Cây sanh Nam Điền nghệ thuật 01 – Bán cây

Author:

Category:

Cây sanh Nam Điền hợp tuổi nào? Cách chăm sóc và ý nghĩa phong thủy

  • Để giúp quý khách hàng có thêm những thông tin về loại cây này, Cây cảnh Nhàn Nhiên  sẽ phân tích về đặc điểm, ý nghĩa và cách chăm sóc cây sanh Nam Điền qua bài viết dưới đây.

Thông tin, đặc tính về cây Sanh Nam Điền:

  • Sanh là cây thân gỗ, trong điều kiện tự nhiên có thể đạt chiều cao 15 đến 20 m. Cây sanh có khả năng phân cành cao, trên thân hoặc cành thường là hình các u bướu và các sống gờ do sự sinh trưởng mạnh. Rễ cây nằm dưới đất và hình thành từ cành lớn hoặc thân. Rễ này thường hình thành nhiều trong mùa mưa, ẩm. Thân và cành dẻo dễ uốn, tạo thế đẹp.

45

  • Lá sanh dày và phân bố trên cành với mật độ cao tạo ra phần tán lá rậm rạp, xum xuê. Quả khi chín có màu vàng trong có hạt và có khả năng mọc mầm tạo ra cây con theo lối sinh sản hữu tính. Ngoài phương thức sinh sản này thì phương thức nhân giống chủ yếu của sanh là nhân bằng con đường vô tính từ các cành, rễ.

Ý nghĩa cây Sanh trong phong thủy

  • Cây Sanh dưới bàn tay của nghệ nhân tạo ra những hình thế khác nhau như thế siêu, thế huyền, thế trực, thác đổ. Mỗi hình thế lại có những ý nghĩa khác nhau nhưng tụ chung lại là đều là chủ đều về quê hương, tài lộc, tài vận, địa vị của chủ nhân.
  • 46

Cách chăm sóc cây Sanh Nam Điền hợp lý và khoa học:

47

  • Cây hoa Mộc không kén đất tuy nhiên loại đất thích hợp nhất là loại đất thịt giàu dinh dưỡng, cung cấp đủ độ ẩm. Cây mộc hơi chịu bóng, ưa ẩm nên sinh trưởng mạnh trong mùa mưa ẩm. Cây hoa Mộc có thể nhân giống bằng gieo hạt hoặc giâm cành, trong đó giâm cành được ưa chuộng hơn vì dễ làm và đạt kết quả nhanh hơn.

Vị trí đặt cảnh Sanh sao cho hợp phong thủy, mang lại may mắn tài lộc:

48

  • Đối với mỗi không gian, mỗi hình thế cây lại có vị trí đặt cho phù hợp. Nhưng đối với những người chơi sanh vị trí đặt lý tưởng luôn là trước cửa nhà, trước hiên hay ngay gần cổng chính của ngôi nhà.

CÂY CẢNH NHÀN NHIÊN là địa chỉ mua cây Sanh Nam Điền, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng tại Hà Nội.:

Nhà vườn Nhàn Nhiên cung cấp các loại cây cảnh văn phòng, cây cảnh bon sai, các loại hoa quý và các loại cây công trình:

Xem thêm: TRẠCH TẢ | OPC

Hotline: 0904 812 422 | Website:dolatrees.com
● Cơ sở 1: 571 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
● Cơ sở 2: Nhà vườn Cây Cảnh Nhiên Nhàn km10+500 Đại Lộ Thăng Long, cạnh chùa Bà Yên Lũng.

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây