Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì? Nên trồng cây gì thì tốt?

Author:

Category:

Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì?

Tuổi Bính Thìn năm 1976 nên trồng cây gì? Đây là câu hỏi mà Cây Xinh đã nhận được rất nhiều trong thời gian qua và để giúp bạn đọc những khách hàng cũng đang có thắc mắc như trên ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Thìn đang được mọi người ưa chuộng.

Đôi nét tử vi tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 43 Tuổi
Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng : Sa trung Thổ ( Đất pha cát )
Sao : Kế Đô : Ốm đau, tăm tiếng
Hạn : Địa võng : Rối rắm, lo âu
Vận Niên : Dương hồi Ngạn ( Dê về suối )
Thiên Can : Bính gặp Mậu : Sinh xuất, hao tốn
Địa Chi : Thìn gặp Tuất : Cùng Hành, thuận tiện

Xuất Hành : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp màu : Đỏ, vàng : Kỵ : Đen, trắng
Tuổi Bính Thìn là người mưu trí, tháo vát, nhiều tự tin, dễ thành công xuất sắc trên đường đời. Người tuổi này có nhiều khát vọng, muốn dương danh, nhiệt tâm, nhiệt tình trong việc làm, chuẩn bị sẵn sàng nhận lãnh nghĩa vụ và trách nhiệm tốt hơn làm kẻ thừa hành .
Những người tuổi Bính Thìn được cho là hợp với cây Cây Lưỡi Hổ, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn bởi theo như tử vi & phong thủy người tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ và thích hợp với những loại cây có màu nâu hoặc cây có màu đỏ, vàng. Ở đây Cây Xinh sẽ cùng bạn tìm hiểu và khám phá dặc điểm của 3 loại cây nói trên cũng hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một loại cây thích hợp với mình .

Cây lưỡi hổ mang may mắn với tuổi Bính Thìn

Cây lưỡi hổ còn có những tên khác như cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt, … Đặc điểm điển hình nổi bật của cây Hổ Vĩ là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Cây mọc thẳng, độ dài giao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá xen kẽ giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có năng lực có hoa nhưng rất hiếm .
Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì
Không chỉ là để trang trí loài cây này được cho là sẽ mang đến suôn sẻ cho gia chủ, cũng vì thế mà chúng được ưu thích và sử dụng rất nhiều trong những văn phòng văn phòng, quán à phê …

Cây phong lộc hợp mệnh Thổ

Phong Lộc thực sự mà nói có lẽ loài cây này tương đối xa lạ với rất nhiều người nhưng nếu bạn đã là một người đam mê cây cảnh thì sẽ không thể không biết đến loài cây này.

Cây phong lộc hoa có hình dạng như cây nến, nở liên tục tạo cho cây một nét đặc trưng riêng. Với sắc tố rực rỡ tỏa nắng, loại cây này sẽ góp thêm phần tô điểm thêm khoảng trống sống và thao tác của bạn. Với hình ảnh hoa mọc thẳng đứng đi kèm với lá cây tỏa ra xung quanh biểu lộ một nỗ lực kiên cường quật cường .
cây phong lộc hoa
Mỗi cây phong lộc hoa chỉ ra hoa một lần duy nhất ở đỉnh ngọn cây, sau khi ra hoa, cây dần lụi tàn, nhưng mọc thêm những chồi cây bên để hình thành cây mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một lọa cây để bàn thì phong lộc là một sự lựa chọn thích hợp .

Cây hồng môn để bàn hút tài lộc cho gia chủ

Hồng môn đang rất được ưu thích sử dụng trên thị trường đặc biệt quan trọng trong thời hạn gần đây khi mà mọi người biết đến cây hồng môn ngày một nhiều hơn với những mẫu tiểu cảnh nội thất bên trong .
Cây hồng môn để bàn là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn, rộng từ 9 – 15 cm và dài từ 18 – 30 cm. Cuống lá hình ống trụ, hoàn toàn có thể dài tới 30 – 40 cm .

Hoa của loài cây này dạng phiến nở rộng hình tim, có màu đỏ ngọc, màu hồng, cam. Hoa tự thường có màu vàng, đính trên mô hoa. Trên mỗi hoa tự có đính nhiều hoa nhỏ. Hoa của cây Hồng Môn thuộc dạng hoa lưỡng tính cùng gốc .
Cây hồng môn có sắc tố rất sặc sỡ và hoa của chúng cũng rất độc lạ, thế cho nên người ta thường lựa chọn hồng môn là một loại cây trang trí để bàn thao tác .
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng loại cây này trong khoảng trống phòng khách nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và tương hỗ nhiều hơn những thông tin về cây tử vi & phong thủy .

4/5
( 1 Review )

Source: dolatrees.com
Category: Cây

Đàm Minh Đứchttps://dolatrees.com
Tôi là Đàm Minh Đức người đã từng gắn bó và nghiên cứu rất nhiều năm trong ngành nông nghiệp. Trong đầu tôi luôn suy nghĩ về việc trồng cây gì và ăn quả gì để dân tộc Việt Nam bớt nghèo. Dolatrees là một Websites được viết từ những trải nghiệm thực tế và từ cái tâm của mình. Đây là một kênh bạn có thể tham khảo để nâng cao sức khỏe và cuộc sốc của bạn

Read More

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây