

Cách sử dụng:

 • Lắc kỹ hộp đựng trước mỗi lần sử dụng.
 • Thêm 1 muỗng với 240 – 300ml nước, đồ uống, sinh tố hoặc bột protein yêu thích của bạn.
 • Trộn, trộn hoặc lắc đều.
 • Uống hàng ngày hoặc hai lần một ngày giữa các bữa ăn để có thêm lợi ích.
 • Có thể thưởng thức như xay sinh tố, làm kem.

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây