Mua cây cứt lợn ( cỏ hôi ) ở đâu tại TPHCM ???

Author:

Category:

Mua bán cây cứt lợn ( cỏ hôi ) tại Thảo Dược Thanh Bình

giúp điều trị viêm xoang tốt nhất

 

1. Giới thiệu chung về cây cứt lợn hay cây cỏ hôi

– Cây cứt lợn còn có tên gọi khác là cây cỏ hôi hay cỏ thúi địt… tên khoa học gọi là Ageratum Conyzoides thuộc loại họ cúc, có vị cay, tính mát, hơi đắng.

– Là một loại cây nhỏ, thân cây nhìn có nhiều lông nhỏ mềm, cao khoảng chừng 20-60 cm thường mọc hoang ở nhiều nơi, lá có mép răng cưa, dài khoảng chừng 2-6 cm, mặt trên và mặt dưới đều có lông, hoa nhỏ màu tím xanh, quả màu đen, cây tăng trưởng rất nhanh và rộng .
– Các bộ phận gồm có lá thân và hoa cây cứt lợn đều được sử dụng chữa bệnh trong những bài thuốc dân gian. Thành phần hóa học có trong cây gồm có tinh dầu 0,16 % và một số ít thành phần khác như Alcaloid, Spaonin, Cadinen …

Thảo Dược Thanh Bình cam kết Mua bán cây cứt lợn ( cỏ hôi ) tại Thảo Dược Thanh Bình giúp điều trị viêm xoang tốt nhất chất lượng và giao hàng trên toàn quốc ,đặc biệt trong nội thành TP .HCM miễn phí giao hàng với mỗi đơn hàng trên 300 ngàn. SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322.

Hình a : Cây cứt lợn có tính năng rất tốt trong việc điều trị bệnh về viêm xoang

2. Công dụng chữa bệnh của cây cứt lợn hay cỏ hôi

– Cây cứt lợn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về viêm xoang dị ứng cấp và mãn tính.

– Đối với phụ nữ bị rong huyết sau khi sinh nở cây cứt lợn giúp điều trị rất hiệu suất cao .
– Thường dùng làm thuốc chống viêm chống phù nề, chống dị ứng như chảy màu ngoài do chấn thương, bị sưng đau .
– Giúp điều trị mụn nhọt lở ngứa hoặc dùng để tắm chữa ghẻ rất tốt .
– Ngoài ra cây cứt lợn còn được dùng phối hợp với nước bồ kết dùng để gội đầu giúp chống chốc da đầu ở trẻ nhỏ .

Hãy đến với Thảo Dược Thanh Bình , Ngoài Mua bán cây cứt lợn ( cỏ hôi ) tại Thảo Dược Thanh Bình giúp điều trị viêm xoang tốt nhất chúng tôi còn bán và giao hàng trong vòng 24h trong nội TP.HCM, giao hàng trên toàn quốc thông qua bưu điện hay các chành xe. SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322.

Hình b : Cây cứt lợn giúp điều trị mụn nhọt lở ngứa hoặc dùng để tắm chữa ghẻ rất tốt

3. Cách sử dụng cây cứt  lợn ( cỏ hôi )

Một ngày sử dụng khoảng 20gram khô hoặc 50gram tươi cây cứt lợn sắc với nước uống, uống thay nước hàng ngày, đối với vết thương bị mụn hay chảy máu giã nát đắp lên.

Một số bài thuốc dùng cây cứt lợn trong dân gian

1. Điều trị viêm họng : Dùng cây cứt lợn khoảng chừng 20 gram, kim ngân hoa 20 gram, cam thảo đất 15 gram, lá dẻ quạt 5 gram. Sắc tổng thể chung với nhau uống trong ngày .
2. Điều trị viêm đường hô hấp : Dùng cây cứt lợn khoảng chừng 20 gram, cam thảo đất 15 gram, lá bồng bồng 15 gram sắc chung với nhau uông trong ngày .
3. Điều trị sỏi đường tiết niệu : Dùng cỏ cứt lợn 20 gram, kim tiền thảo 15 gram, râu ngô 15 gram, mẵ đề 15 gram, cam thảo đất 15 gram, sắc chung với nhau uống trong ngày .
4. Phụ nữ bị rong huyết sau khi sinh : Dùng khoảng chừng 40 gram cây cứt lợn vò nát lấy nước uống, uống liên tục 4-5 ngày sẽ có hiệu suất cao .
5. Chữa chứng chốc đầu ở trẻ nhỏ : Dùng khoảng chừng 20-40 gram cây cứt lợn vừa đủ dùng để gọi đầu, nấu nước rửa chỗ tổ thương, ngày 2 lần .
6. Điều trị viêm xoang : Dùng khoảng chừng 25 gram cây cứt lợn, cam thảo 15 gram, kim ngân hoa 20 gram sắc chung với nhau uống trong ngày .
7. Điều trị ung thư tử cung, ung thư dạ dày : Dùng khoảng chừng 20 gram cây cứt lợn, cỏ nhọ nồi 30 gram, dạ hương 30 gam, kim hữu khâu 30 gram giã nát uống sau mỗi bữa ăn 1 đến 2 lần .

Thảo Dược Thanh Bình mong rằng tất cả mọi người sẽ có một cơ thể khỏe mạnh để đạt được những thành công trong cuộc sống, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng với khách hàng  Mua bán cây cứt lợn ( cỏ hôi ) tại Thảo Dược Thanh Bình giúp điều trị viêm xoang tốt nhất. SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322.

Chương trình khuyễn mãi

 

Mua 5kg tặng 1kg hoặc giảm giá ưu đãi

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây