Hướng dẫn chơi bài ba cây online

Author:

Category:

Theo luật game show này được đánh từ hai người trở lên không số lượng giới hạn số người, miễn sao chia đủ mỗi người 3 lá bài. Khi chơi trực tuyến tại Bigfun thì hạn chế tối đa 6 người chơi. Game sử dụng bộ bài tú lơ khơ đã vô hiệu những con cờ 10, J ( bồi ), Q. ( đầm ), K ( già ). Chia mỗi người 3 quân cờ và tính số điểm theo thang 10, ai được điểm trên cao thì thắng .

Luật chơi ba cây

– Bộ bài chơi game này là bài tây, có 36 cây gồm có bộ tứ Át, và những bộ tứ từ 2 đến 9 .
– Số lượng người chơi số lượng giới hạn từ 2 người đến 6 người chơi .

– Khi bắt đầu chơi ở một bàn mới thì chủ bàn cầm chương.

– Mỗi người được chia 3 con cờ sau đó cộng điểm với nhau. Nếu tổng điểm lớn hơn 10, sẽ chỉ tính hàng đơn vị chức năng ( 20 điểm tính là 10 ) .
– Bài có điểm lớn hơn sẽ là bài lớn hơn. Trường hợp bằng điểm nhau, xác lập chất lớn nhất có trong bài theo thứ tự Rô, Cơ, Bích, Tép .
– Bài có chất lớn hơn sẽ lớn hơn. Trường hợp hai bài có cùng chất, so sánh hai lá bài có chất đó, bài có lá lớn hơn sẽ lớn hơn ( Lá Át là lá lớn nhất )
– Ví dụ :

Bộ Át, 3, 6 được 10 điểm sẽ thắng bộ 2, 3, 4 chỉ có 9 điểm

Bộ Át bích, 3 bích, 6 cơ sẽ thua bộ 2 Rô, 3 bích, 5 bích ( Do bằng điểm nhưng 1 bộ có chất Rô, 1 bộ chỉ có chất Cơ )
Bộ Át Rô, 3 bích, 6 cơ sẽ thắng bộ 2 bích, 2 cơ, 6 rô ( 2 bộ cùng điểm, cùng chất nhưng Át Rô lớn hơn 6 Rô )
– Người chơi chỉ so bài với người làm chương, nếu lớn hơn Chương sẽ thắng bằng tiền cược, nhỏ hơn sẽ thua bằng tiền cược .

– Đổi Chương (cướp chương): Hết ván, người được 10 điểm sẽ được chuyển thành chủ bàn và trở thành Chương (Nếu nhiều người được 10, chọn người có bài lớn nhất)

Lưu ý :
– Các người chơi không làm Chương được quyền đặt tiền cược, tiền cược số lượng giới hạn từ 1 đến 5 lần tiền cược của bàn .
– Khi người làm Chương còn ít tiền, số tiền đặt cược của những người chơi khác sẽ bị mạng lưới hệ thống số lượng giới hạn không được vượt quá 1/5 lần số tiền của người làm Chương ( số tiền đặt cược thật hoàn toàn có thể nhìn thấy trên bàn chơi cạnh ảnh đại diện thay mặt ), điều này bảo vệ người làm Chương có đủ tiền để trả cho cả bàn nếu bị thua .

Source: https://dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây