Dịch Vụ Bảo Dưỡng Cảnh Quan – Hata Landscape

Author:

Category:

Mục lục nội dung bài viết:
 

Quy trình chăm nom cảnh sắc cây xanh tại Hata Landscape

1. Tiếp nhận nhu yếu và khảo sát mặt phẳng

Sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu tham gia dự thầu dưỡng cây xanh, cảnh quan từ chủ đầu tư (CĐT) chúng tôi sẽ trao đổi tiếp nhận các yêu cầu từ CĐT và cử nhân viên xuống khảo sát hiện trạng để nắm bắt các vấn đề sau:

 • Tình hình hiện tại của thảm cỏ, cây hoa, hoa lá cây cảnh, cây bóng mát, cây xanh đô thị hcm
 • Xác định diện tích quy hoạnh và số lượng cỏ, cây theo khu vực .

 • Kiểm tra nguồn nước tưới ( Nguồn nước tại chỗ hay Hata Landscape mang vào khu công trình tưới bằng xe bồn )

2. Lập bản kế hoạch và ngân sách chăm nom

Urban open space)Bảng miêu tả chi tiết cụ thể việc làm theo từng khu vực, từng loài cây, số lượng nhân công, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật ( TBVTT ) và kèm bảng ngân sách theo từng việc làm nhằm mục đích tạo ra khoảng trống đô thị mở (

3. Triển khai chăm nom cây xanh, cảnh sắc

Công việc này được triển khai sau khi CĐT chấp thuận phương án và chi phí. Chúng tôi sẽ triển khai công việc bảo trì cây xanh đặc biệt cho từng cây theo kế hoạch và phương án đã gửi cho CĐT theo tiêu chuẩn của lâm nghiệp đô thị


 

 • Triển khai nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị bảo lãnh lao động và những vật tư thiết yếu để bảo vệ thực thi tốt những yêu câù việc làm .

 • Hướng dẫn cho công nhân trực tiếp thao tác tại khu công trình những pháp luật khi thao tác của nhà đầu tư .

 • Nhân viên quản trị sẽ sắp xếp việc làm cho công nhân và ghi chép lại những việc làm hằng ngày .

 • Báo cáo tình hình chăm nom cây cối và thực trạng tăng trưởng của cây và cỏ cho chủ đầu tư theo tuần, tháng, quý. Việc báo cáo giải trình này có kèm theo hình ảnh minh họa để chủ đầu tư dự án dễ so sánh hiệu quả triển khai )

 • Nghiệm thu khối lượng công việc và tình hình phát triển của cây và cỏ theo tháng.

Ngân sách chi tiêu bảo dưỡng cây xanh hết bao nhiêu tiền ?

Tùy theo số lượng cây, loại cây, từng loại việc làm chăm nom mà mức ngân sách sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đem đến cho những bạn một dịch vụ tận tình, chu đáo với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay để được tư vấn đơn cử về ngân sách bảo dưỡng cây xanh .
thi công cảnh quan cho những quý khách hàng có nhu cầu.Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung ứng dịch vụcho những quý khách có nhu yếu .
chăm sóc cây xanh

Gói dịch vụ trồng, duy tu cảnh quan, cây xanh, sân vườn của HNG & Cách chúng tôi bảo dưỡng cây xanh của bạn

1. Dịch Vụ Thương Mại chăm nom hoa lá cây cảnh, sân vườn, cảnh sắc định kỳ

Khách hàng sử dụng dịch vụ này chủ yếu là chủ của các biệt thự sân vườn, vườn cây xanh, văn phòng công ty đang cần

tìm người chăm sóc cây cảnh

. Với điểm chung là khối lượng cây xanh không nhiều và được chia nhỏ ra các mức độ sau:

 

 • Định kỳ 1 tháng 4 lần

 • Định kỳ 1 tháng 3 lần

 • Định kỳ 1 tháng 2 lần

 • Định kỳ 1 tháng 1 lần

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại đây

Tùy theo nhu yếu và khối lượng cây xanh mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn những gói khác nhau. Tuy nhiên, khi hành khách chọn công ty cây xanh Hata Landscape thì chúng tôi sẽ triển khai việc làm bảo dưỡng cây xanh theo những cách chăm nom cây sau :

 • Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây cảnh: Dùng kéo hoặc các dụng cụ chuyên môn để cắt tạo dáng cây hoặc giữ dáng cho cây.

 • Cắt cỏ: Dùng maý cắt cỏ và kéo để cắt tạo độ đồng đều và bằng phẳng cho mặt cỏ.

 • Nhổ cỏ dại: Nhổ sạch cỏ dại

 • Phun thuốc dưỡng cây: Phun các loại phân bón lá để cây hấp thụ và phát triển tốt giúp cây luôn giữ được màu xanh và sức sống tốt.

 • Bón phân: Phối trộn phân vi sinh, phân chuồng, phân hóa học một cách khoa học để bón cho cây trồng.

 • Phun thuốc diệt trừ sâu bệnh: Dựa trên các loài cây hiện có và thời tiết theo mùa để dự đoán mầm sâu bệnh có thể bị nhiễm để thực hiện công tác phòng trừ trước. Phun thuốc diệt sâu bệnh nếu đã bị nhiễm.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ này thì giữa Hata Landscape và CĐT sẽ thống nhất chọn các ngày trong tháng cố định. Tới ngày đó nhân viên của Hata Landscape sẽ tới chăm sóc cây xanh tại sân vườn cây cảnh của quý khách.

Do gói dịch vụ này là định kỳ và nhân viên của chúng tôi chỉ tới vào những ngày đã định nên chúng tôi không thể nào kiểm soát hết được các vấn đề dối với sân vườn của quý khách.

Vì vậy khi quý khách thấy các biểu hiện bất thường như cây bị ngã đổ, sâu bệnh thì phải báo gấp cho Hata Landscape để chúng tôi cử nhân viên xuống xử lý gấp tránh lây lan ra những cây khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối dịch vụ thiết kế cảnh sắc cho những người sử dụng có nhu yếu .

dịch vụ chăm sóc cây xanh

2. Thương Mại Dịch Vụ bảo dưỡng cây xanh, cảnh sắc hằng ngày

Khách hàng sử dụng dịch vụ này là những chủ đầu tư của khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vui chơi giải trí công viên, trường học, bệnh viện, khu căn hộ cao cấp, khu dân cư, … Nơi có diện tích quy hoạnh cảnh sắc lớn. Trừ những dự án Bất Động Sản đặc trưng, còn đa số những việc làm được triển khai cho khuôn khổ này thường gồm có những việc sau :
 

 • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ hằng ngày: Đảm bảo cỏ luôn luôn đủ nước và sử dụng những kỹ thuật tưới cây đúng cách.

 • Cắt tỉa cành nhánh, tạo dáng cây: Công việc này được thực hiện liên tục theo chu kỳ sinh trưởng của cây, đảm bảo cây không quá rợp bóng hoặc mất dáng do cành nhánh um tùm. Cắt tỉa các cành nhánh khô, cành chĩa ra ngoài gây nguy hiểm.

 • Cắt cỏ: Tùy theo loài cỏ sử dụng mà có thời gian cắt khác nhau nhưng đảm bảo mặt cỏ luôn bằng phẳng không cao không thấp do chỗ tốt chỗ xấu, không để cỏ quá già chuyển màu vàng.

 • Nhổ cỏ dại: Thực hiện công việc này hằng ngày đảm bảo mật độ cỏ dại luôn ở mức dưới 5%.

 • Phun thuốc dưỡng cây, bón phân: Được thực hiện thường xuyên theo chu kỳ, công việc này thường tiến hành sau khi đã cắt cỏ và tỉa cành nhánh hằng tháng. Việc chọn loại phân phải tùy vào giai đoạn phát triển và chủng loại cây. Danh sách các loại phân bón sẽ được đề cập trong bảng công việc chi tiết.

 • Kiểm tra phát hiện và phòng ngừa trước các loại sâu bệnh thường gặp theo mùa hoặc theo từng loài cây để có hướng giải quyết và xử lý kịp thời.

Với khuôn khổ này, khi Hata Landscape triển khai việc làm bảo dưỡng thì hàng loạt nghĩa vụ và trách nhiệm về sự sinh trưởng, tăng trưởng, sống, chết của những loài cây sẽ do chúng tôi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm. Chúng tôi sẽ trồng lại cây xanh không tăng trưởng bảo vệ hoặc bị chết do bảo dưỡng cây xanh không đúng cách, trừ trường hợp cây xanh bị chết do mưa và bão hoặc do những đơn vị chức năng khác gây ra. Trong tường hợp người mua cần trồng cây xanh mới chúng tôi sẽ làm giá rẻ nhất cho người sử dụng .

Trên đây là quá trình và những gói dịch vụ trùng tu cảnh sắc, chăm nom hoa lá cây cảnh của Hata Landscape. Với mục tiêu mang đến cho người sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực thay đổi và góp vốn đầu tư đào taọ cho nhân viên cấp dưới để bảo vệ nguồn nhân lực luôn chuẩn bị sẵn sàng để Giao hàng hành khách .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hata
MST : 0313482055
Điện thoại : 0912.880207
Website : dolatrees.com

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây