Tuổi Mậu Dần 1998 hợp cây gì? Tổng hợp cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mậu Dần

Rate this post
Ngày nay việc đặt hoa lá cây cảnh trong nhà không chỉ có mục tiêu trang trí và giúp khoảng trống sống trở nên xanh mát, trong lành mà còn có ý nghĩa về mặt tử vi & phong thủy cho gia chủ. Nhưng không phải hoa lá cây cảnh nào cũng hợp với tổng thể mọi người, mỗi một loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau và tương thích với tuổi, mệnh ngũ hành của gia chủ .
Vậy những người tuổi Mậu Dần 1998 với cây gì, loại hoa lá cây cảnh nào sẽ giúp kích tài lộc và mang lại như mong muốn cho gia chủ. Bài viết dưới đây Tiểu Cảnh Mini sẽ giúp bạn đọc khám phá những hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy đem Tặng người thân yêu giúp kích tài lộc, suôn sẻ, bình an .

Trước tiên! để biết được mình hợp với cây cảnh phong thủy nào?

Người tuổi Mậu Dần cần phải biết mình đang thuộc mệnh nào, để từ đó hoàn toàn có thể so sánh theo tử vi & phong thủy ngũ hành biết mình hợp với hoa lá cây cảnh nào tốt nhất .

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì ?

 • Mệnh : Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành
 • Tương sinh : Kim, Hỏa
 • Tương khắc : Thủy, Mộc
 • Sinh năm 1998 là tuổi con Hổ
 • Năm sinh dương lịch : Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999
 • Năm sinh âm lịch : Mậu Dần
 • Thiên can : Mậu
 • Tương hợp : Quý
 • Tương hình : Nhâm, Giáp
 • Địa chi : Dần
 • Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất

Tổng quan về tuổi Mậu Dần

Mậu thuộc hành Thổ mà hổ đất thì khi nào cũng thực tiễn hơn so với những tuổi Dần khác. Những người sinh năm 1998 luôn đề cao danh dự và thao tác một cách nhã nhặn. Hành Thổ mang đến cho con giáp này sự tập trung chuyên sâu cao, họ luôn là những nhân viên cấp dưới đáng đáng tin cậy nhất, sống có ý thức tổ chức triển khai cao và biết tích góp cho tương lai .
Mậu Dần được coi là những kẻ nghiện thao tác vì khi nào họ cũng lao động vô cùng chịu khó. Trước khi làm bất kể việc gì thì họ luôn tỉnh táo đề ra những tiềm năng cho bản thân mình. Họ từ từ bước tới tiềm năng, không được cho phép bản thân lười biếng hay là từ bỏ nghĩa vụ và trách nhiệm .
Người Mậu Dần còn có một ưu điểm nữa chính là họ có năng lực trấn áp tốt xúc cảm của mình. Ngoài ra những người tuổi này cũng không ngần ngại đấu tranh cho lẽ phải. Với lối tâm lý độc lập nên họ biểu lộ sự tự tin của bản thân mình từ rất sớm nếu như nhận được sự khuyến khích của những người xung quanh .
Người sinh năm 1998 là những liên minh đáng đáng tin cậy nhất, họ luôn sẵn sàng chuẩn bị đứng ra bảo vệ bạn hữu. Nếu là một nửa yêu thương thì họ luôn tỏ ra dễ chịu và thoải mái hơn những tuổi Dần khác và quan trọng là họ biết xem xét hậu quả trước khi hành vi .
Bạn sẽ có đủ đầy niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, tiền tài dư giả, dồi dào khi bước qua tuổi 30. Thời kỳ tiền vận có nhiều khó khăn vất vả, lắm nguy hiểm để hoàn toàn có thể sống sót trong đời sống, phải sang trung vận thì mới thêm thời cơ tạo dựng sự nghiệp, hậu vận của họ sẽ được hưởng an nhàn .
Cuộc sống của phái mạnh tuổi Mậu Dần có nhiều lao đao, tuổi nhỏ không gặp được nhiều suôn sẻ lắm, con đường sự nghiệp và sự nghiệp cũng thường hay lên xuống thất thường, có thói quen cam chịu cảnh ngang trái với cuộc sống, không khi nào có sự lo nghĩ mọi chuyện cho vẹn toàn. Nam giới tuổi Mậu Dần thường hay xao động và có nhiều việc làm cho tâm lý thêm lo buồn. Cuộc đời của bạn hoàn toàn có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng từ tuổi 36 trở đi .

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy gì ?

Tuổi Mậu Dần thuộc Mệnh Thổ.  Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Vậy những cây cảnh phù hợp với mệnh thổ sẽ là những cây cảnh được lựa chọn trong hành Hỏa và hành thổ. vd: Phong lá đỏ, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, thiết mộc lan viền vàng, lưỡi hổ viền vàng….

Cùng khám phá chi tiết cụ thể một số ít loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy cho người tuổi Mậu Dần dưới đây !

Những cây cảnh thuộc Hành Thổ sẽ hợp với tuổi Mậu Dần 1998

Những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Lưỡi hổ viền vàng

Lưỡi hổ viền vàng

Cây lưỡi hổ có công dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, những điều rủi ro xấu, xua đi bùa chú. Lá lưỡi hổ thường mọc thẳng bộc lộ sự quyết đoán, ý chí tiến lên .
Ngoài ra cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa như mong muốn, giúp gia chủ phát lộc, phát lộc, dồi dào tài lộc. Vì thế nó hoàn toàn có thể là một món quà để đem Tặng Kèm đối tác chiến lược, bạn hữu, người thân trong gia đình vào những dịp đặc biệt quan trọng như mừng tân gia, mừng năm mới .

Thiết mộc lan sọc vàng

Thiết mộc lan sọc vàng

Theo tử vi & phong thủy, Thiết Mộc Lan được cho là mang đến như mong muốn cho gia chủ về tài lộc và tiền tài, nhất là khi cây ra hoa báo hiệu tiền tài sắp đến .
Khi mua cây Thiết Mộc Lan, người ta thường tính theo số cành hoặc chậu. Trong đó, 2 cành thì tượng trưng cho sự vẹn tròn, suôn sẻ trong tình yêu ; 3 cành tượng trưng cho niềm hạnh phúc ; 5 cành đại diện thay mặt cho sức khỏe thể chất ; 8 cành cho phát lộc phát lộc và 9 cành cho niềm hạnh phúc viên mãn, tài lộc dồi dào … Do đó, khi mua thiết mộc lan về trồng, tùy vào mong ước của mỗi người mà lựa chọn số cành tương thích .
Ngoài ra, nếu đặt cây theo hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà, cây sẽ đại diện thay mặt cho hành Mộc mang lại như mong muốn cho gia chủ .

Đế vương vàng

Đế vương vàng

Là loại cây tượng trưng cho bình an, tài lộc và thịnh vượng, cây trầu bà thường được những hộ mái ấm gia đình sử dụng trong nhà để xua đuổi vận xui, rủi ro xấu trong đời sống. Với vẻ đẹp thanh tao mà cũng không kém phần sang trọng và quý phái, cây trầu bà đem đến cho căn nhà một nét đẹp nhã nhặn, tươi mát và cũng đầy uy quyền .

Càu vàng

Càu vàng

Những cây cau vàng được trồng trước nhà có ý nghĩa như sự án ngữ, là vật che chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi điều xấu xa và những luồng nguồn năng lượng ô nhiễm. Cây Cau còn hoàn toàn có thể khai thông vượng khí, giúp người trồng suôn sẻ phát lộc .
Với năng lực hấp thụ những độc tố hóa học, người ta ý niệm rằng cây cau vàng có ý nghĩa trong việc lọc khí độc, trừ tà. Cây biểu lộ sự thanh thoát, thẳng thắn, mang sắc tố của sự sang trọng và quý phái vì thế cây mang đến cho gia chủ sự quyền uy, thịnh vượng. Cây Cau vàng được dùng nhiều với ý nghĩa của sự uy quyền, đẳng cấp và sang trọng, sang trọng và quý phái và sự thịnh vượng cho khoảng trống sống .

Lan Hồ Điệp ( hoa vàng)

Lan Hồ Điệp ( hoa vàng)

Tương đương với mỗi sắc tố khác nhau, lan hồ điệp lại mang những ý nghĩa khác nhau. Thêm vào đó, thân hình tròn trịa, cánh hoa đẹp tươi mọc đối xứng và sắc tố tươi tắn của lan hồ điệp mang lại nhiều quyền lợi tốt cho tử vi & phong thủy. Nói không ngoa, đây là loài cây biểu trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, sung túc rất đầy đủ và như mong muốn thành công xuất sắc

Những cây cảnh thuộc Hành Hỏa sẽ hợp với tuổi Mậu Dần 1998

Cây thuộc hành Hỏa:  Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, Cây SaPhia,…

Cây phú quý

Cây phú quý

Màu đỏ là màu của như mong muốn, do đó cây phong phú trong tử vi & phong thủy là cây hình tượng cho những điều tốt đẹp. Đồng thời, giống như tên gọi mà người ta đặt cho cây, phong phú mang đến sự giàu sang, tài lộc cho người trồng. Ý nghĩa cây phong phú ra hoa chính là biểu lộ sự suôn sẻ, phát lộc phát lộc. Nếu bạn Tặng Kèm cho ai đó hoặc được người khác khuyến mãi ngay cây giàu sang thì có nghĩa là cầu chúc những điều tốt đẹp, mong ước một đời sống thịnh vượng, phát lộc .
Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về cây phong phú trong nội dung này

Cây đế vương đỏ

Cây đế vương đỏ

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ (tên khoa học: Philodendron Imperial Red) là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy (Araceae). Cây có nguồn gốc từ đảo Solomon, nguyên sinh ở Indonesia.

Trong phong thủy cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ là một cây cảnh phong thủy được xếp vào hành Hỏa nên hợp với những người mệnh Hỏa Và mệnh Thổ cây có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an.

Xem thêm: Trầu bà đế vương đỏ hợp tuổi gì

Cây Huyết dụ

Cây Huyết dụ

Với những tán lá màu đỏ, Huyết dụ mang đến cho người ta niềm tin về sự suôn sẻ. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, cây Huyết dụ không chỉ mang ý nghĩa như mong muốn mà còn có công dụng giữ của. Đặc biệt, đây là loài cây có công dụng ngăn ngừa tà ma .
Khi trồng cây Huyết dụ, gia chủ sẽ ngày càng tăng được vượng khí. Nhờ đó việc làm, đời sống đều gặp thuận tiện, thao tác gì cũng thuận buồm xuôi gió. Vì thế, rất nhiều chị em văn phòng lúc bấy giờ lựa chọn cây Huyết dụ để bàn .

Cây đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ hợp với tuổi nào - Mệnh Nào? -

Từ lâu cây Đa luôn là hình tượng của sự vĩnh cửu, sức sống dẻo dai, nơi tiềm ẩn thần quyền và tâm linh của con người. Cây Đa thường được trồng ở đầu làng như vị thần bảo lãnh cho vạn vật, mang bình an đến cho mọi nhà .
Chính lẽ đó mà trong tử vi & phong thủy, Đa Búp Đỏ cũng mang ý nghĩa của sự suôn sẻ, an lành. Trồng một chậu cây này trông nhà giống như sẽ có được sự phủ bọc, che chở vậy. Nếu cây xanh trên bàn thao tác thì giúp việc làm của gia chủ thuận tiện, hanh thông hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về tử vi & phong thủy cây đa búp đỏ tại đây

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc – một trong những loài cây cảnh để bàn phong thủy,  tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Điều này thể hiện quá rõ qua tên gọi, màu sắc, cũng như hình dáng của cây. Theo phong thủy thì, vạn lộc là rất nhiều lộc, cây lại có màu đỏ tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng. 

Chi tiết về cây vạn lộc hợp tuổi gì

Cây hồng môn

Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách, cây tương thích để bày phòng khách, quầy lễ tân, nơi nhiều người tiếp tục qua lại, hoặc để trang trí nội thất bên trong đều rất hợp .

Xem thêm: Mẹo chăm sóc cây hồng môn ra hoa bền và sống lâu hơn

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *